Top 7 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang giường nằm

Top 7 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang giường nằm

Nhắc đến Hiệp Hòa Bắc Giang – vùng đất của lịch sử linh thiêng, bởi lẽ nơi đây chứa đựng nhiều danh lam thắng cảnh còn lưu dữ được nét cổ tích xưa, như các địa điểm : Chùa Đức Hậu, Lăng Dương Hương, Đền Sái, Núi Đôi, Đền Hạ, Chùa Non Nước…Không những vậy, Bắc Giang còn có sức ảnh hưởng tới nền kinh tế, vì những nhà máy xí nghiệp đang phát triển và tạo cơ hội việc làm cho người dân trong và ngoài tỉnh. Với khoảng cách không quá xa, nên người dân Hà Nội cũng tới Bắc Giang để tham quan và đến công tác và làm việc rất nhiều. Hôm nay, limosine.vn sẽ giúp các bạn tìm kiếm được cho mình một nhà xe có chất lượng tốt đảm bảo cho bạn chạy trên tuyến đường bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang an toàn và hài lòng.

XEM THÊM:

Các nhà xe uy tín chạy tuyến đường này gồm những nhà xe sau:

NỘI DUNG CHÍNH
  1. Nhà xe Chăm Hậu bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang
  2. Nhà xe Bảo Khang Limousine bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang
  3. Nhà xe Tân Long
  4. Nhà xe Năm Thủy
  5. Nhà xe Thọ Hải limousine
  6. Nhà xe Bắc Hà
  7. Nhà xe Hiệp Đức
  8. Tổng kết
XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe Thái Nguyên Hà Tĩnh vé xe khách giường nằm tốt nhất

Nhà xe Chăm Hậu bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang

Top 7 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang giường nằm

Top 1 nhà xe chạy tuyến bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang sẽ không khiến bạn thất vọng, ngay sau đây limosine.vn sẽ giúp đến với nhà xe có tên Chăm Hậu được đông đảo người dân biết đến và có chất lượng phục vụ rất tốt.

Tính chất quãng đường không quá dài chỉ khoảng 65km nên nhà xe Chăm Hậu sử dụng dòng xe có 34 chỗ ngồi để phục vụ quý khách, bên trong nội thất xe được bày trí rất thuận  mắt và sang trọng. Bạn sẽ thấy đặc biệt, khi đến bến xe Giáp Bát bạn không phải quá vất vả tìm kiếm những chiếc xe thuộc nhà xe Chăm Hậu vì với tông màu trắng đỏ nổi bật giúp bạn dễ dàng nhận diện.

Được biết đến là một nhà xe chạy bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang có dịch vụ rẻ nhưng chất lượng nhà xe đem đến cho bạn lại hoàn toàn khiến bạn hài lòng.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0204.872.623

Nhà xe Bảo Khang Limousine bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang

Thêm một sự lựa chọn tốt nữa dành cho bạn, khi bạn muốn di chuyển tuyến giao thông bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang đó chính là nhà xe Bảo Khang Limousine. Hoạt động với tính chất là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách theo hình thức cao cấp, nhà xe Bảo Khang Limousine luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người mỗi khi đến Hiệp Hòa.

Không hổ danh là nhà xe được mệnh danh là “chiến mã” nhà xe sẽ giúp bạn đến nơi một cách nhanh chóng và đương nhiên là luôn đảm bảo sự an toàn của bạn trên cả lộ trình. Nhà xe sẽ khởi hành từ bến xe Giáp Bát lúc 13 giờ 00’ và đến bến xe Hiệp Hòa Bắc Giang lúc 15 giờ 15’ (cùng ngày).

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Móng Cái Ninh Bình vé limousine giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0934 342 324

Nhà xe Tân Long

Top 7 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang giường nằm

Tiếp theo là nhà xe Tân Long cũng phục vụ dịch vụ tuyến giao thông bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang, với nhiều chương trình giảm giá vé dành cho những hành khác thường xuyên đồng hành với nhà xe nên nhà xe Tân Long đã và đang chiếm lĩnh được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.

Không những được biết đến là nhà xe có chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nhà xe Tân Long còn được biết đến là một nhà xe có kinh nghiệm chạy tuyến đường này với hơn 10 năm thâm niên trong nghề, chính vì vậy sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tin tưởng gần như tuyệt đối khi lựa chọn Tân Long làm nhà xe đi Bắc Giang ở bến xe Giáp Bát.

Giá vé tham khảo : 80.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0436502612

Nhà xe Năm Thủy

Một nhà xe có được sự mến mộ của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang, đó là nhà xe Năm Thủy. Nhà xe luôn có được độ tin cậy nhất định trong lòng khách hàng, bởi sự chỉnh chu của đội ngũ nhân viên nhà xe Năm Thủy mỗi khi tiếp đón khách hàng.

Trang bị xe 30 chỗ để giúp khách hàng di chuyển tới Hiệp Hòa thuận tiện hơn, cùng những tiện ích như: Khăn mát lạnh cùng nước suối đóng chai được cung cấp miễn phí, điều này được khách hàng đánh giá rất cao. Khi muốn khởi hành từ bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang bạn phải có mặt lúc 4 giờ 00’ và 10 giờ 00’ để khởi hành.

XEM THÊM:  Top 13 Nhà xe Huế đi Đô Lương Nghệ An Vinh giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo : 70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0985 189 388 – 0914 625 388

Ngoài ra còn những nhà xe chất lượng chạy tuyến đường này mà bạn nên tham khảo như:

Nhà xe Thọ Hải limousine

Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thái, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Giá vé tham khảo : 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0974.76.1986 – 096.126.7878

Nhà xe Bắc Hà

Địa chỉ: Bến xe Hiệp Hòa-Bắc Giang

Giá vé tham khảo : 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0204 385 5207

Nhà xe Hiệp Đức

Địa chỉ: Số 298, Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giá vé tham khảo : 60.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0982 593 177

Tổng kết

Ngày hôm nay limosine.vn đã giúp các bạn trả lời thắc mắc bến xe Giáp Bát có xe đi Bắc Giang không ? câu trả lời chính là Top 7 nhà xe bên trên.

Với những thông tin cơ bản và sự chắc lọc kỹ càng hàng chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tin tưởng chọn cho mình một nhà xe đi từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang  có chất lượng tốt và đảm bảo đầy đủ những tiêu chí của bạn đưa ra đối với một chuyến đi thú vị.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích