Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi uy tín

Được biết đến là một xứ sở của những thảo nguyên xanh mượt, mỗi khi nhắc đến Hòa Bình không ít người ở Hà Nội lại ao ước có dịp ghé qua đây chơi và được tận hưởng bầu trời mát mẻ, không khí thanh đạm. Có lẽ, đó cũng là lý do mà bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình từ trước đến nay, luôn nhận được những sự quan tâm. Để Limosine.vn cùng bạn trải nghiệm qua 4 nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Xuân Tráng bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình

Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi uy tín

Bạn có muốn có một chuyến đi cho tinh thần thoải mái nhất, thiên hướng chung là chúng ta thường chọn một nơi chốn yên bình để an dưỡng, Hòa Bình là một nơi rất thích hợp để bạn lựa chọn rồi. Khoảng cách với Thủ đô không xa, lại mà một sự thuận tiện vì đường xá di chuyển dễ dàng.

Với những lý do kể bên trên, nên được nhiều bạn sinh viên chọn là địa điểm cắm trại, những lúc như thế xe Xuân Tráng lại là một sự lựa chọn gần như tốt nhất. Vì khi di chuyển với số lượng từ 9 đến 16 người bạn có thể tìm đế xe Xuân Tráng chạy tuyến bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình là dòng xe êm ái và di chuyển an toàn.

Mỗi khi đi qua khung đường CT08 những ai có nhu cầu xuống “viện dưỡng lão ALH” có thể rất tiện cho lộ trình của minh khi chọn xe Xuân Tráng, vì bạn chỉ cần đi bộ 100 mét là đến. Còn xe sẽ có điểm xuất phát từ bến xe Hòa Bình lúc 6 giờ 00 và đi từ bến Gia Lâm lúc 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0981 559 551

Nhà xe Hương Kiên bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình

Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi uy tín

Nếu như không muốn bản thân phải chịu một mức phí cao nhưng lại phải đi một nhà xe không có chất lượng, bạn nên ghé thăm nhà xe Hương Kiên mỗi khi cần xe đi tuyến bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình, nhiều khi bạn muốn nhà xe Hương Kiên trở bạn đi từ Thủ đô đến những điểm du lịch có tiếng của Hòa Bình như Mai Châu, nhà xe rất sẵn lòng giới thiệu cho bạn đi đâu chơi vui nhất, uy tín nhất.

Để có một chuyến đi như mong muốn, nhiều người phải bỏ không ít thời gian của mình ra để tìm hiểu và đặt ra những nghi vấn: Xe này có tốt không? chất lượng ra sao? thái độ nhân viên như thế nào?.

Bạn đừng quá áp lực về vấn đề đó khi đồng hành cùng nhà xe Hương Kiên, vì nhà xe được đánh giá là rất có tâm và làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Nhà xe có điểm đón khách tại Mai Châu – Hòa Bình lúc 7 giờ 00 và từ bến Gia Lâm về lúc 10 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0354 791 111

Nhà xe Bình An

Thêm một sự lựa chọn cho những tín đồ đam mê “xê dịch” đến những thảo nguyên xanh ngút ngàn và có thảm cỏ xanh mượt của Tỉnh Hòa Bình. Nếu bạn đang muốn đi du lịch theo nhóm hoặc là đi theo quy mô gia đình thì nhà xe Bình An chạy bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình đúng là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Để mỗi chúng ta có được một niềm tin vào nhà xe Bình An, thì sự cố gắng không ngừng của những nhân viên và ông chủ đã được báo đáp một cách thỏa đáng. Suốt 5 năm qua, những mặt tích cực của nhà xe đã được thể hiện, đó chính là: thương khách hàng, luôn giúp đỡ những hành khách khi gặp khó khăn di chuyển, đón khách đúng giờ và chuẩn bị kỹ nước uống và khăn giấy khi cần.

Khi bước lên xe, bạn không những bất ngờ về vẻ đẹp và sự lịch lãm của những chiếc ghế ngồi đẹp tuyệt, mà còn là sự thân thiện của bác tài xế, người mà sẽ đồng hàng cùng bạn trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ di chuyển tuyến bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình. Nhà xe xuất bến Gia Lâm lúc 12 giờ 40.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0919 25 99 89

Nhà xe Hoa Dũng

Nếu nhắc tới tuyến bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình thật sự không dám bỏ sót nhà xe kỳ cựu mang tên Hoa Dũng, là một trong số ít nhà xe chạy theo hình thức Limousine được khách hàng hết lòng khen ngợi và đánh giá khá cao về mặt chuyên nghiệp.

Những lần chuẩn bị xuất phát mà không may gặp thời tiết không ủng hộ thì nhà xe có những cách khắc phục tình huống rất thỏa đáng, đó chính là đợi liên lạc thông tin với khách hàng giờ khởi hành dự kiến để bạn đỡ mất công đến sớm hơn vì di chuyển dễ xảy ra trơn trượt, vì Hoa Dũng đề cao tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Là một nhà xe hoạt động với danh hiệu xe hạng thương gia, nên những chiếc xe ô tô của hãng xe Hoa Dũng chỉ được thiết kế đủ 9 chỗ ngồi với khoảng cách đảm bảo khách hàng được thoải mái nhất khi đi xe chạy bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình do mình cung cấp. Nhà xe xuất bến Gia Lâm lúc 12 giờ 00 và 16 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0987 999 222

Tổng kết

Trước những nhiều phương tiện phục vụ tuyến bến xe Gia Lâm đi Mai Châu những ưu điểm nhiều nhất chắc chắn vẫn là đi theo những chiếc xe có chất lượng tốt được Limosine.vn nêu bên trên, một nơi đáng sống như Hoà Bình thì không những sẽ khiến bạn vui hơn khi ghé thăm, thậm chí còn là nơi bạn muốn gắn bó lâu dài.

>>>> Xem thêm: Top 18 Resort Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi Lương Sơn Thung Nai view đẹp

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích