Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới các nhà xe Phú Thọ Ninh Bình chất lượng cao phục vụ các chuyến đi của mình thật hợp lý. Tuy nhiên đâu mới là nhà xe mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thuận lợi và bình an? Hãy cùng LIMOSINE.VN điểm qua các nhà xe khách Ninh Bình Phú Thọ dưới đây để có cái nhìn rộng mở hơn nhé!

XEM THÊM:

Top 4 nhà xe Phú Thọ Ninh Bình chất lượng limousine

1. Xe Eco Green limousine Phú Thọ Ninh Bình

Một trong những nhà xe đi từ Việt Trì cho tới Tràng An chất lượng cao, giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng hiện nay là Eco Green. Xe chạy đúng giờ, mỗi ngày một chuyến và hơn hết là phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình trên mọi cung đường di chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với nhà xe khách Phú Thọ Ninh Bình này vì xe luôn tuân thủ quy tắc khách hàng là thượng đế, đón nhận khách bằng nụ cười trên môi.

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé Eco Green limousine: 610K/vé/chuyến
 • Địa chỉ liên hệ: Bến đò Tam Cốc – Ninh Bình và BX Việt Trì – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 0963.291.291.

2. Nhà xe Hữu Bình limousine Phú Thọ Ninh Bình

Quý khách hàng đang phân vân chọn lựa xe limousine nào cho chuyến đi của mình? Từ Phú Thọ cho tới Ninh Bình, bạn có thể lựa chọn Hữu Bình limousine bởi không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà tiện ích bên trong rất đảm bảo. Nhà xe nhận phục vụ khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề, luôn đi đúng đường, phục vụ đúng khách với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Daklak đi Huế xe Đắk Lắk Buôn Ma Thuột đi Huế uy tín

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe Hữu Bình limousine: 960K/vé/chuyến
 • Địa chỉ liên hệ: chân cầu vượt Ninh Bình và Cổng quân khu 2 – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 02422.373.838.

3. Nhà xe Anh Quốc limousine Phú Thọ Ninh Bình

Anh Quốc limousine có tiện ích xe rất sang trọng, đầy đủ để phục vụ khách hàng. Nhân viên tư vấn của nhà xe Ninh Bình đi Phú Thọ này cũng tận tình hướng dẫn cho quý khách.

Lái xe rất có hiểu biết từng cung đường đi lại cho nên phục vụ khách hàng chuyến đi rất an toàn và nhanh chóng. Giá vé của nhà xe cũng rất ổn định từ năm này qua năm khác cho nên quý khách hàng có thể an tâm khi di chuyển với nhà xe Anh Quốc limousine.

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe này: 310k/vé/người
 • Địa chỉ liên hệ: Đền Quán Cháo, Tam Điệp, Ninh Bình; KM81, cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 1900.33.00

4. Nhà xe Luxury Trans VietNam

Luxury Trans VietNam cũng là sự lựa chọn dòng limousine chất lượng cao mà rất nhiều khách hàng đang yêu thích hiện nay. Nhà xe này nhận phục vụ khách hàng đi từ Ninh Bình cho tới Phú Thọ và nhận đón khách ở nhiều địa điểm khác nhau. Cho nên rất nhiều khách hàng yêu thích khi lựa chọn đi lại với nhà xe này, giúp quý khách hàng có được chuyến đi an toàn và thật may mắn.

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe khách Việt Trì Ninh Bình này: 460K/vé/người
 • Địa chỉ liên hệ: Điện máy xanh Cầu Lim – Ninh Bình và ngã Ba KCN Thụy Vân – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 1900.67.72.

Danh sách 3 nhà xe giường nằm Ninh Bình đi Phú Thọ chất lượng cao

5. Nhà xe giường nằm Thư Kỳ

Khách hàng thông thái khi lựa chọn xe giường nằm Thư Kỳ đã có những đánh giá rất cao về nhà xe này: chất lượng xe tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn khách hàng, giá vé ổn định và tuân thủ luật lệ giao thông khi di chuyển từ Phú Thọ tới Ninh Bình và ngược lại. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn nhà xe Thư Kỳ cho hành trình đi lại.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Đà Nẵng Gia Lai đặt vé xe khách hay limousine giường nằm

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé chỉ 650K/vé/người
 • Địa chỉ liên hệ: Bưu điện Ninh Bình và bệnh viện đa khoa Đoan Hùng – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 1900.28.48.

6. Nhà xe giường nằm A Tỷ

A Tỷ là cái tên nhà xe nhận được nhiều đánh giá nhất từ phía khách hàng hiện nay. Không chỉ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà nhà xe này có số lượng xe mới mẻ, chất lượng cao, tiện ích hàng đầu thị trường xe cộ.

Rất nhiều khách hàng nhận định nhà xe giường nằm A Tỷ là nhà xe mà bạn nên lựa chọn cho chuyến đi bình an. Đặc biệt nhân viên phục vụ của nhà xe khách Phú Thọ đi Ninh Bình này cũng rất tận tình, chăm sóc khách đi đúng nơi về đúng chốn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Top 10 Nhà xe Phú Thọ Ninh Bình đặt vé xe khách Việt Trì đi Tràng An

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé chỉ 590k/vé/người
 • Địa chỉ liên hệ: Cầu Đoan Vỹ và bến xe khách Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 02839.712.763.

7. Nhà xe giường nằm Mai Ảnh

Mai Ảnh là nhà xe giường nằm nổi bật trong nhiều nhà xe tuyến Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình hiện nay. Số lượng khách hàng di chuyển với nhà xe này ngày càng nhiều và hơn hết xe luôn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt. Đặc biệt nhà xe Mai Ảnh không bắt khách dọc đường, tuân thủ luật lệ giao thông và giúp cho khách hàng có chuyến đi thật thoải mái, thú vị nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe này 810k/vé/người
 • Địa chỉ nhà xe: Cầu Lim – Ninh Bình và Cầu Phong Châu – Lâm Thao – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 0912.284.320.

Top 3 nhà xe khách Ninh Bình đi Việt Trì – Phú Thọ giá rẻ

8. Nhà xe Ngọc Hân

Nếu bạn đang tìm một nhà xe khách chất lượng cao cho hành trình đi từ Việt Trì tới Tràng An thì đừng bỏ qua Ngọc Hân. Nhà xe Ngọc Hân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng rất tận tâm, chu đáo và hơn hết là đón khách đúng giờ. Giá vé của nhà xe Ngọc Hân có thể xem là rẻ nhất trong các nhà xe, cho nên số lượng khách tới với nhà xe Ngọc Hân cũng nhiều không kém.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe: 140k/vé/người
 • Địa chỉ liên hệ: Số 2 Trần Hưng Đạo – Ninh Bình và KM79, cao tốc Nội Bài Lào Cai – Phú Thọ.

9. Nhà xe Hải Nguyên

Nhắc tới xe khách Phú Thọ Kim Sơn Ninh Bình bạn không thể bỏ qua Hải Nguyên. Đây là nhfa xe khách ghế ngồi, phục vụ khách hàng mỗi ngày một chuyến rất đều đặn, bất kể trời mưa gió hay bão bùng đều đón trả khách đúng giờ.

Nhân viên hướng dẫn và tư vấn bán vé xe phù hợp với hành trình đi lại của khách hàng. Có thể nói rằng nếu di chuyển với nhà xe Hải Nguyên quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều cho chuyến hành trình của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe: 110k/vé/người
 • Địa chỉ: ngã ba Bình Sơn – Ninh Bình và Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 0982.286.559

10. Nhà xe Quỳnh Giang

Bạn có biết tới nhà xe Quỳnh Giang hay không? Đây là một trong những nhà xe Phú Thọ về Ninh Bình chất lượng cao, giá rẻ với kiểu ghế ngồi được nhiều khách hàng đón nhận. Xe chạy đường cao tốc, luôn tuân thủ nguyên tắc xe cộ đi lại và tuân thủ luật lệ giao thông rõ ràng cho nên khách hàng hoàn toàn có thể có chuyến đi bình an, nhanh chóng với nhà xe Quỳnh Giang này.

Mặc dù chỉ chạy 1 chuyến/ngày nhưng nhà xe Quỳnh Giang luôn full khách, do đó quý khách hàng nên đặt vé sớm để có chuyến đi thật phù hợp và tiết kiệm chi phí nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe 140k/vé/người
 • Địa chỉ: Ngã tư Hoa Đô – Ninh Bình và thị trấn Lâm Thao, trường Cao Mai – Phú Thọ
 • SĐT liên hệ: 0915.999.205.

LIMOSINE.VN đã giới thiệu với quý khách hàng 10 nhà xe Phú Thọ Ninh Bình tốt nhất cho hành trình của bạn. Nếu phân vân lựa chọn hoặc đang có những thắc mắc xe cộ đi lại thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp quý khách mua vé xe phù hợp với hành trình của bạn nhất!

>>>>> Tham khảo phòng ngay: Top 20 Khách sạn Ninh Bình giá rẻ đẹp gần Tràng An Tam Cốc Hang Múa

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích