Top 6 Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ đi Việt Trì uy tín chất lượng cao

Top 6 Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ đi Việt Trì uy tín chất lượng cao

Tuyến xe Thanh Hoá Phú Thọ là một tuyến xe vô cùng nổi tiếng, nối liền hai tỉnh hàng đầu về du lịch là Thanh Hoá và Phú Thọ, Thanh Hóa nổi bật với những khu di tích như Đền Bà Triệu, Thành Nhà Hồ, Khu Ba Đình…đến với Phú Thọ ta sẽ được chiêm ngưỡng nét văn hoá oai hùng của ông ta cha từ ngàn xưa qua lễ hội Đền Hùng.

XEM THÊM:

Để di chuyển giữa hai nơi trên, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta top những nhà xe có nhiều hoạt động nổi bật trên tuyến đường này.

Nhà xe Hoàng Hà Thanh Hoá Phú Thọ

Top 6 Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ đi Việt Trì uy tín chất lượng cao

Nhà xe Hoàng Hà là một những nhà xe luôn đi tuyên phong trên tuyến xe khách Thanh Hoá Phú Thọ. Nhà xe trực thuộc Công ty CP Thương Mại và Vận Tải Hoàng Hà, mỗi ngày nhà xe có khoảng 2 chuyến xe từ Bến xe Sầm Sơn đến Bến xe Việt Trì và ngược lại.

Nhà xe xuất bến lúc 11h00 tại Bến xe Sầm Sơn, và 5h00 tại Phú Thọ mỗi hành trình di chuyển mất khoảng 6 giờ đồng hồ. Quá trình di chuyển nhanh, giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Địa chỉ: Số nhà 818, đại lộ Hùng Vương, phố Việt Thắng, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: Khoảng 130.000VNĐ/người/vé ( Đối với xe ghế ngồi 29 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0912 908 691 – 02103863923.

Nhà xe Tân Hoa Thanh Hoá Phú Thọ

Top 6 Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ đi Việt Trì uy tín chất lượng cao

Nhà xe Tân Hoa Thanh Hoá Phú Thọ chuyên phục hành khách tuyến Phú Thọ – Tam Đảo – Mỹ Đình – Thanh Hoá, mỗi ngày nhà xe xuất bến khoảng 4 chuyến khởi hành ở đầu hai bến, phương tiện di chuyển của nhà xe là xe giường nằm cao cấp hiện đại, với đa dạng các loại hình từ 29, 34 đến 47 chỗ.

Nhà xe Tân Hoa thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Tải Phương Tuấn với phương châm làm việc “Phục vụ ân cần – tận tình chu đáo”. Nhân viên nhà xe là những con người cần mẫn, làm việc cẩn trọng, luôn đặt khách hàng làm trung tâm.

Văn phòng bán vé: Bến xe Việt Trì, QL2, Ph.Gia Cẩm, Tp. Việt Trì, Phú Thọ.

Số điện thoại liên hệ: 0913 600 042 – 0912 338 023.

Xe Chơn Mỹ Limousine Thanh Hoá Phú Thọ

Top 6 Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ đi Việt Trì uy tín chất lượng cao

Chơn Mỹ Limousine luôn là một nhà xe nổi tiếng với độ cao cấp hàng đầu. Nhà xe luôn đầu tư về trang thiết bị, phương tiện vận tải tiên tiến nhất vận hành với tốc độ tối ưu nhất. Mặc dù là hãng xe cao cấp, giá vé cao, nhưng những dịch vụ mà nhà xe mang lại là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà hành khách đã bỏ ra.

Chơn Mỹ Limousine sử dụng phương tiện di chuyển cao cấp được trang bị đầy đủ các vận dụng cần thiết phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mỗi hành khách, khi di chuyển mỗi hành khách sẽ được cung cấp thức ăn và nước uống miễn phí.

Địa chỉ đón khách:

  • Thanh Hoá: Cầu Hổ, Tĩnh Gia.
  • Phú Thọ: Khu Công Nghiệp Thụy Vân.

Số điện thoại liên hệ: 0909551559 – 0915206968

Xe Lộc Châu

Xe khách Thanh Hoá Phú Thọ Lộc Châu cũng là một trong những hãng xe cao cấp trên tuyến Thanh Hoá Phú Thọ, nhà xe cung cấp đến hành khách những dịch vụ hàng đầu, phương châm làm việc đúng giờ, mọi nhân viên của nhà xe điều phải tuân thủ các quy tắc, quy định cơ bản mà một người làm việc trong lĩnh vực vận tải phải có.

Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine cao cấp, tự tin mang đến cho hành khách những trải nghiệm bổ ích và thú vị nhất.

Điểm đón khách:

  • Thanh Hoá: Cầu Đò Lèn, Thanh Hóa.
  • Phú Thọ: Ngã 3 Tiên Kiên, Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: 570.000VNĐ/vé/người (Trên toàn tuyến).

Số điện thoại nhà xe: 1900 6786.

Nhà xe Quyết Thắng

Xe Quyết Thắng – Nhà xe Thanh Hoá Phú Thọ sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và hạnh phúc nhất trên từng chuyến đi, đội ngũ nhân viên nhà xe là những con người thật thà, nhiệt tình và năng nổ trong công việc.

Ngoài dịch vụ vận tải hành khách thông thường, nhà xe còn có nhiều dịch vụ đi kèm như: dịch vụ ký gửi hàng hoá, dịch vụ thuê xe du lịch, dịch vụ trung chuyển đến nơi theo yêu cầu.Nhà xe thường xuyên tổ chức các dịch vụ săn vé giá rẻ trực tuyến, để hỗ trợ và đồng thời tri ân những quý hành khách đã đồng hành cùng nhà xe.

Địa chỉ văn phòng bán vé: Văn phòng Phú Thọ, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Giá vé tham khảo:  Khoảng 100.000VNĐ/vé/người (Đối với xe 29 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0987017585 – 0903424757.

Nhà xe Đại Việt

Nhà xe Đại Việt là một thương hiệu vận tải quen thuộc đối với người dân Thanh Hoá nói chung và người dân trên tuyến xe Thanh Hoá Phú Thọ nói riêng, nói về độ uy tín Đại Việt luôn tự tin đứng hàng đầu.

Với phương tiện di chuyển cao cấp ( xe giường nằm 35 chỗ ). Nhà xe thường xuyên chăm sóc, nâng cấp và bảo dưỡng, để đảm bảo xe luôn an toàn và bóng bẩy. Hình thức đặt vé đơn giản, nhanh chóng.

Địa chỉ văn phòng bán vé: Khu 4, Vân Phú, Việt Trì,Phú Thọ, Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Số điện thoại liên hệ: 0976 933 933 – 0915 345 043.

Tổng kết

Thanh Hoá – Phú Thọ là một trong những tuyến có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà xe khai thác. Trên đây, là top 6 những nhà xe có nhiều hoạt động trên tuyến đường trên. LIMOSINE.VN tin rằng, mỗi nhà xe điều có những điểm thu hút riêng biệt để đáp sao cho phù hợp với nhu cầu của từng người.

>>>> Xem thêm: Top 15 Homestay Pù Luông giá rẻ đẹp view ngắm núi ruộng bậc thang

LÂM NGUYÊN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích