Top 4 Nhà xe khách Hà Nội Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công và Cái Bè

Top 4 Nhà xe khách Hà Nội Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công và Cái Bè

Nhắc tới bốn từ linh thiêng “Thủ đô Hà Nội” Chúng ta đã đủ tự hào đến biết nhường nào !  nơi đây nhiều văn hóa bản sắc của người dân miền Bắc và có những món ăn đặc sản cũng muốn thử. Là một nơi đầu não của nước Việt Nam, cùng những danh lam thắng cảnh mang đầy tính chất Nhân văn trường tồn. Limosine.com hôm nay sẽ giúp ai ở Tiền Giang muốn ghé năm nơi đây bằng những chuyến xe khách Hà Nội Tiền Giang. Là nơi có những top đầu trường đại học danh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước, cũng vừa là nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm thanh xuân để học tập và làm việc.

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long – xe khách Hà Nội Tiền Giang

Top 4 Nhà xe khách Hà Nội Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công và Cái Bè

Đầu tiên, một nhà xe xứng danh để cho Limosine.vn nêu tên cùng với những lợi ích mà bạn có được khi đồng hành với nhà xe đó là nhà Hoàng Long. Không còn quá xa lạ đối với những ai hay di chuyển tuyến xe khách Hà Nội đi Tiền Giang. Nhà xe Hoàng Long luôn xứng đáng là nhà xe được lựa chọn, bởi chất lượng dịch vụ đã tạo nên thương hiệu.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe đi Hiệp Hòa Bắc Giang đặt vé xe khách limousine giường nằm

Một chặng đường rất dài để có thể di chuyển  từ Hà Nội đến Tiền Giang, nhà xe đã chuẩn bị 39 giường nằm cùng các tiện nghi thiết yếu, Vì là một tuyến đường rất xa cho nên ít xe phục vụ, mà nhà xe chỉ có 39 giường nằm và có điểm xuất phát tại Bến xe Yên Nghĩa-Hà Nội, vậy Các bạn phải thật sự nhanh tay nếu muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe Hoàng Long.

Giá vé tham khảo: 840.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  024.39 282828

Nhà xe A Ba – xe khách Hà Nội Tiền Giang

Top 4 Nhà xe khách Hà Nội Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công và Cái Bè

Nếu bạn là một người không thích sự chờ đợi bạn hãy đến với nhà xe mang tên A Ba Nhà xe sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhà xe A Ba đã may mắn nhận được sự ưu ái của rất nhiều người có nhu cầu để di chuyển chuyến xe khách Hà Nội Tiền Giang.

Bởi lẽ nhà xe A Ba được nhiều người ủng hộ do nhà xe di chuyển 2 chiều trên cùng một tuyến đường, tắc thuận tiện cho ai di chuyển từ khu Bến xe Giáp Bát của Hà Nội đến 01 Tết Mậu Thân của Tiền Giang. Có là hệ thống 40 giường phòng sạch sẽ, và có tiện nghi tuyệt vời cho một chuyến đi xa.

Giá vé tham khảo : 800.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 0888 10 – 0982 111 777

Nhà xe Lộc Phát Limousine

Chặng đường dài để bạn di chuyển từ Hà Nội đến Tiền Giang khó tránh khỏi được tinh thần mệt mỏi và uể oải. Nhưng nếu bạn đến với nhà xe Lộc Phát Limousine sẽ đem đến cho bạn một nguồn cảm hứng tươi mới trên tuyến đường này.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Là một nhà xe thường phục vụ các tuyến du lịch, nên trên xe khách Hà Nội Tiền Giang có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết và đặc biệt là hệ thống dàn karaoke để cho quý khách của mình có thể hát giao lưu giúp cho xua tan đi sự mệt mỏi.

Điều tuyệt vời là nhà xe Lộc Phát Limousine chọn hình thức 9 ghế ngồi và 44 giường nằm để cung cấp dịch vụ cho chúng ta. Muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe, bạn hãy đến với Bến xe Nước ngầm tại Hà Nội vào lúc 17 giờ 00 và nhà xe sẽ trả khách ở những địa điểm rất linh động ở trung tâm thị xã Cai Lậy dọc Quốc lộ 1A , đồng thời nhà xe phục vụ tuyến đường ngược lại.

Giá vé tham khảo :1.000.000 → 1.300.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0913784070 – 0914440355 – 0835227571 – 02822666565

Nhà xe Vô Ưu Limousine

Nhà xe Limousine biết đến là một nhà xe chuyên chạy xe dịch vụ, đặc biệt là chuyên cung cấp là dịch vụ cao cấp. Nhà xe chạy đa dạng các tuyến đường từ Bắc vào Nam theo yêu cầu của quý khách.

Tất nhiên nhà xe Vô Ưu Limousine cũng là nhà xe ưu tú phục vụ trên tuyến đường xe khách Hà Nội Tiền Giang, Mỗi khi nhắc đến nhà xe Vô Ưu Limousine mọi người sẽ nghĩ ngay đến một nhà xe với thái độ nhân viên niềm nở và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, sự thể hiện đó ở ngay bước đầu khi gọi điện thoại đặt vé đã rất suôn sẻ, khiến chúng ta hài lòng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Móng Cái Ninh Bình vé limousine giường nằm tốt nhất

Vì phục vụ đa dạng các tuyến đường nên nhà xe Vô Ưu Limousine chỉ phục vụ số lượng có hạn 9 ghế ngồi để đảm bảo di chuyển dễ dàng trên tất cả các địa hình gập ghềnh khó khăn.  Không dừng lại ở đó ngoài phục vụ tuyến Hà Nội → Tiền Giang thì nhà xe còn phục vụ đến các tỉnh khác nhau Miền Tây, nhằm kết nối giữa Hà Nội và  con người nơi đây.

Giá vé tham khảo :1.220.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 03677 714 282

Tổng kết

Cơ sở tổng kết và thu thập thông tin thì Limosine.vn vừa rồi đã cung cấp cho bạn 4 nhà xe mà chúng tôi tin rằng rất uy tín và đáng để bạn gửi gắm cho chuyến đi tuyệt vời của bạn tới Thủ đô Hà Nội. Các bạn sẽ không phải thất vọng nếu chọn Top 4 nhà xe trên đây để là xe khách Hà Nội Tiền Giang.

Nếu bạn là người dân Việt Nam, nhưng tính tới thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có dịp để ghé thăm Thủ đô của nước mình thì đừng ngần ngại, hãy thu xếp công việc và cầm điện thoại lên gọi cho số tổng đài các nhà xe chúng tôi vừa cung cấp để book cho mình một slot và một chuyến đi đáng nhớ nhé!

Từ Bắc vào nam để du hý chợ nổi hay đi công tác vài ngày mà bạn không book phòng trước thì không nên nhé, vì dễ cháy phòng vào cuối tuần đấy. Tham khảo một số resort Tiền Giang view sông nước đẹp để nghỉ dưỡng.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích