Top 5 Nhà xe khách Sài Gòn Ninh Bình đi TPHCM ghé bến xe Miền Đông

Thực sự là một chặng đường xa khiến bạn cũng đôi chút lo lắng, cũng như là băn khoăn mỗi khi cần phải lựa chọn một nhà xe thật ưng ý để có thể nhận được những ưu ái và thực sự xứng đáng để bạn bỏ ra những chi phí. Lần này thì xe khách Sài Gòn Ninh Bình sẽ giúp bạn di chuyển hơn 30 giờ trên xe, nên Limosine.vn thực sự muốn bạn sẽ hài lòng với những nhà xe sắp được nhắc tên bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Thành Nhân –  xe khách Sài Gòn Ninh Bình

Top 5 Nhà xe khách Sài Gòn Ninh Bình đi TPHCM ghé bến xe Miền Đông

Trước những tình thế của xe khách, do quá nhiều nhà xe hoạt động nên cũng không thể tráng khổ được thỉnh thoảng lại xuất hiện những nhà chưa có chất lượng. Nhưng đến với Thành Nhân thì nhiều người lại thất khá hài lòng với dịch vụ xe khách Ninh Bình Sài Gòn thậm chí là lại được có thêm nhiều khoản ưu đãi về hiện vật của nhà xe tặng bạn như mũ lưu niệm nếu như bạn chọn xe làm xe đi du lịch.

Có nhiều người luôn nghĩ, chỉ cần bỏ một mức chi phí cao ra là có thể mua được một loại dịch vụ tốt và ổn thỏa khi đi xe khách. Nhưng bạn đã nhầm, thực tế cho thấy rằng không ít vụ những nhân viên đã lớn tiếng quát khách hàng. Nhưng xe Thành Nhân lại không như vậy, luôn được coi trọng và cung phụng đúng chuẩn mực.

Giá vé tham khảo: 1.000.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  094 529 90 99

Nhà xe An Bình – xe khách Sài Gòn Ninh Bình

Top 5 Nhà xe khách Sài Gòn Ninh Bình đi TPHCM ghé bến xe Miền Đông

Đúng tinh thần của nhà xe An Bình, mỗi khi được chọn làm một nhà xe tiêu biểu xe Ninh Bình Sài Gòn  bạn sẽ có diễm phước hưởng những dịch vụ tốt nhất, di chuyển một cách êm dịu, nhằm tạo ra cho bạn một cảm giác “an bình” đúng nghĩa. Không những vậy, xe còn có những chiếc ghế ngồi có thể tích hợp là giường nằm rất thú vị và bắt mắt.

Nhằm tạo ra nhiều cơ hội để cho những ai có điểm xuất phát tại bến xe An Bình, nên không quá khó khăn để bạn tìm thấy xe An Bình trên đường đi trên QL1A để đón khách, thường ngày thường tận tình vì khách hàng, đến những dịp Tết lễ cũng không vì vậy mà ngó lơ khách hàng, cố gắng chạy đúng tuyến, đúng giờ. Nhà xe xuất bến tại Chợ Chiều Tam Điệp lúc 6 giờ 00 và đón trả khách ở bến An Sương.

Giá vé tham khảo: 930.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0907866530

Nhà xe Phượng Hoàng

Top 5 Nhà xe khách Sài Gòn Ninh Bình đi TPHCM ghé bến xe Miền Đông

Tiếp đến là một nhà xe có thể kiến bạn khá hài lòng về những chiếc ghế mới, cùng thái độ phục vụ của nhân viên không thể chuyên nghiệp hơn. Nhưng đồng hành cùng bạn vẫn chính là những nhà xe như Phượng Hoàng, cũng khó lòng khiến bản quên đi một tuyến đường dài hơn 1.500 km, nhưng phần nào làm bạn thuyên giảm đi khi đi xe Sài Gòn Ninh Bình vì những khúc nhạc ru dương của nhà xe Phượng Hoàng khiến bạn vào giấc nhanh hơn.

Những lúc đi qua những điểm nổi tiếng như Hội An, thì đây cũng là sự thuận tiện của nhà xe Phượng Hoàng, cũng chính vì vậy mà nhà xe Phượng Hoàng lại được lựa chọn làm xe khách cho những chuyến du lịch và cầu nối cho  Bắc-Nam. Bạn muốn đến với Phượng Hoàng hãy có mặt trước 18 giờ 00  ở ngã 3 Dán (Ninh Bình) và đến bến xe Miền Đông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé tham khảo: 930.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0978 600 556

Nhà xe Hoàng Long

Những khi được bạn tìm đến, xe Hoàng Long tỏ ý vui thích và phấn khởi rõ rệt  biết rằng tuyến đường xa, khách hàng đã cân nhắc rất nhiều trước khi chọn, nhưng vẫn được họ lựa chọn nên là Hoàng Long nhà xe Ninh Bình Sài Gòn sẽ cảm ơn những khách của mình bằng những dịch vụ tốt nhất, thái độ niềm nở nhất để tạo thêm niềm tin.

Đồng thời, mỗi lần xe Hoàng Long sẽ là một nhà xe thường chạy những tuyến Liên Tỉnh của Miền Bắc, nhưng lại phần lớn chạy dọc theo đường ven biển, cũng là điểm mạnh để những thương gia làm xe đi thăm nắm tình hình và giao thương buôn bán.  Xe Ninh Bình đi Sài Gòn xuất đi qua QL1A 18 giờ 30 và đến bến xe Miền Đông lúc 4 giờ 20 sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 1.100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  024 3928 2828

Nhà xe Ngọc Anh

Tiếp đến là một nhà xe, khi mà bạn được nghe tên thì cũng không quá bất ngờ vì nhà xe được biết là xe Bắc Nam chuyên chạy những tuyến đường dài. Không những được đi với một nhà xe thâm niên, mỗi khi nói đến Ngọc Anh lại giúp bạn có thêm động lực và thêm tin tưởng những xe xe từ Sài Gòn đi Ninh Bình, thậm chí còn được ưu ái thêm mỗi dịp sinh nhật nhà xe.

Mỗi dịp đến với xe Ngọc Anh, bạn cũng không bất ngờ nếu như xe này có dàn loa âm thanh êm dịu, ngoài ra mối quan hệ của nhà xe Ngọc Anh đối với những nhà xe khách cũng kha mật thiết, hợp tác để cùng vững mạnh hơn nên xe của Ngọc Anh không thua gì xe 5 sao. Bạn đến bến xe Kim Sơn lúc 1 giờ 30 , 4 giờ 30.

 Giá vé tham khảo: 1.000.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0987807555

Tổng kết

Trước sự nhộn nhịp của những xe khách Sài Gòn Ninh Bình 5 nhà xe chạy đúng tuyến, đúng bến sẽ khiến bạn phần nào an tâm hơn. Nhưng không khiến bạn phải cảm thấy rằng, chuyến đi đường dài có quá nhiều mệt mỏi thì cá nhân bạn Limosine.vn nghĩ bạn cũng phải tự chuẩn bị cho mình thật kỹ lưỡng.

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Ninh Bình giá rẻ đẹp gần Tràng An Tam Cốc Hang Múa

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích