Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương xe limousine Việt Trì Chí Linh

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương xe limousine Việt Trì Chí Linh

Hiện nay, nhu cầu đi lại giữa Việt Trì và Hải Dương ngày càng gia tăng. Số lượng xe khách Phú Thọ Hải Dương đi Việt Trì cũng nhiều lên trông thấy. LIMOSINE.VN sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những nhà xe nổi tiếng uy tín, chất lượng cao trên cung đường này. Giúp cho quý khách có chuyến đi thật thoải mái, dễ dàng và thuận tiện nhất.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Yên Lập – xe khách Phú Thọ Hải Dương

Nhà xe Yên Lập là nhà xe ghế ngồi chất lượng cao, nhận được đánh giá tốt của không ít khách hàng hiện đại. Không chỉ nhân viên phục vụ tốt mà nhà xe Phú Thọ Hải Dương này cũng có giá cả cũng rất phải chăng, hợp với túi tiền của không ít khách hàng.

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương xe limousine Việt Trì Chí Linh

Nhà xe nhận đón khách từ Hải Dương và trả khách ở nhiều điểm khác nhau tại Phú Thọ trong đó có cả Việt Trì, Yên Lập… Cho nên quý khách hàng khi có nhu cầu di chuyển không chỉ tới Việt Trì mà tới nhiều địa điểm khác của tỉnh Phú Thọ thì có thể liên hệ tới Yên Lập để di chuyển thật phù hợp nhất.

Đồng thời, nhà xe đang ngày càng hoàn thiện mình khi xây dựng tiện ích đầy đủ trên xe. Tuy là nhà xe ghế ngồi nhưng chất lượng không khác gì xe giường nằm. Giá vé công khai niêm yết cũng chính là điểm cộng mà nhiều hành khách thích thú khi lựa chọn nhà xe Yên Lập để di chuyển.

Lịch trình di chuyển:

 • Xuất phát lúc 11h từ Hải Dương và tới Việt Trì – Phú Thọ lúc 14h hàng ngày
 • Giá vé: 120K/vé/chuyến – mỗi ngày 2 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0989.138.928

2. Nhà xe Trung Kiên – xe khách Phú Thọ Hải Dương

Một trong những nhà xe giường nằm hiếm hoi trên cung đường ngắn 3 tiếng đồng hồ di chuyển này là nhà xe Trung Kiên. Đây được mệnh danh là nhà xe vàng trong làng các nhà xe miền Bắc nước ta.

Trung Kiên cũng là nhà xe ghế ngồi rất được khách hàng quan tâm, đánh giá cao nhờ chất lượng xe vượt trội và giá thành hợp lý. Nếu quý khách hàng muốn sử dụng bất cứ dịch vụ xe khách Hải Dương Phú Thọ nào (giường nằm hay ghế ngồi) thì chỉ cần liên hệ tới nhà xe Trung Kiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất nhé!

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương xe limousine Việt Trì Chí Linh

Không chỉ cung cấp tuyến xe từ Hải Dương – Phú Thọ mà nhà xe còn cung cấp nhiều tuyến xe tới các tỉnh thành khác trong toàn miền Bắc. Đến với nhà xe Trung Kiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn mua vé nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng và tận tình với khách hàng từng chi tiết nhỏ.

Lịch trình di chuyển:

 • Xe xuất phát lúc 5h sáng từ BX Hải Dương cho tới 8h sáng tại Việt Trì – Phú Thọ
 • Giá vé: 150K/vé/chuyến – mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0946.661.696 – 0979.257.313

3. Nhà xe Hoàng Hà Hải Dương đi Phú Thọ

Hoàng Hà có cả xe giường nằm lẫn xe ghế ngồi. Nổi bật là màu vàng tươi bắt mắt, di chuyển gọn gàng trên nhiều tuyến đường giúp cho khách hàng nhìn từ xa cũng có thể nhận biết rõ ràng nhà xe này.

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương xe limousine Việt Trì Chí Linh

Hoàng Hà phát triển ngày càng mạnh mẽ, hệ thống xe đa dạng đồng thời nhân viên phụ vụ cũng rất tận tâm. Theo đó, tài xế là những người có tâm, có tay nghề cao cho nên nhận được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Mọi thứ khi quý khách tới với xe Hải Dương Phú Thọ Hoàng Hà rất công khai và minh bạch cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoàng Hà.

Hiện nay, không chỉ phục vụ quý khách tuyến Hải Dương đi Phú Thọ mà nhà xe này còn đổ bộ ở rất nhiều tuyến đường khác nhau trên nhiều tỉnh miền Bắc. Đặc biệt nhà xe này có mặt hầu khắp các bến xe của thủ đô Hà Nội di chuyển tới các tỉnh, phục vụ khách hàng đông đảo và nhiệt tình nhất.

Lịch trình di chuyển:

 • Xe xuất phát lúc 5h30 từ BX Hải Dương cho tới 8h15 ở Việt Trì – Phú Thọ
 • Giá vé: 150K/vé/chuyến – mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 02103.863.920

4. Nhà xe Tuyến Thành

Di chuyển với nhà xe giường nằm Tuyến Thành quý khách hàng sẽ không bao giờ lo hết nước uống. Nhà xe này phục vụ khách hàng tận tình tới mức rất nhiều khách hàng đã phải so sánh chất lượng xe giữa nhà xe này với nhà xe khác. Mặc dù chỉ chạy mỗi ngày một chuyến nhưng số lượng khách của nhà xe Tuyến Thành rất đông.

Chính vì vậy quý khách hàng nên liên hệ đặt vé từ sớm để tránh không có chỗ ngồi. Không những vậy nhà xe này cũng cam kết không có chuyện bắt khách dọc đường, chèo kéo hay đùn đẩy khách. Xe Hải Dương Thanh Sơn Phú Thọ này có nhận chở hàng, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì liên hệ tới Tuyến Thành để được tư vấn thêm nhé!

Lịch trình di chuyển:

 • Xe xuất phát lúc 7h từ BX Hải Dương cho tới 9h45 ở Việt Trì – Phú Thọ
 • Giá vé: 150K/vé/chuyến – mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ:  0968.34.2988

5. Nhà xe Tân Việt

Sở hữu những chiếc xe giường nằm chất lượng cao, Tân Việt đã và đang phát triển mình trên cung đường Hải Dương – Phú Thọ phục vụ khách hàng rất nhiệt tình. Theo đó số lượng khách quen, khách ruột của nhà xe Tân Việt ngày càng đông đúc, rất nhiều khách hàng ưng ý với dịch vụ xe của nhà xe này.

Nhà xe Tân Việt Hải Dương Phú Thọ luôn chú trọng vào tiện ích và chất lượng xe khách mà quý khách hàng nhận được. Xe cam kết đón khách đúng nơi trả khách đúng điểm đến như đã thống nhất ngay từ đầu giúp khách hàng yên tâm di chuyển với nhà xe. Nhà xe tận tâm, chu đáo phục vụ khách hàng và nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi di chuyển với nhà xe này.

Không những vậy mặc dù dịch covid 19 đã vãn nhưng nhà xe vẫn không bỏ qua khâu kiểm tra 5K cẩn thận. Khẩu trang và nước sát khuẩn luôn luôn phục vụ khách hàng đầy đủ trên xe. Chính vì vậy với sự thuận tiện này, quý khách hàng chắc chắn sẽ có chuyến đi thật thú vị, thoải mái khi di chuyển với nhà xe Tân Việt này.

Lịch trình di chuyển:

 • Xe xuất phát lúc 5h từ BX Hải Dương cho tới 8h ở Việt Trì – Phú Thọ
 • Giá vé: 150K/vé/chuyến – mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0986.347.909

6. Nhà xe Mạnh Thắng

Số lượng khách hàng chọn nhà xe khách Mạnh Thắng cho chuyến đi từ Hải Dương cho tới Phú Thọ của mình ngày càng đông đúc hơn mỗi ngày. Nhà xe giường nằm này dần chiếm được lòng tin và sự yêu quý của khách hàng trong thời gian gần đây.

Nhắc tới nhà xe Mạnh Thắng người ta nghĩ ngay tới nhà xe có thông tin phục vụ công khai, minh bạch. Toàn bộ thông tin giá vé, giờ chạy, số điện thoại của nhà xe rất công khai và minh bạch. Nhà xe cũng cam kết không bao giờ có chuyện phóng nhanh vượt ẩu, đón khách không đúng địa điểm hay trả khách giữa đường… Đây chính là ưu điểm mà nhiều khách thích thú khi di chuyển với nhà xe Mạnh Thắng này.

Xe đời mới, chất lượng sang chảnh, tiện ích bậc nhất thị trường chính là điểm cộng mà Mạnh Thắng luôn được khách hàng đánh giá cao. Không những vậy nhân viên phục vụ của nhà xe này rất tận tình, chu đáo và chi tiết cho nên hành khách rất ưng ý khi khách hàng lựa chọn đi lại với nhà xe Mạnh Thắng.

Lịch trình di chuyển:

 • Xe xuất phát lúc 5h từ BX Hải Dương cho tới 8h10 ở Việt Trì – Phú Thọ
 • Giá vé: 150K/vé/chuyến – mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0977.420.601

Còn rất nhiều những nhà xe khác hiện nay chưa cập nhật trên hệ thống để quý khách hàng có thể biết được quãng đường từ Phú Thọ cho tới Hải Dương có những chuyến xe nào. Hy vọng rằng với 6 nhà xe khách Phú Thọ Hải Dương mà LIMOSINE.VN vừa chia sẻ sẽ giúp quý khách có chuyến đi thật thoải mái, bình an.

>>>>> Đến Hải Dương nếu có ý định lưu trú dài ngày, xin tham khảo review các phòng đẹp giá bình dân ở trung tâm thành phố: Top 15 Resort khách sạn Hải Dương Chí Linh giá rẻ đẹp từ 3-4-5 sao.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích