Top 5 Nhà xe khách và xe buýt bến xe quận 8 đi Gò Công giá rẻ nhất

Top 5 Nhà xe khách và xe buýt bến xe quận 8 đi Gò Công giá rẻ nhất

Thành phố Hồ Chí Minh và Gò Công – Tiền Giang là hai vùng trọng điểm kinh tế,có sự ảnh hưởng trên cả nước. Vậy nên nhu cầu di truyền của hai địa điểm này cũng rất nhiều, Tuy nhiên số lượng xe phục vụ tuyến đường này lại rất hiếm hoi, để thuận tiện cho việc tìm kiếm những tuyến xe bến xe quận 8 đi Gò Công thì hôm nay limosine.vn chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những thông tin cơ bản, nhằm phục vụ cho các bạn tham khảo để đưa ra sự lựa chọn của mình.

XEM THÊM:

Xe buýt số 62-9 bến xe quận 8 đi Gò Công

Top 5 Nhà xe khách và xe buýt bến xe quận 8 đi Gò Công giá rẻ nhất

Với một cuộc hành trình không quá xa từ bến xe Quận 8 đi Gò Công một loại hình dịch vụ di truyền mà các bạn nên tham khảo đó chính là xe buýt. Không chỉ biết đến dịch vụ thân thiện với môi trường và giảm ách tắc giao thông, thì xe buýt còn là một trong những tiêu chí lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm vì vé xe rất rẻ.

Để có được cho mình một chặng đường  xe buýt bến xe Quận 8 đi Gò Công Bạn hãy đến với xe buýt số 62-9. Là tuyến xe buýt được nhiều người biết đến với sự tiện lợi cung như thương hiệu nhà xe đã vận hành lâu năm. Để có Được một nhà xe buýt chất lượng như này là cả sự đóng góp của cổ phần các Hợp tác xã vận tải uy tín như : Hợp tác xã vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng; Hợp tác xã Xe khách liên tỉnh Miền Tây… và có giờ vận hành mỗi ngày là 3h30 đến 19h00.

Giá vé tham khảo : tùy theo lộ trình 5.000 → 25.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (028)38750193- (028)39691377 

Nhà xe Mười Lâm bến xe quận 8 đi Gò Công

Top 5 Nhà xe khách và xe buýt bến xe quận 8 đi Gò Công giá rẻ nhất

Với những tiện nghi mà nhà xe Mười Lâm mang lại, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng vui vẻ và thích thú. Thậm chí bạn còn có suy nghĩ sẽ gắn bó lâu dài với nhà xe để cùng di chuyển tuyến đường bến xe Quận 8 đi Gò Công.

Bởi sao lại nói vậy ? Có lẽ nhà xe Mười Lâm là một trong những nhà xe có ghế ngồi dịch vụ tốt, kèm theo những đãi ngộ với khách hàng của mình. Ví dụ như: cung cấp nước miễn phí và có gối tựa sang trọng tiện nghi. Chưa dừng lại ở đó ! Nhà xe Mười Lâm luôn coi trọng vấn đề bảo dưỡng hệ thống máy móc của xe nên nhà xe đi rất êm dịu không có tiếng ồn ào do động cơ vận hành.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0907796787 – 0913635539

Nhà xe Đồng Khởi 

Top 5 Nhà xe khách và xe buýt bến xe quận 8 đi Gò Công giá rẻ nhất

Nhà xe Đồng Khởi là một trong những nhà xe phục vụ tuyến đường Sài Gòn đi Tiền Giang nên nhà xe Đồng Khởi cũng ghé qua đến Quận 8 chở các bạn đến bến xe Quận 8 đi Thị xã Gò Công mà các bạn mong muốn. 

Chắc chắn bạn sẽ rất thích với dịch vụ có 40 chỗ ngồi của nhà xe Đồng Khởi sẵn sàng phục vụ bạn và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng điểm mạnh của nhà xe Đồng Khởi. Với một chiếc xe khách to và dài nên khoang xe rất rộng sẵn sàng có nhiều vị trí để bạn để hành lý mỗi khi xa nhà công tác hoặc du lịch.

Giá vé tham khảo:  70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0908 398 181

Nhà xe Hùng Hiếu

Đến với nhà xe Hùng Hiếu các bạn sẽ thật vui mừng với dịch vụ nhà xe cung cấp bến xe quận 8 về Gò Công. Một trong những nhà xe quen thuộc chạy tuyến đường Sài Gòn đến Tiền Giang nên nhà xe Hùng Hiếu đã chuẩn bị cho các bạn 40 chỗ ngồi với hình thức xe khách đầy đủ những tiện nghi cơ bản.

Với lợi thế là một nhà xe có tác phong nhanh nhẹn, nên được mọi người tin dùng và tín nhiệm đã từ lâu, nhà xe Hùng Hiếu là sự lựa chọn của nhiều người mỗi khi di chuyển tuyến đường này.

Giá vé tham khảo: 60.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02733 95 6666

Nhà xe Bình Minh Limousine 

Với tính chất có rất ít xe phục vụ trên tuyến đường bến xe Quận 8 đi Gò Công, nên loại hình xe Limousine cũng được nhiều người quan tâm và săn đón. Limosine.vn nói đến nhà xe Bình Minh Limousine – là  một nhà xe rất xứng đáng được có tên trong chuyên mục ngày hôm nay.

xe thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới để phục vụ quý khách với thiết kế cho mình 7 chỗ ngồi tiện nghi êm ái, thì nhà xe Bình Minh Limousine là phương tiện xứng đáng để đưa đón những vị khách hàng sang trọng của đánh quý của mình vì nhà xe luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Không chỉ đơn thuần là đến Gò Công – Tiền Giang, nếu các bạn có nhu cầu đến các địa điểm khác thuộc Tiền Giang thì là xe Bình Minh Limousine vẫn vui lòng phục vụ quý khách.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ 0962 472 053

Tổng kết

Ngày hôm nay limosine.vn đã giúp các bạn tìm hiểu được top 5 nhà xe chạy bến xe Quận 8 đi Gò Công, tuyến đường được đánh giá rằng ít nhà xe phục vụ. Nhưng chúng tôi đã cố gắng chắt lọc thông tin, nhằm cung cấp kịp thời cho các bạn để các bạn có thể dễ dàng tìm được, cũng như lựa chọn một nhà xe ưng ý khi di chuyển tuyến đường này.

>>>> Xem thêm: Bến xe quận 8: Địa chỉ, số điện thoại và lịch trình tuyến xe buýt, xe khách

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích