Top 7 Nhà xe Thanh Hóa Vinh đi Nghệ An đưa đón sân bay uy tín

Không biết những đọc giả của Limosine.vn đã từng di chuyển bằng phương tiện xe khách từ xe Thanh Hóa đến Nghệ An hay chưa? Nếu chưa, Limosine.vn mời bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ xe khách tuyến xe Thanh Hóa Vinh Nghệ An ngay nhé!

Top những nhà xe sau đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất !

XEM THÊM:

Từ Thanh Hóa đi thành phố Vinh (Nghệ An) khoảng bao nhiêu km? Thời gian di chuyển bao lâu?

Khoảng cách giữa Thanh Hóa và thành phố Vinh (Nghệ An) khoảng 165 km. Thời gian di chuyển tùy thuộc vào phương tiện di chuyển mà bạn sử dụng. Nếu sử dụng xe ô tô, thời gian di chuyển khoảng 3 giờ.

Dưới đây là một số lộ trình hướng dẫn đường đi chi tiết nhất:

  1. Lộ trình qua đường Quốc lộ 1A: Thanh Hóa – Vinh qua đường Quốc lộ 1A. Đây là lộ trình chi tiết nhất và dễ dàng nhất để theo dõi.
  2. Lộ trình qua đường tỉnh: Thanh Hóa – Vinh qua đường tỉnh. Đây là lộ trình thật sự tối ưu với thời gian di chuyển ngắn hơn so với lộ trình qua Quốc lộ 1A.

Cả hai lộ trình trên có thể dễ dàng tìm thấy trên bản đồ hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ định hướng như Google Maps hoặc Maps.me.

Nhà xe An Phú Quý Thanh Hóa Vinh Nghệ An

Top 7 Nhà xe Thanh Hoá Vinh đi Nghệ An đưa đón sân bay uy tín

Tuyến xe khách Thanh Hoá đi Nghệ An là một trong những tuyến đường không còn mới, được vô số nhà xe khai thác và đang vận hành. Đứng thứ nhất trong danh sách nhà xe Thanh Hoá Nghệ An ngày hôm nay, vinh dự là một địa chỉ nhà xe uy tín và đẳng cấp – Nhà xe An Phú Quý.

Nhà xe An Phú Quý nổi tiếng với dịch vụ vận tải hàng hoá hoả tốc với tốc độ siêu nhanh chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ là đến nơi, nâng cao quy trình làm việc nhằm đạt hiệu quả tối đa, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 113 Lý Thường Kiệt, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại liên hệ: 1900 545 555 – 0971 655 555.

Nhà xe Cúc Mừng Thanh Hóa Vinh Nghệ An

Top 7 Nhà xe Thanh Hoá Vinh đi Nghệ An đưa đón sân bay uy tín

Nhà xe Cúc Mừng sẽ là cái tên tiếp theo lọt top những nhà xe hàng đầu tại tuyến đường xe khách từ Vinh đi Thanh Hoá cũng như ngược lại.

Nhà xe sử dụng hai phương tiện vận tải chính là xe giường nằm thông thường và xe limousine cao cấp để phục vụ cho quá trình di chuyển, nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách một cách phù hợp nhất.

Văn phòng bán vé: Xóm 1, Xã Lạng Sơn, Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ/vé/người (Xe giường nằm 46 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 1900.9075 – 0987.414.456.

Nhà xe Mận Tịnh Limousine Thanh Hóa Vinh đưa đón sân bay

Top 7 Nhà xe Thanh Hoá Vinh đi Nghệ An đưa đón sân bay uy tín

Những ai đang tìm kiếm phương tiện xe Limousine Thanh Hóa đi Vinh – Nghệ An không thể bỏ qua nhà xe Mận Tịnh. Mận Tịnh được biệt danh là một trong những địa chỉ hàng đầu về độ cao cấp và sang trọng trên tuyến đường Thanh Hoá Nghệ An.

Mỗi ngày nhà xe xuất bến khoảng 1 đến 2 chuyến trên tuyến đường này, tuỳ theo nhu cầu di chuyển của mỗi người và vào những dịp khác nhau, nhà xe linh động số chuyến sao cho phù hợp.

Văn phòng nhà xe: Khối Đông Hồ (khối 20) thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại nhà xe: 096 778 88 03.

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ/vé/lượt.

Nhà xe Hoàng Long

Top 7 Nhà xe Thanh Hoá Vinh đi Nghệ An đưa đón sân bay uy tín

Nói đến Hoàng Long làm ta nhớ ngay đến những giải thưởng danh giá mà nhà xe này đã gặt hái được sau những nhiều năm tháng cống hiến cho nền vận tải nước nhà. Hoàng Long là một trong những nhà xe hoạt động với quy mô lớn, thuộc top đầu trong những nhà xe phía Bắc Việt Nam.

Hoàng Long nổi tiếng trên khắp các tuyến đường, ngoài các tuyến đường chính, nhà xe còn hỗ trợ đưa đón hành khách chuyến xe từ Sân bay Vinh đi Thanh Hoá.

Địa chỉ đón khách: 690 Quang Trung 2, P. Đông Vê, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham khảo: 150.000VNĐ/người/vé ( Xe 39 chỗ giường nằm cao cấp).

Số điện thoại liên hệ: 0237 954 954.

Nhà xe Hoàng Yến

Nhà xe Hoàng Yến tự tin là một trong những hãng xe trách nhiệm và luôn đặt hành khách là trung tâm, nhà xe chuyên chở hành khách và hàng hóa chuyên tuyến xe Vinh đi Ngọc Lặc Thanh Hoá và ngược lại.

Cùng với những nhà xe khác trong khu vực, Hoàng Yến mang đến cho hành khách những dịch vụ di chuyển chất lượng với giá cả phải chăng.

Địa chỉ văn phòng bán vé: Tứ Trụ, Xã Thọ Diên, Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại liên hệ: (037) 354.1060 – 0904 541 060.

Nhà xe Ngọc Tín

Nhà xe Ngọc Tín được hình thành và phát triển nhiều năm, nhà xe đã và đang chinh phục giấc mơ trở thành nhà xe hàng đầu trên tuyến đường Thanh Hoá Nghệ An.

Nhà xe có tần suất di chuyển dày đặt trên tuyến đường này ( Khoảng 5 chuyến/ngày), với bao nhiêu ấy thôi đã đủ cho ta thấy được tầm quan trọng của Nhà xe Ngọc Tín.

Trụ sở chính: Số 460, Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Điểm đưa đón khách: Bến xe Nghệ An, Bến xe Thanh Hoá.

Số điện thoại liên hệ: 01634141111 – 0969887887.

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ (Xe giường nằm 40 chỗ).

Nhà xe Sao Nghệ

Cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay, sẽ là một nhà xe đứng đầu về độ cao cấp cũng như tần suất di chuyển. Sao Nghệ Limousine có khoảng 15 chuyến xe di chuyển trên tuyến Thanh Hoá đi Nghệ An và một số tỉnh thành khác trong và ngoài khu vực.

Giá vé tương đối cao nhưng đi đôi với chất lượng, thái độ cũng như những đẳng cấp phù hợp với số tiền đã bỏ ra. Mỗi ngày nhà xe khởi hành khoảng 4 chuyến/ ngày theo nhiều khung giờ khác nhau.

Địa chỉ đón khách: Số 125, Lý Thường Kiệt, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Số điện thoại liên hệ: 0984 248 484.

Giá vé tham khảo: 250.000VNĐ/người/lượt ( Đối với xe Limousine cao cấp 22 chỗ).

Tổng kết

Mỗi nhà xe được thành lập sẽ gắn với một sứ mệnh nhất đinh, đã gọi là sứ mệnh thì đều rất thiêng liêng và cao cả, LIMOSINE.VN chúc cho những nhà xe đang thực hiện những sứ mệnh thiên liên ấy, ngày càng có thêm nhiều sức mạnh và luôn luôn giữ vững nhiệt quyết và sức nóng để cống hiến cho bà con, hành khách cũng như cống hiến cho nền vận tải nước nhà.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn thành phố Vinh Nghệ An giá rẻ đẹp ở trung tâm

LÂM NGUYÊN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích