Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang limousine giường nằm

Nếu như không muốn bỏ lỡ một nơi tuyệt cảnh, tuyệt sắc như Thành Phố Tuyên Quang bạn hãy nhanh tay chọn lựa những chiếc xe thật phù hợp giúp mình đi tuyến bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang, không những được biết đến là một thành phố của những chiếc tích lịch sử vẻ vang mà nơi đây sẽ kiến bạn u mê bởi những vẻ đẹp còn nguyên vẹn của làng quê Đông Bắc Bộ. Limosine.vn hết sức tâm huyết tìm ra 4 nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Bảo Yến bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang limousine giường nằm

Những nhà xe có thương hiệu, không khiến bạn cần phải tìm kiếm những thông tin quảng cáo không uy tín mà nhà xe đó sẽ chứng minh cho bạn thấy bằng chính năng lực của mình. Lần này mỗi khi đi từ Tuyên Quang, xe Bảo Yến xe Gia Lâm Tuyên Quang rất hân hạnh được sử dụng những dịch vụ tốt nhất để cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Mỗi khi đi đến vùng đất này, đại danh lịch sử nổi tiếng tạo nên tên tuổi của du lịch Tuyên Quang đó chính là cây Đa Tân Trào. Để đi qua đây bạn đồng hành cùng nhà xe Bảo Yến là rất hợp lý, vì xe bắt khách ở dọc đường các tuyến trung tâm thành phố Tuyên Quang.

XEM THÊM:  Top 11 Nhà xe khách Hà Nội Hội An xe khách giường nằm chất lượng

Chiếc xe được Bảo Yến đã lựa chọn để chạy xe đi Tuyên Quang từ bến xe Gia Lâm là một chiếc xe xuất sắc, có màu đỏ bắt mắt và nội thất bên trong hết sức là chỉnh chu và nguyên như mới. Bạn nhớ đến bến xe Gia Lâm lúc 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0974 069 333

Nhà xe An Phát bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang limousine giường nằm

Bạn cần biết đến những nhà xe có dịch vụ tốt như An Phát, nhất là khi bạn muốn đi xe khách Gia Lâm Tuyên Quang thì An Phát là một trong những nhà xe tiêu biểu, có cách thức phục vụ những khách hàng của mình rất chuyên nghiệp, khiến bạn có cảm tình và sẽ muốn quay lại ủng thêm nữa.

Bạn có muốn biết một nhà xe chất lượng hay không, bạn hãy nhìn vào tình cảm của những khách hàng dành cho nhà xe An Phát. Vì chỉ một nhà xe có chất lượng tốt thì mới vinh hạnh đón nhận được nhiều sự trân trọng của những vị khách hàng. Bên cạnh đó, nhà xe cũng luôn cảm tạ những vị khách của mình bằng cách luôn chuẩn bị những chai nước, giấy ướt  một cách tỉ mỉ.

Đáng chú ý là, xe An Phát liên tục chính là địa chỉ tin cậy để những khách hàng có nhu cầu đi xe đi Tuyên Quang bến xe Gia Lâm lựa chọn hàng đầu là nhà phương tiện giúp mình đến địa điểm an toàn. Bạn đến với nơi đây, đừng quên ghé qua những đồi chè ngát hương, cũng là nơi để chụp ảnh cưới rất đẹp. Nhưng lưu ý nhà xe khởi hành đúng giờ, bạn đến trước 12 giờ 00 và 14 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 13 Nhà xe khách Hà Nội Nha Trang limousine giường nằm chất lượng cao

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0868  826 826

Nhà xe Sơn Hưng

Tiếp tục là một cái tên nhà xe khá quen thuộc, nhà xe Sơn Hưng, là những xe thể hiện rất tốt tuyến xe khách Tuyên Quang đi bến xe Gia Lâm. Bình thường nhà xe Sơn Hưng đưa đón những vị khách hàng của mình rất là tận tình, nhất là vào những dịp lễ tết thì nhà xe này có những chuyên mục giảm giá cho những đối tượng đặt vé sớm.

Không để cho khách hàng của mình phải thiệt thòi khi đi xe của mình, mỗi khi thời tiết xấu thì nhà xe luôn gọi điện trước 40 phút để bạn chuẩn bị và nếu bạn có đến chậm hơn giờ khởi hành thì nhà xe vẫn đợi bạn, nếu như bạn có lý do chính đáng.

Bạn sẽ càng vui hơn, nếu như mỗi khi đi cùng nhà xe Sơn Hưng được nghe những giao hưởng quê hương êm nhẹ, do chính dàn loa trong trẻo phát ra âm thanh rất yên bình. Nhà xe đi từ Tuyên Quang lúc  5 giờ 00 và đến Gia Lâm lúc 9 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0273.822.702 – 0986.456.699

Nhà xe Cường An

Sẽ đi cùng bạn trên tuyến bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang nhà xe Cường An, đây là nhà xe có tiêu chuẩn tốt trong việc chở khách hàng chạy đường xa. Chính vì có ưu điểm là những chiếc ghế xe chắc chắn, được lắp trên chiếc xe rộng và đời mới, đã khiến những người lựa chọn dịch vụ rất ưng ý.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Cà Mau Đà Lạt đi Bảo Lộc Di Linh Đức Trọng Lâm Đồng

Nhiều năm qua, mỗi khi nhà xe Cường An xuất bến Gia Lâm là sự hãnh diện của biết bao người dân Tuyên Quang vì xe đã giúp kết nối và là phương tiện giao liên buôn bán phát triển tiềm lực kinh tế, không những vậy với hình thức bề ngoài sang trọng nên cũng phù hợp để cho bạn chọn xe làm phương tiện đi du lịch.

Thường ngày nhà xe luôn khởi hành đúng giờ, nhưng có giờ phân định giữa mùa đông và mùa hè. Nếu mùa đông nhà xe xuất bến Tuyên Quang lúc 5 giờ 30 thì mùa hè xe xuất bến lúc 6 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0273 510 333

Tổng kết

Nếu đủ điều kiện đến một nơi tuyệt vời Tuyên Quang thì không có lý do gì bạn lại không lựa chọn  bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang, chạy tuyến đường này cũng có tương đối nhà xe phục vụ nhưng 4 nhà xe trên là xe chạy đúng tuyến, Limosine.vn nghĩ đây đúng là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, chúc bạn sẽ có một chuyến đi như ý muốn và suôn sẻ.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort khách sạn Tuyên Quang giá rẻ đẹp trung tâm thành phố

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích