Top 8 Nhà xe Quảng Bình Quảng Trị xe Đồng Hới đi Đông Hà uy tín

Mỗi chúng ta ai cũng biết đến câu “BÌNH TRỊ THIÊN” chính vì có sự giáp ranh 3 tỉnh nên bạn cũng quá khó khăn khi tìm một nhà xe chất lượng để giúp bạn đến được Quảng Trị. Nhưng cũng do nhiều sự lựa chọn nên có bạn cũng gặp khó khăn trong việc có được một xe Quảng Bình đi Quảng Trị thật sự có chất lượng và đem lại niềm vui cho những khách hàng. Limosine.vn sẽ cùng bạn đến Quảng Trị một cách dễ dàng hơn với quãng đường 115 km bằng 8 xe dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Lộc Thủy Quảng Bình đi Quảng Trị

Top 8 Nhà xe Quảng Bình Quảng Trị xe Đồng Hới đi Đông Hà uy tín

Không những là một nhà xe có thiên hướng hiện đại, xe Lộc Thủy đem đến cảm giác dễ chịu để bạn đi xe Quảng Bình Quảng Trị không bị cập dập thời gian nên nhà xe có giờ tập kết khá sớm để bù trừ vào thời gian khách hàng gặp phải sự cố đến muộn, nhưng tuy nhiên nếu số lượng khách đến đông đủ thì nhà xe sẽ khởi hành ngay sau đó, để tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe đi Sapa, đặt vé xe limousine đi Sapa Hà Nội giường nằm

Xe được sơn tỉ mỉ, khá được trau chuốt mỗi khi định kỳ đi tút tát lại để nhìn mới và bắt mắt hơn. Quãng đường tuy không dài, nhưng cũng đủ để xe khách từ Quảng Trị đi Quảng Bình để lại dấu ấn khó quên cho bạn. Để được đi xe Lộc Thủy bạn chỉ cần đến bến xe Đồng

Hới lúc 16 giờ 00 và đến Quảng Trị lúc 18 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:1900 3368

Nhà xe Dương Vũ Quảng Bình đi Quảng Trị

Top 8 Nhà xe Quảng Bình Quảng Trị xe Đồng Hới đi Đông Hà uy tín

Cũng có tên tuổi trong các top xe Quảng Bình đi Quảng Trị nên Dương Vũ đến một niềm tin bền vững cho khách hàng. Để đón nhận được nhiều lượt khách, nhà xe đã cố gắng cải thiện những chiếc ghế xe, thay thế cũ đổi ghế mới. Được sự đồng thuận, tán dương của bà con hay đi các tuyến xe “BÌNH TRỊ THIÊN” yêu thích.

Để được điều kiện tương đồng về mức giá, những dịch vụ của Dương Vũ đem đến cho bạn  là những xe có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho một chuyến đi. Bạn đến Quảng Trị đi qua đường 1A thì Dưỡng Vũ sẽ đón bạn từ lúc 14 giờ 20 và đến nơi lúc 16 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 438 522

Nhà xe Hải Hoàng Gia

Bạn có ý định đến với Cầu Hiền Lương với khoảng cách không quá xa ở Quảng Bình mà bạn chưa một lần đặt chân đến thì có một phần thiếu sót và không quan tâm đến dấu mốc lịch sử.

Nhà xe Hải Hoàng Gia sẽ thêm cho bạn một sự lựa chọn uy tín về những xe khách Quảng Bình đi Quảng Trị. Nhà xe có khởi nguồn từ những tuyến xe gần, nhưng sau hoạt động có lợi nhuận xe còn chạy các tuyến đường xa hơn kết nối liên tỉnh.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Nha Trang đi Đồng Nai - Biên Hòa Nha Trang giá rẻ uy tín

Nhà xe nâng cấp hệ thống, một mặt cũng là để tăng thêm lợi nhuận và sức hút của nhà xe, một mặt cũng cũng là để cho chính khách hàng của mình có được nhiều tiện nghi, khi đi xe của Hải Hoàng Gia. Để được đồng hành, bạn hãy đến bến xe Đồng Hới lúc 13 giờ và sẽ đến nơi lúc 15 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 165.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0942 262 626

Nhà xe Hoàng Anh

Không dễ dàng gì để xe Hoàng Anh nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng như ngày hôm nay. Để thuận lợi hơn cho tuyến xe Quảng Bình đi Quảng Trị thì Hoàng Anh luôn cần mẫn trước mỗi chuyến đi sắp xếp lại tất cả những vận dụng trên xe và không quên vệ sinh thêm một lần nữa.

Không đặt việc bất chấp để đạt được lợi nhuận, Hoàng Anh hành nghề bằng chính cái tâm của mình, không ngừng cho khách hàng thấy được sự tiến bộ của xe mình vượt bậc mỗi ngày. Là một nhà xe xứng đáng đang ghi nhận và là tiêu chuẩn để cho những nhà xe khác học hỏi. Bạn đến bến xe Đồng Hới 8 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 205.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 508 7565

Nhà xe Minh Hưng

Điều bạn mong chờ từ một phương tiện có lẽ không phải duy nhất là sự sang trọng mà còn cần có giá thành rẻ nữa. Hiểu được tâm lý chung đó nên chúng tôi nhắc tên xe Minh Hưng chạy trên tuyến xe Quảng Bình đi Quảng Trị để các bạn ghi chú tên vào cẩm nang hành trình của mình.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát limousine giường nằm

Nhà xe hết sức tâm lý khi đã luôn sẵn bũ và ô cho khách xuống nghỉ ăn chưa, phòng trường hợp mưa nắng thất thường mà bạn không có sự chuẩn bị trước. Nhà xe thường đón khách ở bến xe Đồng hới 2 chuyến/ ngày đó là lúc 10 giờ 00 và 10 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 165.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 750 214

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm:

Nhà xe Sum Kiệp

Lộ trình: Bến xe Đồng Hới → Quảng Trị

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0941 099 339

Nhà xe Sum Kiệp

Lộ trình: Bến xe Đồng Hới → Trung Tâm thành phố Quảng Trị

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0961796796

Nhà xe Sum Kiệp

Lộ trình: Bến xe Đồng Hới → Trung Tâm thành phố Quảng Trị

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0961796796

Nhà xe Tí Hồng  

Lộ trình: Bến xe Đồng Hới → Quảng Trị

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 093 556 3107

Tổng kết

Để đến Quảng Trị thật sự rất đơn giản, điều đó được phục thuộc vào bạn và dễ hơn khi Limosine.vn nêu ra top 8 nhà xe Quảng Bình đi Quảng Trị được nhiều lượt tin yêu. Mong rằng các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm và những ấn tượng sâu đậm tại miền đất hứa xứ Quảng.

>>>> Xem thêm: Top 16 Resort Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp view biển 3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích