Top 5 Nhà xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát limousine giường nằm

Điều quan trọng nhất trong mỗi chuyến đi là lựa chọn được một chiếc xe ưng ý và giúp chúng ta di chuyển một cách an toàn đến điểm dừng chân. Tuy nhiên, việc lựa chọn xe cũng mất khá nhiều thời gian của chúng ta, hiểu được điều đó cho nên limoosine.vn luôn đồng hành cùng các bạn để giúp các bạn thu thập và chắt lọc những thông tin cơ bản về các nhà xe chạy các tuyến đường giao thông mà thường xuyên có người dân có nhu cầu đi lại. Hôm nay, chuyên mục hôm nay sẽ dành cho tuyến đường xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát.

XEM THÊM:

Các nhà xe trong danh sách các  nhà xe chạy uy tín, tuyến đường này gồm:

Taxi Hà Nội Hải Dương

Top 5 Nhà xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát limousine giường nằm

Mở đầu cho chuyên mục hôm nay, Limosine.vn sẽ nhắc tới một loại hình dịch vụ dành cho những ai có sở thích di chuyển xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát bằng xe riêng, đó là xe theo hình thức taxi Hà Nội Hải Dương.

Là nhà xe thường được ưu tiên lựa chọn cho những ai thường đi xa theo quy mô gia đình, nhà xe taxi này có đủ các dòng xe để cung cấp dịch vụ từ xe 4 chỗ đến xe 7 chỗ, các bạn có thể tùy theo lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mức chi phí sẽ bỏ ra cho một tuyến đi.

Giá vé tham khảo : 1.000.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0899 556 556

Nhà xe Khách Dũng Thủy đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát

Top 5 Nhà xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát limousine giường nằm

Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí mà vẫn muốn có một chuyến đi an toàn và thoải mái thì bạn nên lựa chọn xe khách từ bến xe Giáp Bát về Hải Dương. Vì chúng ta ai cũng biết lợi ích chung của việc đi xe khách đúng không nào? chỉ với chi phí ⅓ xe taxi bạn đã có thể có cho mình một chiếc vé của nhà xe Dũng Thủy di chuyển theo ý của mình, loại hình xe khách thì thường xuyên được giới trẻ và người trung niên lựa chọn.

Nhà xe Dũng Thủy lựa chọn loại hình xe khách có trang bị 34 ghế ngồi quý khách cùng các tiện ích kèm theo: Điều hòa không khí, gối tựa…Bến xe Giáp Bát đi Hải Dương xuất phát tại bến xe Giáp Bát lúc 13 giờ 15’ hàng ngày, tại km số 6 Hoàng Mai, Hà Nội đến Hải Dương lúc 16 giờ 10’ tại phường Hải Tân,thành phố Hải Dương.

Giá vé tham khảo : 70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0338 922 022

Nhà xe khách Anh Huy Đất Cảng đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát

Top 5 Nhà xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát limousine giường nằm

Luôn là một nhà xe được nhiều người chọn lựa mỗi khi có nhu cầu xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát. Một nhà xe có tên gọi rất độc lạ và chỉ cần nhắc đến hai từ “Đất Cảng” là người ta biết ngay nhà xe khách này, phục vụ tuyến đường nào.

Hải Dương được biết đến với một tỉnh mạnh về tuyến giao thương bằng đường thủy, nên thường có những cảng lớn, vậy nhu cầu vận chuyển và gửi hàng đến đây cũng nhiều. Nhà xe Anh Huy Đất Cảng tuy là xe khách, nhưng cũng có thể giúp các bạn gửi những bưu kiện từ Hà Nội đến Hải Dương với trọng  lượng dưới 25kg với giá cả phải chăng vì nhà xe có cốp chứa rộng rãi.

Chính vì thế, nên bạn nhiều người đã chọn nhà xe Anh Huy để gắn bó vì nhà xe có thêm 40 chỗ ngồi cao cấp luôn sẵn lòng phục vụ tuyến đường bến xe Giáp Bát Hải Dương. Xe khởi hành lúc 5 giờ 00’ tại bến xe Giáp Bát và tần suất 30 phút có một chuyến.

Giá vé tham khảo : 80.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 093 427 57 28

Nhà xe Tuấn Hải Limousine

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi : Liệu rằng, tuyến đường xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát có xe dịch vụ limousine không ? thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một nhà xe có tên Tuấn Hải. Luôn là nhà xe được ưa chuộng và chạy tuyến đường này khá ít xe limousine có 9 chỗ đến 16 chỗ.

Không phải vì ít nhà xe limousine nên nhà xe Tuấn Hải được nhiều người lựa chọn, mà nhờ chất lượng của nhà xe tuyệt vời cùng những ưu đãi về giá vé nên đã lấy được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Cùng với các điểm đón khách tại Hà Nội : Khu vực Đại Cồ Việt,  Giải Phóng, bến xe Giáp Bát, công viên Cầu Giấy; Điểm trả khách tại Hải Dương: Tứ Kỳ

Giá vé tham khảo : 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0976 37 3000

Nhà xe khách Hải Âu

Với tên gọi của nhà xe đặc biệt này, nhà xe Hải Âu chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng nhà xe. Nhà xe sẽ giúp bạn di chuyển tuyến giao thông xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát một cách êm ái vì đội ngũ tài xế của nhà xe có kỹ năng lái xe chuyên nghiệp và được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Bước lên nhà xe, điều đầu tiên bạn sẽ thấy ấn tượng với đội ngũ nhân viên có đồng phục rất bắt mắt và chỉnh tề, trang phục gần giống như những chú Hải Âu để giúp khách hàng của mình dễ dàng nhận diện.

Nhà xe Hải Âu sở hữu những chiếc xe thương hiệu nổi tiếng Thế giới có chất lượng rất tốt và thường xuyên được bảo dưỡng và vệ sinh sẽ. Nhà xe chạy hai chiều một tuyến đường nên bạn cũng có thể lựa chọn xe Hải Âu làm xe đi Hải Dương bến xe Giáp Bát.

 Giá vé tham khảo : 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0978 914 895

Tổng kết

Tuyến giao thông từ xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát là một tuyến xe quan trọng và nhiều người di chuyển nên hôm nay limosine.vn đã giúp các bạn tìm hiểu được top 5  nhà xe có chất lượng tốt phục vụ tuyến đường này. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho các bạn, giúp các bạn tìm được một nhà xe ưng ý.

>>>> Xem thêm: Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích