Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ Việt Trì chất lượng cao

Mỗi một chuyến đi, yếu tố giúp chúng ta có thể cập bến thành công trước một chặng đường dài phần lớn là những chiếc xe khách, nhưng đồng thời cũng là một điều khiến ta băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Cũng hiểu được sự bất tiện đó, Limosine.vn cho bạn đến với vùng đất Phú Thọ với những chuyến xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ, mong rằng sau mỗi nhà xe được điểm danh, các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình.

XEM THÊM:

Nếu bạn không rành đường đi ra bến xe khách Yên Nghĩa cũng như không biết thông tin cụ thể lịch trình các nhà xe đi và xuất bến thì tìm hiểu thêm bài viết: https://limosine.vn/ben-xe-yen-nghia/.

Nhà xe Nam Cường Limousine từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ Việt Trì chất lượng cao

Để cho bạn có một nhìn nhận đúng đắn, về một nhà xe khá tiêu biểu chạy tuyến từ bến xe Yên Nghĩa đi Việt Trì chúng tôi sẽ khái quát qua những ưu điểm mà xe Nam Cường. Để đảm bảo quyền lợi cho những chiếc xe 9 chỗ, nhà xe có những nội thất sang trọng để mỗi chuyến đi khách hàng sẽ cùng nhà xe có cảm nhận tốt nhất, tinh thần thoải mái nhất.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Hà Giang Bắc Mê đặt vé limousine giường nằm

Trong lịch sử trong hành trình làm nghề, nhà xe luôn để lại ấn tượng tốt, không để khách hàng chịu thiệt thòi với dịch vụ của nhà xe mình cung cấp. Để các bạn có những sự quan tâm, nhà xe luôn căn dặn nhân viên thông tin cho bạn trước 30 phút để bạn chuẩn bị. Bạn có thể bắt xe ở bến xe Yên Nghĩa lúc 7 giờ 00 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0964 202 094

Nhà xe Thủy Chính từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ Việt Trì chất lượng cao

Để có được nhiều người dân Phú Thọ coi là một nhà xe ruột mỗi khi tìm xe chạy tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ nên để mà nói, Thủy Chín đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên một chặng đường không quá xa, giao động từ 150-160 km nên nhà xe này đã la sự lựa chọn tốt cho những ai tiện đường  CT20.

Bạn chắc chắn không thất vọng nếu như đi một chiếc xe khách có trang trí khá hoàn hảo, từ bề ngoài đến những nội thất phụ tùng trên xe. Được một chiếc xe 34 chỗ, đưa đón  đến điểm dừng chân an toàn với mức phí khá là “hạt dẻ” thì quý khách không nên mất quá nhiều thời gian cân nhắc. Bạn đến với bến xe Yên Nghĩa hoặc Ga Hà Đông để đón xe của Tủy Chính.

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0978 914 895

Nhà xe Quang Hợp từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ

Thật ra để tìm được một chuyến xe bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ không khó, nhưng các bạn cũng biết trước tình thế phát triển, con người ta dần bị tha hóa trước sức hút của đồng tiền. Bất cứ một loại hình dịch vụ thương mại hoặc kinh doanh nào cũng có  thể bị vụ lợi. Nhưng bạn yên tâm biết nhường nào! Nếu như lựa chọn xe Quang Hợp là địa chỉ để cho bạn gửi gắm niềm tin.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe Bình Phước đi Ninh Thuận Phan Rang chất lượng nhất

Tiện tuyến đường, xe của Quang Hợp hay chạy qua những điểm họp chợ Huyện của Phú Thọ nên được nhiều thương lái chọn làm một phương tiện giao liên giúp kết nối với kinh tế 2 nơi. Có điểm đến tại bến xe Lâm Thao của Phú Thọ và xuất bến tại bến Yên Nghĩa lúc 15 giờ 45.

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0978 914 895

Nhà xe Tuấn Anh

Để có thể đánh giá một chiếc xe chạy dịch vụ có tốt hay không nên phụ thuộc nhiều yếu tố, từ khách quan đến chủ quan. Nhưng để nói về phần chủ quan của nhà xe, nghĩa là về phần xây dựng và thường xuyên đổi mới thì không thể chê được nhà xe Tuấn Anh, khẳng định rằng xe đã luôn cố đem lại những ấn tượng tốt trên tuyến đường từ Yên Nghĩa Phú Thọ.

Để dịch của của nhà xe minh ổn định, ông chủ (Tuấn Anh) cùng những nhân viên tài xế đã không quản thời tiết không ủng hộ mà vẫn để xe lăn bánh đúng giờ nhất là những dịp quốc khánh hoặc lễ Tết. Nhà xe bắt khách tại cửa phụ bến xe Yên Nghĩa lúc 10 giờ 30 và có điểm dừng tại bến xe Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: 105.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0917 000 386

Nhà xe Quốc Khánh

Bạn có cảm giác rằng, nếu như trả một mức phí khá đắt nhưng lại phải đi một chiếc xe không chất lượng thì có uổng phí không. Nhưng xe Quốc Khánh sẽ không phai để bạn cảm thấy buồn phiền hoặc bận tâm về vấn đề đó. Xe được đánh giá khá rẻ về chi phí mua vé, nhất là tại các thời điểm lễ tết cũng không có ai làm khó bạn trong việc tăng giá vé xe.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Gia Lâm Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Có thể bạn không biết, nhưng xe Quốc Khánh hoạt động được ngần ấy năm trong lịch vực này là cả một sự cố gắng, từ một nhà xe không tên mà giờ đây mỗi khi nhắc đến tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ đã được mọi người khen không ngớt lời, chính vì sự ân cần, sự chuyên nghiệp mà xe đã đem lại. Xe sẽ bắt khách tại bến Yên Nghĩa lúc 7 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0365 672 626

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm những nhà xe dưới đây, cũng hứa hẹn cho bạn một trải nghiệm tốt:

Nhà xe Hải Vân Express

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Phú Thọ

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 6763

Nhà xe Hải Thường

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Phú Thọ

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0902 216 468

Nhà xe Anh Phát Limousine

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Phú Thọ

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 02103 786 786

Tổng kết

Bạn có hài lòng với 8 nhà xe đi từ bến xe Yên Nghĩa đi Phú Thọ chất lượng như vậy không? để có một chuyến đi suôn sẻ, mong bạn tin tưởng và cân nhắc thật kỹ trước những nhiều chiêu trò cò mồi của những xe kém chất lượng. Limosine.vn giúp bạn phòng được những hạn chế đó không đến với bạn. Chúc bạn có chuyến đi ý nghĩa và an toàn. Nếu có dịp lưu trú qua đêm hoặc ở lại dài ngày đừng quên đặt phòng khách sạn Phú Thọ tốt nhất tại trung tâm nhé.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích