Top 6 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ Việt Trì uy tín chất lượng

Top 6 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ Việt Trì uy tín chất lượng

Phương tiện di chuyển phổ biến nhất trên tuyến Hà Nội Phú Thọ hiện nay chắc hẳn là xe khách. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ thì đừng bỏ qua danh sách 6 nhà xe chất lượng tốt trên tuyến này dưới đây của Limosine.vn nhé.

XEM THÊM:

Cách nhanh và tiện lợi nhất để di chuyển trên tuyến Hà Nội Phú Thọ chắc chắn là đi bằng xe khách. Chính vì thế, hiện đang có rất nhiều nhà xe được thành lập để phục vụ khách hàng đối với tuyến bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ.

Để giúp các bạn có được những thông tin chi tiết về các nhà xe đang chạy trên tuyến này, Limosine.vn đã tổng hợp cho bạn danh sách 6 nhà xe Gia Lâm Phú Thọ mà bạn nên tham khảo.

Nhà xe Thanh Tuyền bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ

Top 6 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ Việt Trì uy tín chất lượng

Đơn vị vận tải đầu tiên trong bài viết và cũng là một trong những nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất chính là nhà xe Thanh Tuyền.

XEM THÊM:  Top 8 Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hải Dương ô tô du lịch 4 7 16 chỗ

Thanh Tuyền phục vụ khách hàng trên tuyến bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ cũng đã khá lâu và đã gặt hái được rất nhiều thành công khi luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khi lựa chọn di chuyển bằng xe của Thanh Tuyền, bạn sẽ được ngồi trên dòng xe khách chất lượng tốt, khoang ghế ngồi êm ái cùng hệ thống điều hòa mát lạnh.

Những nhân viên tại đây cũng làm việc rất chuyên nghiệp nên rất ít khách hàng có những ấn tượng không đẹp về nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0985 545 333

Giá vé tham khảo: 60.000 đồng/người

Nhà xe Quốc Khánh bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ

Top 6 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ Việt Trì uy tín chất lượng

Quốc Khánh trên tuyến bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ cũng luôn được nhìn nhận là một nhà xe luôn cố gắng hết mình về khách hàng.

Bằng chứng cho điều này là hầu hết những khách hàng sau khi đi xe của Quốc Khánh đều cảm thấy khá hài lòng và cho biết sẽ quay lại ủng hộ nếu có nhu cầu.

Để làm nên thành công ấy, Quốc Khánh đã luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đem đến cho họ một cuộc hành trình dù xa nhưng vô cùng thoải mái và êm ái.

Số điện thoại liên hệ: 0912.150.916 – 01665.672.626

Giá vé tham khảo: 70.000 đồng/người

Nhà xe Quang Hợp

Top 6 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ Việt Trì uy tín chất lượng

Quang Hợp là thương hiệu nhà xe có tham vọng trở thành địa chỉ xe khách hàng đầu không chỉ với tuyến bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ mà còn nhiều tuyến khác trên cả nước. Để làm được điều đó, họ hiểu rằng phải giữ chân được khách hàng lâu nhất có thể và khiến họ cảm thấy thoải mái nhất.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Vũng Tàu Hà Tĩnh đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

Chính bởi vậy, nhà xe Quang Hợp đầu tư rất mạnh vào chất lượng xe khách cũng như chuyên môn của đội ngũ tài xế xe khách. Chính bởi vậy, bạn sẽ cảm thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng nếu lựa chọn nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0978 914 895

Giá vé tham khảo: 68.000 đồng/người

Nhà xe Tuấn Anh

Nếu bạn là một vị khách không quá đòi hỏi cao, chỉ cần một chuyến đi thoải mái, nhanh chóng cùng giá thành rẻ thì Tuấn Anh cũng là sự lựa chọn không hề tồi đâu.

Là nhà xe bình dân với chất lượng xe khách không mấy nổi bật nhưng nhà xe vẫn biết cách thu hút khách hàng bằng cách làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và đặc biệt là giá vé vô cùng rẻ. Vậy nên, Tuấn Anh cũng là một cái tên được nhiều người lựa chọn trên tuyến.

Bởi vậy, tại sao không thử lựa chọn nhà xe Tuấn Anh trong chuyến đi sắp tới của bạn, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu.

Số điện thoại liên hệ: 0978 914 895

Giá vé tham khảo: 70.000 đồng/người

Nhà xe Hậu Thắng

Nhà xe Hậu Thắng được lập nên với mong muốn mang đến cho khách hàng một chuyến xe đi Phú Thọ ở bến xe Gia Lâm thoải mái, an toàn và họ cũng đang khẳng định điều đó một cách vô cùng rõ rệt.

Nhà xe có tần suất chuyến đi nhiều tạo sự linh hoạt cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe khách đạt chuẩn quốc tế, sạch sẽ và được cầm lái bởi những tài xế xe khách chuyên môn cao. Những điều đó đã khẳng định được độ uy tín của nhà xe Hậu Thắng và bạn cũng nên thử một lần nếu có nhu cầu nhé.

XEM THÊM:  Top 8 Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hải Phòng xe ô tô du lịch 4-7-16 chỗ

Số điện thoại liên hệ: 0963 215 988

Giá vé tham khảo: 65.000 đồng/người

Nhà xe Anh Phát Limousine bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ

Không phải ngẫu nhiên mà Anh Phát Limousine có mặt trong danh sách này của Limosine.vn. Bởi đây là một trong những đơn vị vận tải có được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng nhất trên tuyến.

Là một nhà xe đã quá quen mặt với hành khách tuyến xe đi Việt Trì Phú Thọ bến Gia Lâm, Anh Phát Limousine đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ khi phục vụ bằng dòng xe Limousine hiện đại, sang trọng.

Điều này cũng khiến cho giá vé nhỉnh hơn đôi chút nhưng thực sự những gì bạn được trải nghiệm là vô cùng xứng đáng nên đừng tiếc gì một lần thử nhé, biết đâu bạn lại gắn bó với Anh Phát Limousine lâu dài thì sao?

Số điện thoại liên hệ: 02103 786 786

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người

Tổng kết

Nói chung, việc quyết định lựa chọn đi nhà xe nào vẫn là ở bạn những 6 đơn vị vận tải chạy tuyến bến xe Gia Lâm đi Phú Thọ mà Limosine.vn đã tổng hợp trong bài viết này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vậy nên, nếu đã ưa thích nhà xe nào thì hãy liên hệ đặt vé ngay thôi nhé!

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Phú Thọ khách sạn Việt Trì giá rẻ đẹp ở trung tâm

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích