Top 6 Nhà xe An Giang đi Bình Phước từ Châu Đốc lên Đồng Xoài

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm một nhà xe khi đi An Giang nữa. Vì để thuận tiện, thì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những chuyến xe siêu chất lượng để bạn sẽ sử dụng mỗi khi cần đến tuyến xe An Giang đi Bình Phước. Những nhà xe Limosine.vn đưa ra sau đây tự hào là nhà xe chạy đúng tuyến, đúng đường mà nhiều hành khách đã tin tưởng trao cả chuyến đi của mình.

XEM THÊM:

Nhà xe Hòa Hiệp

Top 6 Nhà xe An Giang đi Bình Phước từ Châu Đốc lên Đồng Xoài

Được mọi người xem trọng, nên nhà xe Hòa Hiệp thêm tự tin khi cung cấp dịch vụ xe khách trên chặng đường khá dài này, để đi được những chuyến đi diễn ra thành công nhà xe Hòa Hiệp luôn cố gắng dành những chiếc ô tô mới nhất và đầy đủ tiện nghi cho chuyến xe khách An Giang đi Bình Phước. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì nhà xe Hòa Hiệp đã chuẩn bị chu đáo tất cả những đồ dùng cần thiết cho một chuyến đi rồi.

Không quá nhiều nhà xe có dịch vụ tốt như xe Hòa Hiệp nên bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội để được đồng hành với nhà xe này, những chiếc ô tô giường nằm chỉ có 34 slot, nên cơ hội chỉ đến cho những bạn nhanh tay, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tót này nhé! Nếu muốn đi cùng Hòa Hiệp mời bạn đến bến xe Phước Long trước 00 giờ 20.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Đồng Hới chất lượng cao

Giá vé tham khảo:  240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0293 355 4567

Nhà xe Dòng Hiền

Top 6 Nhà xe An Giang đi Bình Phước từ Châu Đốc lên Đồng Xoài

Những nhà xe uy tín như xe Dòng Hiền là một lựa chọn cho những gia đình làm xe du lịch hoặc là cho những ai chọn làm xe về quê là rất thích hợp. Vì khoang xe rất rộng và có hững giường nằm mới và thoải mái cho chuyến đi của bạn trở nên vô cùng nhẹ nhàng và luôn  được đảm bảo về mặt sức khỏe, chuyến đi An Giang Bình Phước cũng vì vậy mà được trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần lớn, những nhà xe chạy tuyến đường An Giang có những ưu đãi dành cho những khách hàng là sinh viên, nhà xe Dòng Hiền cũng vậy. Đặc biệt, nhà xe chỉ thu 50% vé hoặc thậm chí còn miễn phí cho những trẻ em khi đồng hành cùng nhà xe Dòng Hiền, nhà xe Dòng Hiền sẽ đón xe ở Bình Phước lúc 4 giờ 00.

Giá vé tham khảo:  230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 805 777

Nhà xe Quang Mười

Nhà xe Quang Mười sẽ không để cho những hành khách của mình phải chịu những thiệt thòi trong chuyến đi xe Bình Phước về An Giang, chính vì nhà xe của Quang Mười sẽ có những ô tô mới, chạy theo hình thức Limousine nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Tự tin với 16 chỗ ngồi vững chắc, cộng thêm những sự sạch sẽ của khoang xe khiến bạn rất dễ chịu khi đang đi xe. Phần lớn những khách hàng được đi cùng Quang Mười là những khách hàng đã rất nhanh tay, vì xe có dịch vụ tốt nên hay bị cháy vé.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Bảo Lộc đi Đà Lạt đặt vé xe khách limousine giường nằm

Những nhà xe đi tuyến đường này, không hề dễ dàng gì bởi đặc thù đường dài, nên những lần đi khó tránh khỏi mưa nắng thất thường. Tuy nhiên với những kinh nghiệm của xe Quang Mười sẽ luôn làm bạn thấy yên tâm, không để những yếu tố khách quan tác động đến giờ xuất phát hoặc là phải để cho khách hàng của mình phải chờ đợi. Để tiện lợi nhất, nhà xe đón bạn ở khu vực xung quanh Đồng Xoài lúc 5 giờ 20.

Giá vé tham khảo:  230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19000287

Nhà xe Quang Huy

Nhân tiện đây, chúng tôi cũng muốn được nhắc đến tên của nhà xe Quang Huy, không chỉ là một nhà xe có nhiều những đặc điểm riêng mà không nhà xe nào sánh được, bên cạnh đó còn được nhiều người biết đến với những biệt danh như “chuyên cơ mặt đất” chính vì vậy mỗi khi cần gọi số điện thoại xe An Giang đi Bình Phước, thì các khách hàng luôn tìm kiếm đến số tổng đài nhà xe Quang Huy.

Khi đến với An Giang, xin bạn đừng bỏ lỡ những chuyến đi chợ nổi, vì những địa điểm đó đã tạo nên đặc trưng của An Giang, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với những hoa quả có bán với giá rất rẻ. Khi được đồng hành với nhà xe Quang Huy bạn sẽ được đến đây một cách rất dễ dàng với giá vé vô cùng ưu đãi. Nhà xe Quang Huy đi từ Bình Phước lúc 4 giờ 50.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Thái Bình limousine giường nằm

Giá vé tham khảo:  235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900028

Để chuyến xe được thêm đa dạng, chúng tôi xin giới thiệu thêm cho bạn 2 nhà xe cũng chạy xe An Giang đi Bình Phước.

Nhà xe Phước Hưng

Lộ trình: bến xe Phước Long → An Giang

Giá vé tham khảo:  235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0949 407 878 – 0948 90 91 92

Nhà xe Huy Hiếu

Lộ trình: bến xe Phước Long → An Giang

Giá vé tham khảo:  245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0945 234 334

Tổng kết

Ai cũng mong có được những dịch vụ tốt nhất khi đi xe khách, chúng tôi cũng rất vinh hạnh được đưa đến cho bạn những xe An Giang đi Bình Phước mong rằng sẽ sử dụng và tiếp tục đồng hành cho những nhà xe uy tín này mỗi khi có nhu cầu.

Limosine.vn luôn hiểu được bạn muốn đến An Giang với chặng đường 353 km, bạn cũng sẽ có được những bài học bổ ích và những kỷ niệm đẹp. Vậy nên, bạn hãy để cho 6 nhà xe này, nâng niu chuyến đi của bạn nhé!

>>>> Check review phòng nghỉ gần trung tâm: Top 10 Nhà nghỉ Đồng Xoài Bình Phước giá rẻ view đẹp ở trung tâm.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích