Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Tỉnh Vĩnh Phúc là một nơi có nhiều địa điểm yên bình và thanh tịnh, rất phù hợp để đến nơi đây du lịch và thưởng ngoạn, ví dụ như : Tháp Bình Sơn, làng hoa Mê Linh, Trúc Lâm Tây Thiên, Hồ Đại Lải…Vậy nếu muốn tới đây thăm quan, chắc chắn bạn phải cần nhờ một nhà xe chất lượng di chuyển tới nơi đây. Hôm nay, Limosine.vn sẽ giúp các bạn chắt lọc những nhà xe có dịch vụ tốt chạy tuyến từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

XEM THÊM:

Danh sách các nhà xe chất lượng chạy tuyến đường này gồm:

Nhà xe Đăng Khoa- Vĩnh Phúc

Đầu tiên cho chuyên mục gợi ý các nhà xe chạy từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hôm nay Limosine.vn sẽ đề cử một nhà xe có tên Đăng Khoa. Nhà xe có 16 chỗ với thiết kế rộng rãi và có sẵn những chiếc gối tựa cho khách hàng của mình để chống bị đau mỏi sau một chuyến hành trình khá dài.

Nhà xe bắt đầu xuất phát từ bến xe Giáp Bát và có điểm dừng chân tại dọc Quốc lộ đường đi đến trung tâm thành phố.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ: 098.661.6821

Nhà xe Hải Vân bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Nếu như bạn đang tìm một nhà xe chạy từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc mà có điểm dừng chân tại bến xe Vĩnh Yên thì nhà xe Hải Vân quả là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nhà xe sẽ có tuyến đường thuận tiện cho bạn đến chùa Hà Tiên-Vĩnh Phúc, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, khi không phải sử dụng thêm nhà xe trung chuyển. Nhà xe xuất phát từ bến xe Bát Giáp lúc 20 giờ 00 và đến lúc 21 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 60.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ : 043 864 1467

Nhà xe Sao Việt bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Tiếp theo là một nhà xe có đánh giá tốt bởi những khách hàng đã cùng đồng hành chuyến đi bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Nhà xe Sao Việt là một cái tên quen thuộc đối với những vị khách thường xuyên đi tuyến đường này.

Nhà xe Sao Việt luôn đảm bảo được sự uy tín về thời gian, luôn khởi hành đúng giờ để cho khách hàng của mình tới Vĩnh Phúc theo thời gian đã dự kiến. Đặc biệt, nhà xe có hơn 40 giường nằm khiến cho các bạn thể có lựa chọn di chuyển vào ban đêm để có một giấc ngủ ngon, sau một ngày lao động mệt mỏi. Nhà xe ước tính cuộc hành trình kéo dài khoảng 2 tiếng 05 phút.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ : 02437638638 – 02436686358

Nhà xe Hưng Thành bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Nhà xe Hưng Thành sẽ giúp bạn có một trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng nhà xe trên tuyến đường bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên. Không chỉ được đánh giá cao về dịch vụ vận chuyển hành khách, mà nhà xe Hưng Thành còn là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này.

Tần suất 2 chuyến xe /ngày, khởi hành tại bến xe Giáp Bát từ 8 giờ 15’ nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu vào các ngày thứ 7- chủ nhật hoặc các dịp lễ, khiến cho bạn đến được Vĩnh Yên sớm hơn các tuyến xe chạy vào buổi chiều hoặc buổi tối.

Giá vé tham khảo:70.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ : 1900 636512 – 024 363 7575

Nhà xe khách Kiên

Không chỉ giúp cho bạn đến nơi một cách an toàn, nhà xe Khách Kiên còn cho bạn cảm nhận được dịch vụ của nhà xe là rất tốt. Nhà xe phục vụ tuyến đường giao thông bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, với tất cả lòng thành và lòng nhiệt huyết phục vụ khách hàng, nhà xe Kiên đã nhận lại được nhiều lời “tán dương” từ khách hàng, sau khi sử dụng dịch vụ của nhà xe mình.

Nhà xe có cái tên rất xúc tích, ngắn gọn và cô đọng; thể hiện sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn trong quá trình làm việc của nhà xe. Nhà xe có điểm dừng chân tại bến xe Vĩnh Phúc, giờ xuất khởi hành 14 giờ 30’ và đến lúc 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo:65.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ 01665 425 677 – 01683 899 877

Nhà xe khách Thiên Trường

Cuối cùng, trong Top 6 nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Phúc, đó chính là nhà xe Thiên Trường. Nhà xe giúp bạn có một cuộc hành trình đáng nhớ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Nhà xe Thiên Trường có cơ sở vật chất tốt, cùng hệ thống ghế ngồi 29 chỗ đầy đủ tiện nghi cho một chuyến đi, nhà xe đảm bảo không chở quá người quy định và tuân thủ đầy đủ luật giao thông đường bộ. Xe có khoảng 10 chuyến/ ngày, xuất bến chuyến sớm nhất lúc 4 giờ 40’ và chuyến muộn nhất trong ngày lúc 16 giờ 55’.

Giá vé tham khảo:75.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ  098216868121

Tổng kết

Nếu bạn muốn di chuyển tuyến đường giao thông bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Phúc thì Top 6 nhà xe trên đã là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, vì limosine.vn đã cung cấp đầy đủ và đánh giá một cách công tâm nhất, giúp các bạn có cái nhìn thực tế và khách quan về một nhà xe, để bạn quyết định lựa chọn sẽ đồng hành và gắn bó khi di chuyển tuyến đường này.

>>>> Xem thêm: Top 12 Hãng taxi Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Tam Đảo giá rẻ đưa đón sân bay

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích