Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vé xe giường nằm limousine uy tín

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vé xe giường nằm limousine uy tín

Bạn đã từng thưởng thức những món đặc sản vô cùng nổi tiếng tại vùng đất Hà Giang hay chưa? Hà Giang được mệnh danh là vùng đất quyến rũ, sở hữu một nét đẹp cổ kín cùng khí hậu mát lạnh không khác Đà Lạt, tuyến xe Thanh Hóa Hà Giang luôn nhộn nhịp mỗi khi dịp lễ đến.

XEM THÊM:

Từ Thanh Hóa đến Hà Giang là một đoạn đường khá xa, xe khách là phương tiện di chuyển thích hợp nhất, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 nhà xe di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe Bằng Phấn Thanh Hóa Hà Giang

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vé xe giường nằm limousine uy tín

Nhà xe Bằng Phấn Hà Giang Thanh Hoá là cái tên được nhiều người lựa chọn hàng đầu trong danh sách xe khách Thanh Hoá Nghệ An ngày hôm nay.

Nhà xe chuyên phục vụ vận tải hành khách từ Hà Giang đến khắp các tỉnh như Hà Nội, Thanh Hoá, Nam Định…, mọi hoạt động đặt vé, theo dõi thông tin tuyến xe đều được nhà xe cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức của mình: xekhachhagiang.vn

Tuyến Thanh Hoá – Hà Giang xuất bến lúc 19h30 hằng ngày, quý hành khách có nhu cầu di chuyển vào buổi tối thì Bằng Phấn là một trong những lựa chọn không tồi.

Địa điểm đưa rước khách

  • Thanh Hoá: Bến xe Thanh Hoá.
  • Hà Giang: 100 Đ. Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang.

Giá vé tham khảo: Khoảng 300.000VNĐ/người/vé (Đối với xe giường nằm 41 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0941.563.999 – 0911.303.999.

Nhà xe Toán Oanh Thanh Hóa Hà Giang

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vé xe giường nằm limousine uy tín

Nhà xe Toán Oanh Hà Giang – Thanh Hoá chuyên đưa đón hành khách, vận chuyển hàng hóa từ Hà Giang đến Tĩnh Gia – Thanh Hoá. Nhà xe sử dụng phương tiện di chuyển là xe giường nằm 40 chỗ được trang bị và lắp đặt những thiết bị hiện đại như wifi, điều hoà, tivi, camera hành trình…

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực như: Bạn H.Võ có chia sẻ rằng “Nhà xe chạy nhanh và êm, nằm ngủ tầm 8 tiếng là đến nơi, sau đó chúng ta có thể vui chơi với tinh thần thoải mái, rất đáng để lựa chọn”.

Địa chỉ văn phòng: Tổ 1 Cầu Mè, Hà Giang

Giá vé: Khoảng 290.000VNĐ/người/lượt (xe 40 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0961 900 688 – 0963 900 688.

Nhà xe Cầu Mè Thanh Hóa Hà Giang

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vé xe giường nằm limousine uy tín

Nhà xe Cầu Mè Thanh Hóa – Hà Giang là thương hiệu xe khách được thành lập và đi vào hoạt động, tính đến nay cũng gần hơn 20 năm. Nhà xe được thành lập theo dạng hợp tác xã, vì thế mức độ uy tín và mức giá phải chăng là 2 ưu điểm và lợi thế lớn nhất của nhà xe Cầu Mè trên tuyến đường xe Thanh Hoá Hà Giang.

Phương tiện di chuyển đa dạng cũng là một trong những tiêu chí được mọi người đánh giá cao, nhà xe ngoài sở hữu dòng xe giường nằm 41 chỗ phổ thông, Cầu Mè còn phục vụ hành khách xe Limousine 11 chỗ Vip và 9 chỗ Vip.

Văn phòng nhà xe

  • Hà Giang: KM 3 Cầu Mè, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Giá vé tham khảo: Khoảng 250.000- 350.000VNĐ/người/vé (Có thể thay đổi theo từng loại xe khác nhau).

Số điện thoại liên hệ: 0243 9036 036 – 0906 266 464.

Nhà xe Giang Thắng

Nói đến Giang Thắng mọi người lại nghĩ ngay đến cụm từ “Nhà xe Giang Thắng Thanh Hoá Hà Nội”, ngoài hoạt động nổi bật trên tuyến đường trên, Giang Thắng còn là một nhà xe khá thành công trên tuyến xe khách Thanh Hoá Hà Giang.

Đặt vé xe dễ dàng theo nhiều cách khác nhau: Quý hành khách có thể đến trực tiếp đặt vé, hay liên hệ qua fanpage nhà xe đặt cọc để giữ ghế. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh, đa dạng loại hình và mặt hàng phong phú với nhiều mức giá khác nhau.

Nhà xe cam đến đưa rước đúng nơi, không đưa đón khách dọc đường làm ảnh hưởng đến những hành khách đã lên xe.

Văn phòng nhà xe: Thị Trấn Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Giá vé tham khảo: Khoảng 250.000VNĐ/người/vé ( Xe 47 chỗ và xe 29 chỗ).

Số điện thoại nhà xe: 0936 814 999 – 0904 560 555.

Nhà xe Khải Huyền

Nhà xe Khải Huyền với dịch vụ xe giường nằm 40 chỗ có kèm một số tiện ích hoàn toàn miễn phí: Nước uống, khăn lạnh, wifi tự do, hệ thống điều hoà làm mát tự động, hàng hoá đi theo hành khách được vận chuyển miễn phí và được đặt cần thận dưới hầm xe rộng rãi.

Mỗi ngày nhà xe di chuyển khoảng 1 chuyến cố định trên tuyến Thanh Hoá Hà Giang, một số dịp quan trọng khác nhà xe sẽ tăng cường số chuyến.

Phương tiện di chuyển của nhà xe luôn được lắp đặt các thiết bị an toàn như : Camera hành trình 24/7, bánh xe dự phòng, thiết bị y tế thông dụng và một số vật dụng cần thiết phục vụ cho chuyến đi.

Địa chỉ đưa đón khách:

  • Thanh Hoá: Bến xe phía Bắc Thanh Hoá.
  • Hà Giang: Bến xe TP. Hà Giang.

Giá vé: Khoảng 300.000VNĐ/người/vé (xe giường nằm 40 chỗ).

Số điện thoại nhà xe: 0913.271 384 – 0979 384 384.

Tổng kết

Limosine.vn đã giúp bạn tìm kiếm và trắc lọc ra top 5 những nhà xe hàng đầu trên tuyến xe Thanh Hoá Hà Giang, Limosine.vn chắc chắn rằng những nhà xe này sẽ trở thành một người bạn đồng hành xứng đáng của bạn trên mọi nẻo đường, điểm chung của 5 nhà xe trên đây là họ điều đặt an toàn của hành khách đặt lên hàng đầu.

>>>> Xem thêm: Top 15 Homestay Hà Giang Đồng Văn Quản Bạ Mã Pí Lèng giá rẻ đẹp

LÂM NGUYÊN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích