Top 5 Nhà xe Hải Phòng Phú Thọ Việt Trì đặt vé xe khách limousine

Hiện nay, xe Hải Phòng Phú Thọ có rất nhiều, có thể thay đổi thời gian xe chạy sớm hoặc muộn tùy theo những tác động của bên ngoài. Limosine.vn xin gửi tới quý khách hàng những thông tin về các nhà xe để có thể tránh tình trạng lỡ mất chuyến đi phù hợp với mình.

XEM THÊM:

Xe khách từ Hải Phòng đi Việt Trì chất lượng cao

1. Xe Hoàng Hà Việt Trì Hải Phòng và ngược lại

Hoàng Hà được rất nhiều khách quen và khách lạ đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng. Nhà xe đều đặn tổ chức kháng khuẩn, xịt khử khuẩn, làm sạch xe và toàn bộ chăn mền trên xe nhanh chóng nhất. Chuyến hành trình từ Hải Phòng cho tới Phú Thọ, nhà xe này đảm bảo cho hành khách di chuyển một cách an toàn và thú vị nhất.

Hoàng Hà nhận đón khách bằng xe giường nằm và cả xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao. Nhà xe này đảm bảo đầy đủ trang thiết bị phục vụ khách hàng, tiện ích sang chảnh và đảm bảo cho khách hàng có được chuyến đi thật thoáng mát, được bảo vệ suốt chuyến hành trình. Hoàng Hà đảm bảo khách hàng tận hưởng không gian riêng tư, nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Bắc Ninh Móng Cái đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Hải Phòng Phú Thọ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Những thông tin cơ bản về nhà xe Hoàng Hà:

  • Giá vé của nhà xe Hoàng Hà: 100.000 VNĐ/vé xe
  • Số điện thoại liên hệ: 0913.996.956

2. Xe khách Hải Phòng Phú Thọ Nhật Minh

Nhật Minh là một trong những nhà xe đánh giá tốt của khách hàng hiện đại hiện nay. Nhà xe nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng, đặt phương châm khách hàng là thượng đế lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật tuyệt vời nhất.

Xe Nhật Minh đón khách đúng giờ đúng giấc, đúng chỗ và đúng khách hàng. Chính vì vậy nhà xe cam kết với khách hàng là không bắt khách dọc đường, cam kết cho khách có chuyến đi thật tốt nhất, giúp khách hàng tận hưởng không gian riêng của mình mà không bị chen lấn, xô đẩy.

Thông tin về nhà xe Nhật Minh:

  • Giá vé: 110.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ mua vé: 0943.88.55.22

Xe Hải Phòng Phú Thọ chất lượng giường nằm

3. Xe khách Hải Phòng đi Thanh Sơn, Phú Thọ – Trung Dũng

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn xe giường nằm nào cho chuyến hành trình thì hãy liên hệ sớm với nhà xe Trung Dũng. Nhà xe này được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn và không ngừng cải tiến dịch vụ nhà xe. Hành khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ mà nhà xe gửi tới khách hàng, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chắc chắn giúp hành trình của quý khách thêm dễ chịu hơn hẳn.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe Sài Gòn Kiên Giang - TPHCM đi Rạch Giá Hà Tiên tốt nhất

Top 5 Nhà xe Hải Phòng Phú Thọ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Trung Dũng nhận đón khách đúng giờ đúng nơi quy định và phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo nhất cho khách hàng đi lại. Tuy nhiên khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe này để mua vé để có thể có được vé xe đi lại phù hợp với hành trình đi lại của khách hàng.

Thông tin liên hệ cần thiết với nhà xe Trung Dũng:

  • Giá vé của nhà xe này: 105.000 VNĐ/vé
  • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 09.36.79.77.58

4. Xe Kết Đoàn Hải Phòng Phú Thọ

Quý khách lựa chọn cho mình nhà xe Kết Đoàn để chuyến đi thật bình an, may mắn và thoải mái. Với nhiều chuyến xe trong ngày, nhà xe Kết Đoàn thật sự là nhà xe mang tới ấn tượng tốt cho khách hàng đi lại. Kết Đoàn đảm bảo với hành khách an toàn, chất lượng cao cho mỗi chuyến hành trình cho nên thời gian đi lại của nhà xe cũng rất chính xác, tận tâm với hành khách di chuyển.

Hãng xe khách Kết Đoàn nắm bắt thông tin di chuyển của khách hàng nhanh, phục vụ khách chu đáo tới từng chi tiết. Do đó khách hàng cần liên hệ sớm với nhà xe để được tư vấn mua vé xe phù hợp với hành trình đi lại của khách hàng.

Thông tin cần thiết liên hệ với nhà xe này:

  • Giá vé của nhà xe này: 110.000 VNĐ/vé
  • Số điện thoại liên hệ: 0965.221.221
XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Lai Châu giường nằm tốt nhất để đặt vé

Xe Hải Phòng Việt Trì chất lượng tốt, giá mềm

5. Xe Trình Cường Hải Phòng Phú Thọ

Trình Cường cũng là nhà xe nhận vận chuyển hành khách lâu năm trên thị trường vận tải hiện đại hiện nay. Nhà xe thường xuyên nhận đón khách trên cung đường Phú Thọ đi Hải Phòng và ngược lại. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến và trên hết là không ngừng phát triển cho nên đảm bảo khiến khách hàng luôn thoải mái.

Nhà xe Trình Cường nhận đón khách di chuyển tốt nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ đi lại tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên tư vấn vé xe nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tình và nhiệt thành nhất. Nhân viên lắng nghe ý kiến của khách hàng cho nên đảm bảo tích cực cho quý khách chuyến đi bình an.

Thông tin liên hệ với nhà xe Trình Cường:

  • Giá vé nhà xe: 110.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại của nhà xe này: 0976.288.769

Với danh sách 5 nhà xe Hải Phòng Phú Thọ uy tín trên khách hàng có thể được phục vụ một cách tốt nhất. Những thông tin về nhà xe trên khách hàng sẽ hữu ích và ý nghĩa với bạn hơn. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin khác về tuyến xe tại limosine.vn.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích