Top 5 Nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam limousine giường nằm uy tín

Top 5 Nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam limousine giường nằm uy tín

Phương tiện di chuyển chính của nhiều người trên tuyến Bình Phước Quảng Nam chắc chắn sẽ là xe khách. Đây là loại phương tiện được nhiều người lựa chọn là bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Bên cạnh đó cũng là nhờ chất lượng của những nhà xe chở khách trên tuyến này cũng rất tốt nên tạo được niềm tin nơi khách hàng. Và dưới đây là 5 cái tên tiêu biểu cho những nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam uy tín mà Limosine.vn muốn gợi ý cho bạn.

XEM THÊM:

Nhà xe Hiền Ly Bình Phước đi Quảng Nam

Top 5 Nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam limousine giường nằm uy tín

Nếu xét đến những nhà xe chuyên tuyến Bình Phước thì chúng ta có 2 nhà xe hiện đang hoạt động, một trong số đó chính là nhà xe Hiền Ly. Với sự nổi tiếng về mặt chất lượng phục vụ, nhà xe vẫn luôn để lại nhiều ấn tượng tích cực đối với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nhà xe.

Trên hành trình dài 671 km ấy, bạn sẽ được nghỉ ngơi trên xe khách giường nằm đạt chuẩn về mặt vận hành xe, nội thất bên trong cũng được thiết kế tối ưu. Hệ thống giường nằm được tích hợp thêm phần điều chỉnh nên sẽ đem lại sự thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Nhà xe sẽ chở khách từ Bình Phước, đi qua các tỉnh như Phước Long, Bến xe Phước Long, Đại Lộc và sau cùng là kết thúc tại Quảng Nam. Chiều về cũng sẽ tương tự. Vì là tuyến đường dài nên nhà xe đang chạy 1 chuyến/ngày, bắt đầu vào lúc 7h.

Số điện thoại liên hệ:

Giá vé tham khảo: 410.000 đồng/người

Nhà xe Thiên Phát Đạt Bình Phước đi Quảng Nam

Top 5 Nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam limousine giường nằm uy tín

Thiên Phát Đạt cùng với Hiền Ly đang là 2 nhà xe uy tín chuyên chạy tuyến Bình Phước Quảng Nam. Để thu hút được nhiều khách hàng, nhà xe cũng không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng xe khách nên đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Nhà xe sẽ đón đưa bạn bằng dòng xe Limousine 8 chỗ hiện đại chỗ với khoang giường ghế ngồi bọc da cao cấp được đánh giá khá tốt khi đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của khách hàng.

Chuyến hành trình của bạn với Thiện Phát Đạt sẽ bắt đầu vào lúc 16h00 tại Bình Phước và đến Quảng Nam vào lúc 7h00. Sẽ mất khá nhiều thời gian để đến nơi nên tài xế xe khách của nhà xe luôn đảm bảo lái xe an toàn, không phóng nhanh lạng lách.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088840

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Quang Bắc Bình Phước đi Quảng Nam

Top 5 Nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam limousine giường nằm uy tín

Nếu bạn không may lỡ chuyến đi của 2 nhà xe kể trên thì điều đó cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng bởi vẫn còn nhiều nhà xe khách cung cấp dịch vụ tương tự mà bạn có thể lựa chọn. Trong số đó bạn có thể tin tưởng vào nhà xe Quang Bắc.

Để đánh giá một cách công tâm nhất về nhà xe thì với giá vé phải chăng, nhà xe Quang Bắc sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và nhanh chóng. Bằng việc sử dụng dòng xe khách giường nằm đạt chuẩn, hệ thống di chuyển mượt mà.

Đồng thời, những bác tài của nhà xe đều là những người đã làm việc lâu năm trong việc lái xe đường dài nên có nhiều kinh nghiệm, xử lý tình huống trên đường một cách chuyên nghiệp. Nhà xe cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa ký gửi.

Xe sẽ đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước và trước khi đến chỗ bạn, nhà xe sẽ thông báo trước để bạn chuẩn bị lên xe.

Số điện thoại liên hệ:  0979488678 – 0977707778

Giá vé tham khảo: 370.000 đồng/người

Nhà xe Thơm Hài

Một đơn vị nhà xe Bắc Nam khác cũng nhận chở khách tuyến xe Bình Phước đi Quảng Nam đó là nhà xe Thơm Hài. Chất lượng tổng thể của nhà xe nhìn chung cũng chấp nhận được, giá thành vừa phải và xe khách đi êm.

Nhân viên của Thơm Hài làm việc cũng khá tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi gặp vấn đề. Nhà xe hiện cũng đang chỉ chạy 1 chuyến/ngày và cũng sẽ đón khách khi quá những tỉnh thành khác nên thời gian di chuyển cũng sẽ kéo dài hơn nhưng không đáng kể.

Số điện thoại liên hệ:  096.248.8383

Giá vé tham khảo: 365.000 đồng/người

Nhà xe Xuân Thông

Nếu bạn muốn có chuyến xe Bình Phước đi Quảng Nam tiện lợi và an toàn thì cũng có thể tham khảo ngay nhà xe Xuân Thông. Đây là địa chỉ xe khách mới nên chất lượng xe giường nằm cũng được đánh giá khá cao dù cũng là loại bình dân.

Bên cạnh đó, xe có nhà vệ sinh khép kín,có nhà chờ cho khách trên từng tỉnh thành và bao ăn, nghỉ ngơi theo xe. Không những vậy mà nhà xe cũng nhận đón khách tận nơi, rất phù hợp với những người có nhiều đồ mà không muốn đi xa để chờ xe.

Thời gian đón khách của nhà xe không cố định, khi đặt vé của nhà xe, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo trước 20-30 phút khi xe đến bến. Hoặc bạn cũng có thể đến điểm chở khách có điều hòa mát mẻ, nước lọc miễn phí để chờ xe.

Số điện thoại liên hệ: 0334.222.333

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Tổng kết

Thông qua 5 nhà xe mà Limosine.vn tổng hợp được cho bạn trong bài viết này thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một chuyến đi xe Quảng Nam đi Bình Phước an toàn và thuận lợi. Đó chính là mong muốn lớn nhất của chúng tôi khi tạo nên chuyên mục này.

>>>> Đặt phòng tại Quảng Nam: Top 15 Khách sạn Tam Kỳ khách sạn Quảng Nam giá rẻ đẹp gần biển

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích