Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Hiện nay, dịch bệnh căng thẳng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước khiến cho lượng xe khách cũng hoạt động nghiêm ngặt, cẩn thận với phương pháp phòng dịch. Số lượng xe Hải Phòng Điện Biên vì thế mà cũng nâng cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích hơn, phục vụ khách hàng đi lại một cách hoàn chỉnh nhất.

XEM THÊM:

Từ Hải Phòng đi Điện Biên bao nhiêu km? Thời gian di chuyển bao lâu? Hướng dẫn những lộ trình di chuyển cụ thể?

Từ Hải Phòng đến Điện Biên khoảng cách khoảng 510km và thời gian di chuyển ước tính là khoảng 11 giờ tùy thuộc vào phương tiện di chuyển và tình trạng giao thông.

Có một số lộ trình khác nhau để đi từ Hải Phòng đến Điện Biên, tùy thuộc vào phương tiện di chuyển mà bạn chọn. Dưới đây là một số lựa chọn lộ trình thường được sử dụng:

 1. Lộ trình đi bằng ô tô:
 • Theo Quốc lộ 3A và Quốc lộ 6: Hải Phòng – Hưng Yên – Hà Nội – Sơn La – Điện Biên. Tổng khoảng cách là khoảng 510km và thời gian di chuyển khoảng 11 giờ.
 • Theo Quốc lộ 5 và Quốc lộ 37: Hải Phòng – Hà Nội – Hoà Bình – Mộc Châu – Điện Biên. Tổng khoảng cách là khoảng 540km và thời gian di chuyển khoảng 12 giờ.
 1. Lộ trình đi bằng xe khách:
 • Bạn có thể tìm một số nhà xe khách tại Hải Phòng hoặc Hà Nội có tuyến đường đi Điện Biên. Thời gian di chuyển và khoảng cách có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà xe cụ thể.
 1. Lộ trình đi bằng máy bay:
 • Bạn có thể bay từ Hải Phòng đến Sơn La, sau đó đi đường bộ từ Sơn La đến Điện Biên. Tổng thời gian di chuyển khoảng 4 giờ.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi và đảm bảo kiểm tra các quy định của chính quyền địa phương và các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi đi du lịch.

Top xe Hải Phòng Điện Biên limousine chất lượng cao

1. Nhà xe Điện Biên Hải Phòng Tuấn Hùng

Tuấn Hùng tự hào là nhà xe phục vụ hành khách chuyến đi thật thuận lợi và thoải mái trong suốt hành trình đi lại vừa qua. Nhà xe thu hút rất nhiều khách hàng di chuyển, hơn hết là chính sách ưu đãi phục vụ khách hàng vô cùng tận tâm, chu đáo và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Nhà xe đảm bảo thông tin khách hàng đi lại với nhà xe được bảo toàn thông tin một cách tuyệt đối nhất, chất lượng xe hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi đi lại.

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ với nhà xe Tuấn Hùng:

 • Giá vé của nhà xe này: 650.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 09.81.24.76.76

Danh sách xe khách Hải Phòng Điện Biên giường nằm

2. Nhà xe khách Hải Phòng Điện Biên Hưng Trang

Nhắc tới nhà xe Hưng Trang hẳn khách hàng sẽ không thể quên được một nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm với nghề, được khách hàng đánh giá tốt và có lòng tin khi đặt vé xe tại đây. Nói về chất lượng dịch vụ xe thì Hưng Trang thật sự là nhà xe tiện nghi cao, chất lượng tuyệt vời cho mỗi chuyến đi của khách hàng hiện nay.

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ nhà xe này:

 • Xe chạy 15h30 từ bến xe Niệm Nghĩa – Hải Phòng và trả khách ở Điện Biên.
 • Giá vé dao động từ: 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/vé/lượt đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe này: 0989.267.555

3. Xe khách Điện Biên Hải Phòng chất lượng cao Thành Công

Bạn cũng có thể chọn cho mình chuyến đi với nhà xe Thành Công. Đây là nhà xe đời mới, sang chảnh với tiện ích đầy đủ dành cho khách hàng. Nhà xe nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, xây dựng dựa trên nền tảng hài lòng của khách hàng hiện đại.

Thành Công có đầy đủ phục vụ khách hàng, xem xét kỹ lưỡng cho chuyến hành trình của khách hàng hiện đại, đảm bảo cho khách hàng chuyến đi giữa hành khách, nhà xe chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ với nhà xe Thành Công là:

 • Giá vé nhà xe này: 400.000 VNĐ/vé/lượt
 • Số điện thoại: 0978.103.030

4. Xe khách tuyến Hải Phòng Điện Biên Khánh Thuận

Khánh Thuận có vẻ là nhà xe được lòng khách hàng nhất trên cung đường từ Hải Phòng cho tới Điện Biên. Nhà xe nhận đón khách đúng giờ, tận tình, chi tiết và đúng giờ được khách hàng rất yêu thích. Nhân viên tư vấn bán vé tận tình, chu đáo và rất được lòng hành khách. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm nhưng vẫn muốn có chuyến đi thật tốt thì khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe Khánh Thuận để có chuyến đi tốt nhất cho hành trình của mình.

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ với nhà xe Khánh Thuận:

 • Giá vé mà nhà xe này phục vụ khách hàng: 450.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại mua vé xe: 0982.700.286

Những nhà xe khách Điện Biên Sài Gòn

5. Nhà xe Hải Phòng Điện Biên Quang Tuấn

Bạn có thể lựa chọn nhà xe Quang Tuấn cho chuyến hành trình từ Điện Biên cho tới Hải Phòng và ngược lại. Nhà xe có đội ngũ nhân viên rất ưu tú, được lòng khách hàng và nhiệt tình với khách hàng hiện đại hiện nay.

Mọi chuyến đi của nhà xe đảm bảo cho khách hàng có độ tiện nghi tốt nhất, sang chảnh nhất. Nhân viên nhà xe sắp xếp ghế ngồi cho khách hàng một cách linh hoạt, ưu tiên phụ nữ, trẻ em, thai phụ, người già và người khuyết tật.

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ nhà xe khi di chuyển từ Hải Phòng – Điện Biên:

 • Giá vé của nhà xe này là: 450.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 0975.200.123

6. Xe khách Điện Biên Hải Phòng uy tín Tiến Dũng

Tiến Dũng là một trong những nhà xe nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng khi có nhu cầu di chuyển hiện đại. Nhà xe có chất lượng xe tốt, ảnh hưởng tới nhiều hành trình của khách hàng và luôn là nhà xe mà khách hàng nhắc tới đầu tiên khi đi từ Hải Phòng cho tới Điện Biên.

Đi với nhà xe Tiến Dũng khách hàng sẽ có được giấc ngủ thật thoải mái, dễ chịu và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn mua vé sớm với nhà xe này để tyrasnh tình trạng hết vé xe nhé!

Top 10 Nhà xe Hải Phòng Điện Biên vé xe khách limousine giường nằm

Thông tin liên hệ với nhà xe Tiến Dũng là:

 • Xe xuất phát từ 14h30 ở BX Hải Phòng
 • Giá vé: 350.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0375.768.999

7. Nhà xe Hải Phòng Điện Biên Hùng Long

Hùng Long là đơn vị nhà xe phục vụ khách hàng đi lại rất tận tình hiện nay. Mỗi một chuyến đi nhà xe được đội ngũ nhân viên kiểm tra thông số kỹ thuật xe chính xác, chu đáo để đảm bảo xe đi an toàn phục vụ hành khách.

Thương hiệu xe này có quy mô lớn, có tổ chức hoạt động công khai và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng đi lại. Quý khách hàng nên liên hệ nhà xe sớm để có thể có được nhà xe chất lượng cao, hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ nhà xe Hùng Long:

 • Giá vé: 450.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0985.966.799

8. Xe chạy Hải Phòng Điện Biên uy tín Quang Vân

Quang Vân cũng là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng hiện nay. Nhà xe luôn phục vụ khách hàng tốt nhất với chuyến đi cung cấp dịch vụ sang chảnh cho khách hàng sử dụng. Mọi yêu cầu của khách hàng khi đi lại đảm bảo cho hành khách thật tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và thân thiện nhất. Đội ngũ nhân viên rất xuất sắc cho nên được lòng khách hàng khi đi lại với Quang Vân rất nhiều.

Thông tin liên hệ với nhà xe Quang Vân:

 • Giá vé: 480.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 0964.790.888

9. Nhà xe Lê Dũng Điện Biên Hải Phòng chất lượng uy tín

Lê Dũng trở thành một trong những nhà xe rất được lòng khách hàng trong khâu vận chuyển hàng hóa và khách hàng. Hàng hóa đảm bảo an toàn, không bị xây xước và cũng không bị móp méo.

Trong khi vận chuyển hành khách với giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng, an tâm trong suốt mọi chuyến hành trình đi lại. Quý khách hàng cần liên hệ sớm với nhà xe Lê Dũng để biết được hành trình đi lại với nhà xe này ra sao và chuyến đi như nào cho phù hợp với mình nhé!

Thông tin liên hệ nhà xe này:

 • Giá vé của nhà xe: 450.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 09.82.52.76.76

10. Xe chất lượng cao Hùng Hà Vĩnh Bảo Điện Biên

Sở hữu những chiếc xe chất lượng cao trên suốt hành trình đi lại hiện nay, nhà xe Hùng Hà thật sự là nhà xe đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng hiện đại. Nhà xe có tinh thần trách nhiệm cao, mang tới cho khách hàng rất nhiều chuyến đi tuyệt vời phù hợp với hành trình và mong muốn đi lại của khách hàng hiện đại.

Nếu có nhu cầu đặt xe, quý khách hàng nên liên hệ sớm với Hùng Hà để có nhà xe phù hợp với hành trình đi lại của quý khách nhé!

Thông tin liên hệ nhà xe Hùng Hà:

 • Giá vé: 450.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 0981.775.999

Những thông tin chính xác về các nhà xe Hải Phòng Điện Biên limosine.vn đã giới thiệu tới khách hàng trên giúp cho khách hàng có được chuyến đi phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Mong rằng nếu quý khách hàng muốn đi lại với nhà xe này hãy liên hệ sớm với những nhà xe đó để có thể biết được nhà xe nào phù hợp với hành trình của bạn nhé!

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích