Top 4 Nhà xe Đà Nẵng Bình Phước đi Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe Đà Nẵng Bình Phước đi Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Tiếp nối những danh sách đánh nhà những nhà xe trên từng tuyến đường của Limosine.vn thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mình nhà xe Đà Nẵng Bình Phước ưng ý nhất. Những nhà xe này đều có tuổi đời lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

XEM THÊM:

Nhà xe Quốc Đạt Đà Nẵng Bình Phước

Top 4 Nhà xe Đà Nẵng Bình Phước đi Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Nhà xe Quốc Đạt là cái tên mở đầu trong danh sách này hẳn là một điều hết sức hợp lý. Đây là thương hiệu xe khách phổ biến và đang có sự phát triển mạnh mẽ bậc nhất trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe Quốc Đạt Đà Nẵng đi Bình Phước, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ phía các nhân viên.

Nhà xe hiện đang chở khách bằng dòng xe giường nằm loại chất lượng cao, đây thực sự là phương tiện di chuyển sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho chúng ta khi di chuyển đường dài. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh cũng luôn là điều được đảm bảo với tất cả các xe của Quốc Đạt.

Nhà xe Quốc Đạt nhận chạy chuyến xe Bình Phước về Đà Nẵng và ngược lại 1 chuyến/ngày, xe chạy vào lúc 12h. Quãng đường Đà Nẵng Bình Phước là khá xa nên sẽ mất khoảng 17 tiếng để đến nơi.

Số điện thoại liên hệ: 0914068989

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Tăng Tín Đà Nẵng ĐI Bình Phước

Top 4 Nhà xe Đà Nẵng Bình Phước đi Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Nhà xe Tăng Tín cũng đang là đơn vị xe khách có độ nổi tiếng và chất lượng không thua kém gì nhà xe Quốc Đạt. Nhà xe Tăng Tín xuất hiện trong mặt khách hàng là một địa chỉ làm việc có tâm, luôn hướng tới khách hàng.

Tại đây, xe giường nằm 44 chỗ sẽ là phương tiện di chuyển của bạn trên tuyến xe Bình Dương đi Đà Nẵng. Xe nhìn chung không phải là dòng cao cấp nhưng cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng mong đợi ở một nhà xe bình dân: sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái.

Đi xe của Tăng Tín cũng giúp bạn có cảm giác an tâm hơn khi xe được cầm lái bởi những nhân viên tài xe có thâm niên lâu năm, được đào tạo bài bản. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đề cao sự an toàn cho những người ngồi sau tay lái.

Tăng Tín hiện mới chỉ chở khách 1 chuyến/ngày trên tuyến Bình Phước Đà Nẵng. Bạn sẽ bắt đầu xuất phát từ Ngã tư túy loan QL14B, Bình Phước lúc 17h30 và kết thúc chuyến đi vào hồi 9h50 tại Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 097 760 03 77

Giá vé tham khảo: 360.000 đồng/người

Nhà xe Xuân Thông Đà Nẵng Bình Phước

Nếu không may bạn không đặt được vé của 2 nhà xe trên thì cũng đừng lo, bởi vẫn còn nhiều nhà xe Đà Nẵng Bình Phước chất lượng khác mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, tiêu biểu đó là nhà xe Xuân Thông.

Có lẽ nhiều người sẽ không thấy quen với nhà xe này lắm bởi họ chuyên tuyến Bắc Nam. Để đánh giá chung về chất lượng nhà xe Xuân Thông cũng khá tốt, không khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi di chuyển.

Xe của Xuân Thông là dòng giường nằm bình dân, chỗ nghỉ ngơi của khách hàng sẽ là khoang giường nằm được bọc da êm ái cũng như được vệ sinh thường xuyên. Đối với những khách có nhiều đồ đạc thì Xuân Thông cũng là một lựa chọn hợp lý bởi nhà xe có khoang chứa đồ rộng rãi.

Trong hành trình di chuyển, nhà xe sẽ đón và trả khách ở nhiều tỉnh thành khác nhau nên thời gian di chuyển cũng lâu hơn đôi chút. Nhưng nhà xe cũng cam kết chỉ chở đủ số lượng người nên đây cũng là lựa chọn không tồi chút nào đâu.

Số điện thoại liên hệ: 0334.222.333

Giá vé tham khảo: 345.000 đồng/người

Nhà xe Dương Văn Lập

Dương Văn Lập cũng là nhà xe chuyên tuyến Bắc Nam và chở khách qua 2 tỉnh Đà Nẵng và Bình Phước. Đây là đơn vị vận tải khá mới nên cũng chưa được nhiều người biết đến nhưng chung tôi thấy được tiềm năng của nhà xe này và muốn giới thiệu đến bạn.

Cũng giống như 3 nhà xe kể trên, Dương Văn Lập chở khách bằng dòng xe giường nằm loại trung cấp, xe còn khá mới nên sẽ không gặp tình trạng hỏng hóc giữa đường. Và vì là xe chạy đường dài nên nhà xe luôn bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì thế mà xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Tài xế xe của Dương Văn Lập cũng khá ổn, làm việc chăm chỉ, lái xe an toàn và không dùng chất kích thích khi lái xe. Bên cạnh chở khách thì nhà xe cũng có dịch vụ chở hàng nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ trước với nhà xe để thu xếp việc vận chuyển hàng.

Vì sẽ đón trả khách tại nhiều điểm trên chuyến đi nên thời gian di chuyển sẽ không cố định. Chính vì thế, bạn sẽ được nhà xe thông báo trước 15-20 để chuẩn bị lên xe. Nhà xe có nhận đón khách tận nơi rất tiện lợi.

Số điện thoại liên hệ: 0912332967

Giá vé tham khảo: 355.000 đồng/người

Tổng kết

Thực tế thì trên tuyến Đà Nẵng Bình Phước cũng không có nhiều nhà xe để khách hàng lựa chọn. Nhưng Limosine.vn tin rằng 4 nhà xe được giới thiệu trong bài viết trên cũng đã đủ để bạn có được một chuyến đi xe khách an toàn và thoải mái nhất!

>>>> Book phòng nghỉ ngay: Top 15 Resort khách sạn Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích