Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Có thể thấy rằng, Hà Nội và Kiên Giang là hai tỉnh thành nằm cách xa nhau nhưng nhu cầu đi lại giữa hai tỉnh thành này cũng cực kỳ nhiều. Tuy nhiên, những nhà xe đi thẳng đến Kiên Giang thì rất khó để tìm, những nhà xe thường di chuyển theo lộ trình chạy dọc Sài Gòn và sẽ quay trở lại Kiên Giang cùng các tỉnh thành lân cận. Chính bởi vậy mà rất nhiều hành khách gặp khó khăn trong việc tìm xe di chuyển bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang. Để có một lịch trình di chuyển thuận lợi nhất, LIMOSINE.VN đã liệt kê những nhà xe sau để bạn tham khảo.

XEM THÊM:

Nhà xe Mai Linh Express từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Địa chỉ: Bến Xe Nước Ngầm, Quầy số 62 (tầng 2), Km số 8, đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận  Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 024.36.33.66.99

Giá vé: 900.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Mai Linh Express là đơn vị vận tải đã không còn xa lạ gì đối với người dân khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, bởi độ phủ sóng cao cùng những dịch vụ vận tải đầy chất lượng, đơn vị này luôn đứng đầu được nhiều người tin tưởng nhất.

Nhà xe Mai Linh cung cấp cả xe taxi và xe khách đồng hành cùng bạn trên mọi tuyến đường, tuy nhiên với hành trình từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang hãng xe này sẽ phục vụ bằng xe khách giường nằm.

Nhà xe Hoàng Long VIP bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm, quầy vé số 60, số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0938458479 & 03.456.50.789

Giá vé: 980.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Nhà xe Hoàng Long luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, nhà xe này sẽ không chạy thẳng từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang mà sẽ di chuyển đến Sài Gòn. Tuy nhiên, hãng xe còn bố trí xe trung chuyển cho nhóm 4 đến 5 người đi từ Sài Gòn về Kiên Giang nên quý khách hoàn toàn được đảm bảo lộ trình đi.

Dòng xe mà hãng phục vụ vận chuyển hành khách là xe giường nằm cao cấp, bên trong sạch đẹp, nội thất trong xe vẫn rất mới, xe thường xuyên được bảo dưỡng đảm bảo phụ tùng xe tốt nhất.

Nhà xe Tâm Hồng từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Địa chỉ: số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại:  0918 512 958

Giá vé: 900.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Nhà xe Tâm Hồng là nhà xe mà chúng tôi đã chọn lọc cho vào danh sách những nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang. Hãng xe chuyên phục vụ tuyến xe từ Hà Nội đi Cần Thơ, sau đó quý khách sẽ tiếp tục di chuyển bằng một xe khách khác có tại bến để đến Kiên Giang với quãng đường không quá xa.

Dòng xe phục vụ của nhà xe Tâm Hồng là xe giường nằm cao cấp, bên trong có các tiện nghi như chăn, gối, wifi, điều hòa,…

Nhà xe Tấn Tài

Địa chỉ: số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0969579555 & 0988320668 & 0936371371

Giá vé: 900.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Tấn Tài có phục vụ tuyến xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang với loại xe giường nằm cao cấp. Hãng xe luôn chu đáo trong từng cách phục vụ đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng sẽ mang đến chuyến đi an toàn nhất.

Nhà xe Sao Việt

Địa chỉ: 789 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0944990977 & 0982859293 & 0913448116

Giá vé: 950.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây là nhà xe khá nổi tiếng với nhiều chuyến xe, trong đó từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang nằm trong lộ trình của nhà xe. Dòng xe phục vụ là xe giường nằm 2 tầng với bên trong nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhất.

Nhà xe luôn hướng đến những chất lượng tốt nhất trong chuyến đi, luôn tiếp thu học hỏi từ những đánh giá, góp ý của khách hàng sau mỗi hành trình.

Nhà xe Hoàng Long Hải Vân

Địa chỉ: số 15, Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0968866855 & 0922256777 & 0961700282 & 0972336699

Giá vé: 900.000 đồng/ vé/ chiều

Nhà xe cuối cùng trong danh sách bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang đó là xe khách Hoàng Long Hải Vân. Hãng xe cũng khá nổi tiếng với các tuyến đường Bắc, Trung, Nam, xe phục vụ vận chuyển từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Miền Đông với 3, 4 chuyến xe chạy mỗi ngày.

Dòng xe khách giường nằm đời mới của nhà xe Hoàng Long Hải Vân sẽ phục vụ bạn trong suốt quãng đường dài. Với giường nằm êm ái, bên trong xe có những nội thất cao cấp sẽ giúp chuyến đi của bạn được thoải mái nhất.

Tổng kết

Với những lộ trình của các nhà xe từ bến xe Nước Ngầm Kiên Giang kể trên, chắc rằng sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn lựa nhà xe phù hợp nhất với mình. Những thông tin trên đã được LIMOSINE.VN chắt lọc những ý chính để quý khách nắm bắt thông tin được rõ ràng nhất.

LIMOSINE.VN hy vọng rằng thông tin bổ ích đó sẽ được bạn cân nhắc và bỏ túi cho mình để có lộ trình chất lượng nhất. Cuối cùng, chúc cho bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và có một trải nghiệm thật tốt với chuyến đi này.

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích