Top 5 Nhà xe Ninh Bình Hà Giang đi Đồng Văn giá rẻ chất lượng cao

Top 5 Nhà xe Ninh Bình Hà Giang đi Đồng Văn giá rẻ chất lượng cao

Cùng là một vùng miền, nhưng không phải cảnh sắc cũng như điều kiện kinh tế lại giống nhau được, nên đó cũng là lý do để nhiều người đã phải đi những tuyến xe Ninh Bình Hà Giang dài 375 km. Để cho bạn có được những tiện ích tối đa, Limosine.vn mong bạn sẽ hài lòng, ưng ý và yêu thích những nhà xe được liệt kê dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Long Travel Ninh Bình Hà Giang

Top 5 Nhà xe Ninh Bình Hà Giang đi Đồng Văn giá rẻ chất lượng cao

Đây chính là nhà xe đầu tiên mà chúng tôi nghĩ rằng khi hoạt động trên tuyến xe khách Ninh Bình Hà Giang sẽ diễn ra thuận lợi nhất, cũng khiến cho bạn an lòng nhất với nội thất đẹp và thường được những người thợ gia công kỹ càng mỗi khi sửa chữa. Nhưng, không hẳn là được yêu thích ngay từ ngày đầu, nhà xe luôn cố gắng từng ngày nên giờ đây mới được nhận lại kết quả ngọt bùi.

Đúng là những nơi ban sơ, cảnh sắc lại có đôi chút tiêu điều trùng phú như Hà Giang cũng đủ mạnh để cho bạn chọn làm lý do để bạn di chuyển lên đây. Nhưng điều quan trọng, khi xe Long Travel cũng cố gắng đi qua những đoạn đường thuận lợi nhất, dễ dàng nhất để những quý khách có thể an tọa trên chặng xe Hà Giang Ninh Bình. Nhà xe sẽ bắt khách ở Cầu Vòm (Ninh Bình) đến Bến Hà Giang.

Giá vé tham khảo: 500.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 6868 355

Nhà xe Bằng Phấn Ninh Bình Hà Giang

Top 5 Nhà xe Ninh Bình Hà Giang đi Đồng Văn giá rẻ chất lượng cao

Trong cuộc sống, giá trị được tạo nên ở khắp nơi, nếu để nói giá trị của chặng đường xe Ninh Bình Hà Giang thì xe Bằng Phấn đã góp sức không nhỏ, hiểu được sự khổ thâm của số đông khách hàng luôn có một nguồn thu nhập không cao đối với một số người, biết rằng là xe giường nằm nhưng nhà xe Bằng Phấn luôn cố gắng áp dụng mức giá thấp nhất, ưu đãi nhất có thể.

Nhiều khi đi trong một tình thế thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng cũng nhiều người gọi là thông cảm trước tinh thần cố gắng xoay chuyển tình thế của nhà xe Bằng Phấn, vẫn cố gắng làm sao cho những hành khách của mình được khởi hành đúng giờ, đúng điểm đón. Nhà xe đón bạn ở Cầu Vòm 18 giờ 00 và đến bến xe Hà Giang lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 510.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 789 88 98

Nhà xe Cầu Mè

Chắc có lẽ đây chính là một “xế yêu” chạy trên trên tuyến đường này được số đông hành khách tìm kiếm và mong muốn được sử dụng dịch vụ của nhà xe, đồng thời cũng là nhiều người hiểu chặng đường nên những nhân viên tài xế của nhà xe Cầu Mè được tuyển chọn trên tiêu chí thận trọng, an toàn, thuộc đường, để nhận lại được những sự yêu quý của khách hàng đã chọn xe Cầu Mè làm xe khách Hà Giang Ninh Bình đồng thời cũng là một nhà xe có chữ tín cao.

Không biết rằng bạn nghĩ về một nơi để an lạc như Hà Giang như nào, nhưng thực sự để đi đến Hà Giang không những giúp bạn thông thái được tinh thần, đầu óc cũng không phải vướng bận khi nhìn những cảnh vật nguyên bản của những làng dân tộc, những ruộng bậc thang.

Tuy nhiên, nhà xe Cầu Mè sẽ là một địa chỉ tin cậy để giúp bạn đến được này đây an dưỡng, xe xuất phát đi trên thành phố Ninh Bình bến xe Kim Sơn 16 giờ 45 đến bến xe Hà Giang lúc 1 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 470.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 217 218  (xe đêm) ; 0983 827 780 (xe ngày)

Nhà xe Toán Oanh

Thậm chí một nhà xe có chất lượng tốt như xe Toán Oanh mỗi khi cần được đón nhận sự yêu quý của mỗi vị khách, còn phải hết sức sử đổi và mong muốn nhà xe mình được phát triển không ngừng, bởi vậy nên không phút giây nào lại có thể lơ là trước dịch vụ của mình. Thêm lần này lại phục vụ xe Ninh Bình Hà Giang, tuyến này được phục vụ 6 năm gần đây cũng đủ thất được kinh nghiệm của xe Toán Oanh.

Những người hay đi cùng nhà xe Toán Oanh chắc chắn không bất ngờ nếu như nhà xe thường đi qua đoạn QL37  và khi đi quá qua điểm có bán nhiều những đặc san quý như cây đinh lăng, cốm của Ninh Bình bạn có thể dừng lại mua làm quà. Nhà xe sẽ đón khách ở phường Ninh Phong lúc 20 giờ 00 và đến bến xe Hà Giang lúc 4 giờ 14.

Giá vé tham khảo: 475.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088805

Nhà xe Luân Tài

Những nhà xe tốt, phần lớn được nhiều người biết đến nhưng cũng vì vậy mà được gọi là một nhà xe thường xuyên có những sự thuận lợi. Bởi những lúc nhà xe được đón nhận nhiều sự ưu ái, thì không thể nào phụ lòng bạn mỗi khi đi xe Ninh Bình Hà Giang. Nhưng không vì được nhiều người đặt niềm tin, mà nhà xe Luân Tài lại giám lơ là trong khi làm việc.

Những lúc đi xe Luân Tài bạn thấy bất ngờ khi xe có 4-16 chỗ cho những vị khách không muốn chờ đợi hoặc chịu những cảnh phải chen lấn ở bến xe, đồng thời cũng là một nhà xe điển hình trong dịch vụ xe Limousine, nên được xe đi êm khiến nhiều bạn thích thú, xe sẽ đón bạn mọi nơi nếu bạn muốn thuộc khu vực Ninh Bình-Hà Giang.

Giá vé tham khảo: 475.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0877701000

Tổng kết

Mong bạn sẽ có một chuyến xe như ưng ý, tuyến xe Ninh Bình Hà Giang cũng thuộc tuyến xe được nhiều người để tâm, bạn không cần khó sử mỗi khi chọn lựa, nếu đọc được những thông điệp của Limosine.vn đã gợi ý cho bạn, thật sự mong bạn sẽ hài lòng với 5 nhà xe này.

>>>> Xem thêm: Top 10 Khách sạn Hà Giang Đồng Văn Yên Minh Quản Bạ Mèo Vạc 5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích