Top 5 Nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao

Top 5 Nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao

Chỉ nằm cách thủ đô Hà Nội với quãng đường 75km, thành phố Hải Dương cũng là một điểm đến nhiều người thường lui tới, đặc biệt là những học sinh, sinh viên hay những người đi làm. Những nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao cũng phục vụ trên tuyến đường này giúp những hành khách đi lại được thuận tiện và dễ dàng hơn. Để tìm được những hãng xe khách tốt nhất, hãy tham khảo thông tin các nhà xe khách dưới đây mà LIMOSINE.VN đã chọn lọc và tìm hiểu giúp bạn, bỏ túi ngay những nhà xe sau đây nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Tấn Tài

Địa chỉ: số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0969579555 & 0988320668 & 0936371371

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao

Đây là nhà xe chuyên phục vụ các tuyến đường từ Bắc vào Nam đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhà xe Tấn Tài mang đến chất lượng phục vụ tốt trong chuyến đi. Với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo bài bản nên luôn đảm bảo hành trình của bạn được an toàn nhất.

Nhà xe Tấn Tài là xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương với dòng xe cung cấp là xe giường nằm bên trong rất rộng rãi, được nằm thoải mái sẽ mang đến sự thư giãn nhất. Với quãng đường không quá xa, thời gian di chuyến đến Hải Dương chỉ mất khoảng 1h30 phút trên xe là tới nơi.

Nhà xe Thế Nguyên

Địa chỉ: bến xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh, HCM.

Số điện thoại: 0933. 484. 222 & 0912. 314. 231

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao

Nhà xe Thế Nguyên được rất nhiều hành khách lựa chọn trong mỗi chuyến đi, bởi hãng xe này phủ rộng đi đến nhiều tỉnh thành trọng điểm. Đây cũng là hãng xe khách đi Hải Dương từ bến xe Nước Ngầm có chất lượng xe cũng như phục vụ tốt mà bạn rất nên trải nghiệm chuyến đi bằng hãng xe này.

Với dòng xe mà hãng đưa vào sử dụng là xe giường nằm cao cấp, những xe đều là xe đời mới có thiết kế bên ngoài cũng như bên trong rất sang trọng. Khi di chuyển bằng những xe giường nằm của nhà xe Thế Nguyên, quý khách luôn nhận được sự quan tâm từ những tiện nghi mà hãng xe chuẩn bị rất đầy đủ.

Nhà xe Hoàng Long Thanh Tùng

Địa chỉ: số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0914749153 & 0982024073 & 0369445175

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương chất lượng cao

Gợi ý tiếp theo chúng tôi muốn dành đến bạn trong top xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương đó là nhà xe Hoàng Long Thanh Tùng. Nhà xe này cũng khá nổi tiếng khi đã hoạt động lâu năm, góp nhặt được nhiều kinh nghiệm từ những góp ý của khách hàng nên đã tiếp thu, học hỏi để dần trở nên hoàn thiện hơn.

Hãng xe này phục vụ quý khách với xe khách giường nằm sang trọng, thiết kế bên trong với nội thất hiện đại, các tiện nghi như chăn, gối, điều hòa, khăn ướt hay nước uống,…

Nhà xe Anh Đáng

Địa chỉ: số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0975920380 & 0974813815

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Anh Đáng cũng là một nhà xe giá rẻ mà khi tìm kiếm những xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương, bạn nên ghi lại thông tin để phục vụ chuyến đi sắp tới của mình. Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, nhà xe luôn đổi mới mình để phù hợp hơn với nhu cầu chuyến đi của thời đại.

Dòng xe mà hãng đem đến phục vụ hành khách trong chuyến đi là xe giường nằm 44 chỗ, những nội thất bên trong vẫn còn rất mới, sau mỗi lần vận chuyển hành khách, xe được dọn dẹp sạch mỗi khi có chuyến đi mới.

Nhà xe Lý Nghĩa

Địa chỉ: Bến xe Thượng Lý, số 2, đường Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0981.27.95.95 & 0961.27.96.95

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe cuối cùng trong danh sách những hãng xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương mà chúng tôi chọn lọc và liệt kê trong danh sách là nhà xe Lý Nghĩa. Với sự phục vụ chuyến đi tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ tài xế và sau chuyến đi hãng xe cũng luôn ghi nhận những phản hồi của khách hàng.

Nhà xe Lý Nghĩa cung cấp dòng xe khách giường nằm mang đến nhiều tiện nghi bên trong giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi. Bên cạnh đó, dù đi quãng đường không xa nhưng được nằm thư giãn trên chiếc giường nằm thoải mái nhất.

Tổng kết

Vậy là LIMOSINE.VN đã tổng hợp những thông tin trọng tâm nhất về các nhà xe khách bến Nước Ngầm đi Hải Dương để bạn tham khảo. Những nhà xe trên hứa hẹn sẽ đem lại những cuộc hành trình an toàn nhất, với những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi.

LIMOSINE.VN mong rằng dựa vào những thông tin các hãng xe mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ đưa ra được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu chuyến đi mà bạn mong muốn. Chúc bạn sẽ có một lộ trình bình an và sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình mới mẻ khác nữa.

>>>> Xem thêm: Top 10 Nhà nghỉ Hải Dương giá rẻ view đẹp tốt nhất ở trung tâm

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích