Top 7 Nhà xe khách Hải Phòng Sơn La đặt vé xe limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe khách Hải Phòng Sơn La đặt vé xe limousine giường nằm

Nếu bạn đang miệt mài tìm kiếm những chiếc xe khách Hải Phòng Sơn La cho hành trình của mình thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng điểm đến. Limosine.vn đã tổng hợp danh sách những nhà xe uy tín, giá cả hợp lý, công khai minh bạch dưới bài viết này. Giúp cho quý khách hàng có chuyến đi thật thú vị, không mất nhiều thời gian tìm kiếm!

XEM THÊM:

Danh sách xe khách Hải Phòng Sơn La giường nằm

1. Xe Kết Đoàn Hải Phòng Sơn La

Nhà xe Kết Đoàn có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Hãng xe khách này hiện đang hoạt động trên nhiều tuyến đường tại Hải Phòng như tuyến xe khách Hải Phòng – Hà Giang hay xe khách Hải Phòng Bắc Ninh. Trong đó có tuyến Hải Phòng đến Sơn La. Dịch vụ chất lượng cùng với thái độ phục vụ của các nhân viên vô cùng nhiệt tình là điểm cộng lớn. Chắc chắn, khi trải nghiệm dịch vụ xe khách tại Kết Đoàn, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Top 7 Nhà xe khách Hải Phòng Sơn La đặt vé xe limousine giường nằm

Thông tin của Kết Đoàn:

 • Giá xe Kết Đoàn: 280.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0941.121.288

2. Xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La Thương Binh 30/4

Xe Thương Binh 30/4 Sơn La chú trọng vào khâu cải tiến chất lượng xe cộ. Nhà xe có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và thoải mái cho khách đi lại. Xe Thương Binh 30/4 Sơn La luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng, mang tới niềm tin cho khách hàng di chuyển đi lại. Giá vé nhà xe ổn định, được khách hàng yêu thích và khách nên đặt vé sớm để có vé xe đi lại.

Thông tin của nhà xe Thương Binh 30/4 Sơn La:

 • Giá vé của nhà xe: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 02.123.874.366

Xe Sơn La Hải Phòng uy tín, giá mềm nhất thị trường

3. Xe Hải Phòng đi Sơn La Quang Tuấn

Quang Tuấn trở thành một trong những nhà xe Sơn La, Hải Phòng thương hiệu nổi tiếng. Phần lớn khách hàng khi di chuyển với nhà xe này sẽ cảm thấy hài lòng và phục vụ khách hàng uy tín nhất. Dịch vụ nhà xe đảm bảo cho quý khách đi lại tiện lợi, hàng hóa gửi đi rất an toàn, tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng rất nhiều. Thông thường nhà xe thường có các voucher giảm giá 10%, 20%… hàng năm phục vụ và tri ân khách hàng đi lại.

Top 7 Nhà xe khách Hải Phòng Sơn La đặt vé xe limousine giường nằm

Thông tin liên hệ nhà xe Quang Tuấn:

 • Giá vé nhà xe: 200.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0976.220.113

4. Xe khách Hải Phòng đi Sơn La Hồng Nga

Nằm trong top những nhà xe chất lượng cao, giá mềm nhất thị trường Hải Phòng đi Sơn La hiện nay là xe Hồng Nga. Nhà xe nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng, nhà xe nhận được sự hài lòng của khách hàng nhưng vẫn không ngừng cải tiến để làm hài lòng thị hiếu của nhiều hành khách. Thái độ phục vụ của nhân viên Hồng Nga rất chuyên nghiệp, luôn xử lý các vấn đề nhanh nhạy, linh hoạt phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo nhất.

Liên hệ thông tin nhà xe:

 • Giá vé nhà xe: 280.000 VNĐ/vé/di chuyển
 • Số điện thoại liên hệ: 0966.327.568

Top 3 xe khách Sơn La Hải Phòng uy tín

5. Tuyến xe Hải Phòng Sơn La Mạnh Nhung

Xe khách Mạnh Nhung đảm bảo cho khách hàng có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng di chuyển. Quý khách có được những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe Mạnh Nhung này. Sự thống nhất giữa màu xe và tên thương hiệu giúp cho nhân viên nhà xe như tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để đảm bảo có chuyến đi tuyệt vời nhất. Quý khách nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé xe nhé!

Thông tin liên hệ với nhà xe Mạnh Nhung:

 • Giá vé: 280K/vé
 • Số điện thoại: 0966.900.080

6. Xe Hải Phòng Sơn La Hưng Trang

Hưng Trang cũng là cái tên mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình đi lại. Nhà xe này phục vụ khách hàng với sự thấu hiểu của nhu cầu khách muốn đi lại. Điểm nổi bật của nhà xe này chính là hệ thống giường nằm êm ái, chống xóc rất tốt và hơn nữa di chuyển tuyệt vời trên mọi chuyến hành trình đi lại. Hưng Trang luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc mà khách hàng phân vân về dịch vụ đi lại của chúng tôi.

Thông tin liên hệ với nhà xe Hưng Trang:

 • Giá vé: 250K/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0989.790.555

7. Xe khách Hải Phòng Sơn La Thủy Khơi

Thủy Khơi được đánh giá là nhà xe uy tín mà khách hàng nên trải nghiệm. Nhà xe luôn luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa tốt với giá mềm nhất. Nếu quý khách hàng muốn đi lại với nhà xe này xin hãy vui lòng liên hệ sớm tới với nhà xe này để có thể có được chuyến đi không chậm trễ, không bị thiếu vé đi lại với nhà xe Thủy Khơi.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thủy Khơi:

 • Giá vé Thủy Khơi: 250K/vé
 • Số điện thoại mua vé: 0975.071.999

Mong rằng 7 nhà xe khách Hải Phòng Sơn La trên đã phần nào giúp cho khách hàng hiểu hơn về tuyến đường này có những nhà xe nào. Vui lòng liên hệ tới những số hotline mà limosine.vn cung cấp, bạn sẽ có chuyến đi thật thú vị.

HIỀN NHÍM/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích