Top 3 Nhà xe buýt Tam Kỳ Hải Dương xe Quảng Nam Hải Dương

Top 3 Nhà xe buýt Tam Kỳ Hải Dương xe Quảng Nam Hải Dương

Ngày hôm nay chúng ta sẽ được đến với một tuyến xe mà cũng rất nhiều người quan tâm mỗi khi đi từ Tam Kỳ. Nếu bạn có điểm xuất bến từ Tam Kỳ thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn từ xe khách đến xe buýt hoặc xe dịch vụ. Tuy nhiên người dân lại rất ưa thích xe buýt Tam Kỳ Hải Dương vì đem lại cho họ sự tiết kiệm và mát mẻ. Bạn hãy theo dõi hết chuyên mục của LIMOSINE.VN để chúng tôi giới thiệu các tuyến buýt và xe khách Tam kỳ Hải Dương nhé!

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt số 08 Tam Kỳ Hải Dương

Top 3 Nhà xe buýt Tam Kỳ Hải Dương xe Quảng Nam Hải Dương

Chắc chắn mỗi khi bạn muốn đi một chuyến đi gần bạn đều cân nhắc về chi phí đi lại, những chuyến xe được bắt đầu đi từ Tam Kỳ đều có một đặc điểm là đi rất sớm nếu là đi xe liên tỉnh. Còn nếu các tuyến nội tỉnh thì có nhiều khung giờ xuất phát khác nhau. Nằm trong top những tuyến đường được người dân quan tâm, nên tuyến buýt số 08 cũng đánh giá là rất cần thiết và cũng rất đông.

Nhiều năm nay, tuyến 08 đi cũng rất thuận tiện, xe buýt nên cũng rất đông người nên bạn sẽ cần phải lưu ý để đi tuyến này vì để chủ động về mặt thời gian, nếu bạn đi xe buýt Tam Kỳ Hải Dương tránh những tầm cao điểm, thì bạn có thể được di chuyển nhanh hơn mỗi khi đi chuyến xe buýt này đó. Xe buýt hoạt động với lộ trình sau:  Hải Dương – Đường Nguyễn Lương Bằng – Ngã tư Máy Sứ  và đi liên tiếp 5 điểm đến – Quốc lộ 5 – Tiền Trung – Phạm Xá – Thị trấn Phú Thái – Đường 388 – Ngã tư  Đò Giải – xã Đồng Gia – xã Tam Kỳ (đây là điểm cuối).

Chất lượng của tuyến suýt 08 đúng là rất tốt, không những là một chuyến buýt chuyên dụng mà đây cũng là một chuyến buýt được đánh giá rất cao.Tạo cho bạn một cảm giác thật thích thú khi được đi xe dưới tiết trời nóng nực nhưng lại được có hệ thống điều hòa mát mẻ và ghế ngồi cũng khá êm ái.

Số điện thoại xe buýt Tam Kỳ Hải Dương : 0983 227 167

Giá vé tham khảo: 30.000 vnđ/ vé / chiều.

Nhà xe Tấn Tài Tam Kỳ Hải Dương

Top 3 Nhà xe buýt Tam Kỳ Hải Dương xe Quảng Nam Hải Dương

Nhà xe Tấn Tài sẽ khiến cho các bạn một sự bất ngờ khi có một giá vé đi từ Tam Kỳ đến Hải Dương mà không phải hãng xe nào cũng có giá ổn như vậy. Đã là một hãng xe nhận được một sự quan tâm của mọi người trong nhiều năm nay, ngoài xe buýt Tam Kỳ Hải Dương nhà xe Tấn Tài Luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình để nhằm đảm bảo cho mỗi ngày đều có khách hàng biết đến chuyến đi của nhà xe mình.

Những thương hiệu được nhà xe Tấn Tài dùng để làm xe đưa trở khách hàng của mình là những dòng xe nổi tiếng, tuy hoạt động khá lâu năm nhưng nhà xe Tấn Tài chưa bao giờ để cho khách hàng của mình phải chịu thiệt hoặc đi xe kém chất lượng.

Những năm gần đây nhà xe Tấn Tài thường chạy qua xã Tam Kỳ vào những khung giờ buổi sáng và chiều với giờ giấc được nhà xe cố định là 6h30 và 13h30 mỗi ngày, nên nếu bạn muốn đến với nhà xe Tấn Tài bạn cũng cần chú ý để không bị bỏ lỡ cơ hội đi cùng Tấn Tài.

Địa chỉ nhà xe Tấn Tài: Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/ vé / chiều.

Liên hệ nhà xe: 098 816 16 62

Nhà xe Hoàng Long Quảng Nam đi Hải Dương

Nhà xe Hoàng Long – một trong những hãng xe nhận được những tình cảm nhất dành cho chuyến Tam Kỳ Hải Dương, trong nhiều năm làm nghề nhà xe đã và đang khẳng định được vị thế của mình khi chạy tuyến xe này. Tam Kỳ ngày một phát triển, giúp cho người dân ngày một thêm những chuyến xe chất lượng để đi.

Nhà xe Hoàng Long sẽ cho bạn một cảm giác rất vui vẻ hơn, khác với những hãng xe khác nhà xe Hoàng Long ngày nay có nhiều những đặc điểm nhằm tạo nên dấu ấn riêng biệt, đó chính là nhà xe Hoàng Long có những nội thất mới kèm theo màn LED có phát nhạc trực tiếp cho các nghe. Nhà xe Hoàng Long sẽ là nhà xe thay thế xe buýt Tam Kỳ Hải Dương hoàn hảo hảo.

Những chuyến xe được Hoàng Long đem đến cho mọi người thường được nhiều người vô cùng quan tâm, nên nếu bạn muốn đi cùng nhà xe Hoàng Long này tuyến Tam Kỳ Hải Dương bạn cần đi sớm để dành cho mình một slot. Những hãng xe khách như Hoàng Long sẽ nhận khách khá sớm và có chuyến đi vào cuối buổi chiều.

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Bình Hàn, Hải Dương.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/ vé / chiều.

Liên hệ nhà xe: 0835 113 113  – 0839 151 818

Tổng kết tuyến xe khách xe buýt Tam Kỳ Hải Dương

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu qua 3 nhà xe, trong đó có cả hình thức xe khách và xe buýt Tam Kỳ Hải Dương để các bạn có cho mình thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đi chuyến xe này. Là một tuyến đi giao thương buôn bán của bà con, nên chắc chắn lúc nào đó bạn sẽ cần đến, bạn hãy lưu vào cẩm nang của mình. LIMOSINE.VN sẽ luôn có những bài viết giới thiệu những nhà xe uy tín nhất và mới nhất để các bạn lựa chọn. Xin chào bạn và hẹn gặp lại ở chuyên mục tiếp theo !

MINH HIEU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích