Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình đi Mai Châu Kim Bôi

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình đi Mai Châu Kim Bôi

Tuyến đường dù là ngắn hay dài mỗi khi di chuyển chắc chắn bạn nên cân nhắc tiêu chí chọn lựa được một chiếc xe có xu hướng và thái độ phục vụ tốt nhất vì chính chúng ta là người trả tiền dịch vụ. Có lẽ đây sẽ là một bài viết cho ai cần biết xe bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình. Khá được lòng những quý khách có tâm hồn ngắm cảnh, bởi Hòa Bình có những nét rất riêng biệt. Chính vì thế nhiều Limosine.vn đã thấy nhiều người chọn những nhà xe dưới đây để đồng hành.

XEM THÊM:

Qúy khách nào chưa biết bến xe khách Yên Nghĩa Hà Nội ở đâu và đường đi thế nào thì nên tra cứu thông tin hướng dẫn tại bài viết: Bến xe Yên Nghĩa: Số điện thoại địa chỉ và danh sách các xe khách, xe buýt.

Nhà xe Bình An từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình đi Mai Châu Kim Bôi

Không là cho một khách hàng nào phải thất vọng mỗi khi ghé thăm Hòa Bình, nhà xe Bình An sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho chuyến bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình vì cũng là là một tuyến đường không mấy xa nên xe lại càng thỏa mái hơn với bạn. Chỉ mất tầm 1 tiếng đi xe kể từ khi xe lăn bánh bạn đã đến với Hòa Bình.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe khách Vinh Nha Trang đi Nghệ An limousine giường nằm

Trước những sự tấp nập củ lữ khách tại bến xe Yên Nghĩa thì nhà xe Bình An đã có sự linh hoạt trong việc đón khách. Vì có những xe chỉ 16 chỗ ngồi, nên nhà xe thường đón khách ngã tư bến xe Yên Nghĩa chứ không bon chen vào tận kho bãi xe, để đi xe Mai Châu Yên Nghĩa bạn có mặt lúc 12 giờ 00 để đến bến xe Mai Châu (Hòa Bình) sau hơn 1 tiếng di chuyển.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02183.883399

Tuyến xe buýt 213 từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình đi Mai Châu Kim Bôi

Chắc đây là một thông tin bổ ích cho những người trước nay có thói quen đi xe buýt. Cũng có thể là thói quen hoặc cũng có thể là do tiết kiệm chi phí. Đến đây bạn có thể chọn tuyến 213 xe bus Yên Nghĩa Hòa Bình để có được sự ổn định trong phong độ thì tuyến 213 đòi hỏi phải luôn cố gắng, bỏ ngoài tai những sự tiêu cực tuyến đường như đường trắc trở, khó đi hay nhiều khúc cua.

Là cơ sở cho những xe khách dựa vào để đón khách, nên điểm đón khách của tuyến 213 xe buýt Yên Nghĩa Hòa Bình cũng đa dạng và điểm đón gần các cửa hàng lớn dễ nhận diện. Có lộ trình đi rất tường minh và rõ ràng: từ bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) phần lớn là di chuyển theo hướng dọc Quốc lộ 6, đi qua hơn 10 điểm dừng khác nhau, rồi đến bến xe Bình An (Hòa Bình).

Giá vé tham khảo: 40.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 220292

Nhà xe Hải An từ bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình

Lần này nhà xe Hải An sẽ đem đến một bất ngờ trước những sự cố gắng không ngừng sau hơn 5 năm hoạt động xe khách Mai Châu Yên Nghĩa, Hải An luôn đón nhận được sự ủng hộ cũng nhờ đóng góp mang tính chất xây dựng là mong muốn nhà xe tốt và tốt hơn nữa trong tương lai.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Lào Cai Quảng Ninh đặt vé xe khách giường nằm limousine

Cũng có ghế ngồi chắc chắn cố định, khuyến khích những ai say xe được ngồi hàng đầu để sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo sau mỗi chuyến xe Hòa Bình Yên Nghĩa, được cho là nhà xe tâm lý nên khách hành chỉ cần đến xe Hải An thì sự nồng hậu nhất, thân quen nhất được Hải An thể hiện rõ ràng nhận thấy trên nét mặt những nhân viên bán soát vé. Để đi xe bạn ra bến xe Yên Nghĩa lúc 13 giờ 20 hoặc 16 giờ 30 và đến bến xe Mai Châu 15 giờ 15 và 18 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0945242288

Nhà xe Trung Nghĩa

Bạn có bao giờ tin rằng, xe Trung Nghĩa là một ứng cử viên sáng giá của những xe khách chạy bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình được ưa chuộng hay không? cũng có thể là do những khách hàng đã phần nào tinh ý và quan sát được sự cố gắng của Trung Nghĩa, nhận biết được tuyến đường chỉ hơn 65km nên thời gian tiếp xúc khách hàng không lâu, nhà xe cố gắng tạo thiện cảm nhất có thể.

Nhà xe tự cảm thấy biết ơn những chiếc xe của hà mình, ngày đêm không nghỉ để có xe khách Yên Nghĩa Kim Bôi phục vụ quý khách, nên hay có định kỳ cho bảo dưỡng gia công lại màu sơn và thay thế phụ tùng cũ hỏng. Bạn đến bến Yên Nghĩa là lúc 15 giờ 30 và đến Kim Bôi lúc 17 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0366723789

Nhà xe Liên Thanh

Cũng là một nhà xe xứng danh được điểm tên trong xe Yên Nghĩa Hòa Bình nên cũng không thể xem nhẹ chất lượng của xe Liên Thanh được. Chúng ta phải công nhận những gì mà xe Liên Thanh đã cố gắng đạt được và khắc phục triệt để những khó khăn đã vướng mắc, tạo nền tảng cho những chuyến đi sau suôn sẻ hơn và cải thiện hơn.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Cam Ranh đi DakLak Buôn Ma Thuột limousine tốt nhất

Thường xe chỉ chạy một ngày 1 chuyến, nên xe mới từ trong ra ngoài. Không ai lại muốn một chiếc xe khách mình sẽ đồng hành lại có ngoại hình không đẹp cả, nên Liên Thanh sẽ giúp bạn hãnh diện vì điều đó, vì xe Liên Thanh mới và đẹp mọi lúc. Bạn đến bến Yên Nghĩa lúc 15 giờ 30 và dừng chân ở Kim Bôi.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088804

Ngoài ra bạn tham khảo xe khách Yên Nghĩa Hòa Bình dưới đây:

Nhà xe Sơn Thược

Lộ trình: bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Bình An

giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0868068989

Nhà xe Chính Minh

Lộ trình: bến xe Yên Nghĩa → Ngã 3 Bản Lác (Hòa Bình)

giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0983502704

Nhà xe Văn Minh

Lộ trình: bến xe Yên Nghĩa → Kim Bôi (Hòa Bình)

giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6467

Tổng kết

Thường được biết đến với danh hiệu là những nhà xe chạy tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Hòa Bình nên không ai còn hoài nghi về uy tín những chuyến đi gần 65km mà các xe nêu trên nhà xe cung cấp, bạn có thể lựa chọn xe khách hoặc xe buýt. Limosine.vn cùng các bạn điểm qua 8 nhà xe, mong rằng bạn hài lòng và chúc bạn có chuyến đi an toàn.

Đến đây mà cần chỗ nghỉ để lưu trú qua đêm mà không biết chỗ nào uy tín giá tốt thì xem ngay những review đánh giá các cơ sở luu trú được tổng hợp chia sẻ sau: Top 22 Khách sạn Hòa Bình Kim Bôi Mai Châu Thung Nai Lương Sơn.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích