Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Bạn đang có nhu cầu đi lại hoặc gửi hàng hóa giữa hai tỉnh thành Vĩnh Phúc và Hải Dương nhưng không biết nhà xe nào chạy tuyến đường này. Hãy để LIMOSINE.VN cung cấp cho bạn thông tin của top 7 nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương uy tín, chạy tuyến đường này đã nhiều năm qua.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Duy Long – xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Là một nhà xe uy tín đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động vận tải, xe khách Hải Dương đi Vĩnh Phúc này nhận chở khách và hàng hóa trên tuyến đường này.

Đây là loại xe giường nằm với số ghế ngồi là 44 vì xe chạy đường dài từ Hải Phòng lên tới Lào Cai và có qua các điểm ở Hải Dương và Vĩnh Phúc.

Loại xe đời mới, hiện đại nên không gian trên xe rất thoáng đãng, không gây cảm giác buồn nôn. Cùng với đó là lái xe tay nghề lâu năm nên đi chắc chắn, mang lại an toàn cho hành khách trên xe.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe Đắk Lắk đi Tây Ninh về Buôn Ma Thuột chất lượng cao

SĐT đặt xe: 0981661661 hoặc 02253601222

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

2. Nhà xe Phúc Xuyên – xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Phúc Xuyên có lẽ là cái tên của hãng vận tải mà đã quá quen thuộc với mọi người. Nhà xe này có nhiều xe chạy trên các tuyến đường khác nhau trong đó có tuyến Vĩnh Phúc Hải Dương.

Xe Vĩnh Phúc Hải Dương này là loại xe giường nằm có 40 chỗ với cung đường chạy từ Quảng Ninh tới Sa Pa và qua cung đường của tỉnh Hải Dương và Vĩnh Phúc.

Nhà xe phục vụ chuyên nghiệp, giá cả niêm yết, mỗi hành khách sẽ được phát nước lọc, sử dụng wifi miễn phí trong suốt hành trình.

SĐT đặt xe: 19006799

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

3. Nhà xe Hoàng Hà – xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Tiếp theo trong số các xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương LIMOSINE.VN cung cấp đến bạn là nhà xe Hoàng Hà – một nhà xe đã có tên tuổi và ghi dấu nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Nhà xe sử dụng các loại xe to, hiện đại để phục vụ khách chính vì vậy chỗ ngồi rộng rãi đem lại cho bạn sự thoải mái. Lái xe cũng như phụ xe đều rất lịch sự và lễ phép, hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình.

Về việc thanh toán tiền xe bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bạn và nhà xe luôn vui vẻ chấp nhận các hình thức thanh toán đó.

SĐT đặt xe: 02106 279 279

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

4. Nhà xe Trung Kiên

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Khi bạn tìm hiểu về các xe khách từ Hải Dương đi Vĩnh Phúc thì Trung Kiên cũng là một cái tên nhà xe mà được gợi ý rất nhiều. Đây là một nhà xe có nhiều năm hoạt động trong nghề vì vậy luôn biết cách để làm hài lòng khách hàng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Sơn La Hà Nam đi Phủ Lý limousine giường nằm

Nhà xe còn nhận chở cả hàng hóa bên cạnh việc chở khách giữa hai tỉnh Hải Dương – Vĩnh Phúc khi nhu cầu gửi hàng của mọi người ngày càng cao. Hàng hóa vận chuyển đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện được giao tận tay người nhận với chi phí hợp lý.

SĐT đặt vé: 0932243007 hoặc 0961777070

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

5. Nhà xe Mạnh Thắng

Xe khách Mạnh Thắng có một chuyển duy nhất trong ngày với chiều đi từ bến xe Thanh Hà – Hải Dương lúc 05h05 đi qua Đông Anh – Nội Bài rồi đến Vĩnh Yên và điểm cuối là ở Phú Thọ. Chiều về xuất phát lúc 12h15 ở Phú Thọ và đi theo cung đường về BX Thanh Hà như lúc đi.

Nhà xe Vĩnh Yên Hải Dương này có lái xe giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi, biết rõ cung đường của hành trình để đưa khách đúng điểm cần đến.

SĐT đặt vé: 0977 420 601

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

6. Nhà xe Tân Việt

Nhà xe Tân Việt có lộ trình chạy tương tự như nhà xe Mạnh Thắng phía trên tuy nhiên thay vì chỉ có một chuyến trong ngày thì xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương này bố trí 3 chuyến xe trong 1 ngày với thời gian chạy khác nhau để có thể phục vụ cho nhu cầu đi lại, gửi hàng ngày càng cao của mọi người.

Chuyến muộn nhất từ xuất phát từ Phú Thọ về Hải Dương lúc 13h30, lịch trình cụ thể của từng chuyến bạn nên liên lạc trực tiếp với nhà xe để hỏi và chủ động bố trí thời gian.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Huế Thái Nguyên đặt vé xe khách limousine giường nằm

SĐT liên hệ: 0986 393 493 hoặc 0977 790 278

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

7. Nhà xe Nhật Minh

Và sau cùng đó là nhà xe Nhật Minh với hành trình từ Phú Thọ đến Hải Phòng và đi qua hai tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương. Đối với những ai thường xuyên đi tuyến này thì nhà xe Vĩnh Yên Hải Dương này sẽ không còn lạ.

Đây là loại xe to, rộng, có cốp để đồ thoải mái nên mọi người đi xe có thể mang theo đồ cá nhân thậm chí là gửi kèm cả xe máy. Lái xe tay nghề lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, chu đáo.

Thường thì nhà xe này rất đông khách và luôn full ghế ngồi vì vậy nếu có nhu cầu đi lại bạn hãy liên hệ đặt vé trước để chắc chắn còn chỗ cho mình.

SĐT liên hệ: 0943 405 888

Giá vé tham khảo: 100.000 đ/lượt

Với những thông tin mà bài viết trên đây đã đưa ra hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình nhà xe ưng ý nhất khi có nhu cầu di chuyển từ Hải Dương đến Vĩnh Phúc và ngược lại. Đây đều là các nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp đáng để bạn đặt niềm tin.

>>>> Đến Hải Dương nhớ book phòng nghỉ trước nhé: Top 15 Resort khách sạn Hải Dương Chí Linh giá rẻ đẹp từ 3-4-5 sao.

THANH NGỌC

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích