Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái – Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Bạn đang tìm kiếm xe Hải Phòng Yên Bái – Nghĩa Lộ nhưng chưa biết xe nào di chuyển cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hành trình của nhà xe nào hợp với bạn nhất, tham khảo nagy thông tin mà limosine.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có được nhà xe phù hợp với hành trình của mình nhất.

XEM THÊM:

Tổng hợp xe giường nằm Hải Phòng Yên Bái

1. Xe Hải Phòng Yên Bái bến Niệm Nghĩa Duy Long

Nhà xe Duy Long phục vụ khách hàng đi từ BX Niệm Nghĩa cho tới Yên Bái, phục vụ khách hàng đi lại thuận lợi như ý muốn của khách hàng. Chất lượng dịch vụ rất tốt, uy tín thương hiệu lâu năm và rất được lòng khách hàng hiện đại. So với những nhà xe khác thì Duy Long được khách hàng ưu ái trong việc nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái đi lại hơn hẳn.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe ghép Tuyên Quang Hà Nội limousine giá rẻ đưa đón tận nơi

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé nhà xe này: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0981.661.661

2. Nhà xe Kết Đoàn Hải Phòng Nghĩa Lộ Yên Bái

Kết Đoàn là một trong những nhà xe có độ phủ sóng cao khắp cả miền Bắc Việt Nam. Luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và an toàn cho khách hàng đi lại. Hệ thống tiện ích của nhà xe rất tốt, cập nhật những tính năng mới nhất giúp cho khách hàng có được những chuyến đi an toàn.

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Đặc biệt muốn đi lại với nhà xe Kết Đoàn khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe này để được tư vấn mua vé xe. Đội ngũ nhân viên tư vấn của nhà xe sẵn sàng phục vụ khách hàng đi lại tận tâm, thoải mái nhất.

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé nhà xe: 500.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại đặt vé của nhà xe: 0965.331.331

3. Xe khách Yên Bái Hải Phòng Quảng Anh

Nhà xe Quảng Anh mang tới cho khách hàng chất lượng chuyến đi tốt, rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Mặc dù hoạt động khá nhiều năm nhưng nhà xe này luôn đổi mới chất lượng dịch vụ, phát huy tốt và hiệu quả ưu điểm của nhà xe. Nhà xe sẽ kiểm tra kỹ càng mọi chuyến đi đảm bảo cho khách hàng chuyến đi thoải mái, ưng ý với túi tiền khách hàng hiện đại.

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0986937418

4. Xe Yên Bái Hải Phòng Hoàng Minh

Hoàng Minh cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện đại. Hàng trăm lượt khách hàng di chuyển với nhà xe này mang tới cho khách hàng chất lượng và dịch vụ di chuyển tuyệt vời nhất. Xe cam kết không lạng lách, đánh võng, không bao giờ có chuyện nhà xe thu thêm phụ phí xe khi khách hàng di chuyển với nhà xe này.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Quảng Ngãi đặt vé xe khách giường nằm

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé nhà xe Hoàng Minh: 280.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.888.684

5. Nhà xe Hùng Thủy Yên Bái Hải Phòng

Hùng Thủy nằm trong danh sách những nhà xe đi từ Yên Bái cho tới Hải Phòng chất lượng cao nhất hiện nay. Nhà xe có chất lượng vệ sinh xe cộ sạch sẽ, không gây mệt mỏi và khó chịu cho khách hàng. Hơn thế hệ thống điều hòa, nhà vệ sinh của xe rất sạch, dễ chịu và không khiến khách có cảm giác bị say xe. Nhà xe an toàn khi chạy với tốc độ quy định, rất ổn định và đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi thật hiệu quả, an toàn.

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé nhà xe: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ với Hùng Thủy: 0912.135.613

Xe Yên Bái Hải Phòng limousine chất lượng cao

6. Nhà xe Phúc Xuyên Yên Bái Hải Phòng

Nếu khách hàng đang muốn di chuyển từ Hải Phòng cho tới Yên Bái thì đừng bỏ qua nhà xe Phúc Xuyên limousine. Nhà xe này có quy mô lớn, hoạt động rất chuyên nghiệp cho nên đảm bảo cho khách hàng chuyến đi thêm tin tưởng, hoạt động đúng với tiêu chí mà nhà xe đưa ra.

Nhà xe này luôn hoạt động đúng giờ, cố định và căn chỉnh giờ đón khách đúng thời gian như khách hàng mong đợi. Xe phục vụ đúng khách, đúng ghế và không bao giờ có chuyện đón khách quá tải.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Đà Lạt limousine giường nằm uy tín

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé: 320.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại: 09.02.25.22.00

Danh sách xe khách Hải Phòng Yên Bái giá mềm

7. Thủy Bộ – xe khách Hải Phòng Nghĩa Lộ

Bạn đã từng nghe tới tên nhà xe Thủy Bộ hay chưa? Đây là nhà xe khách chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường đi lại này, vẫn đang cố gắng phục vụ khách hàng từng ngày, từng giờ tốt nhất. Quý khách hàng không chỉ là đối tác của nhà xe mà còn là đối tượng mà nhà xe này hướng tới, giúp cho quý khách hàng có những chuyến đi thật bình an, thoải mái. Hiện tại Thủy Bộ thu hút được nhiều khách hàng trung thành giúp chuyến đi lúc nào cũng full khách.

Thông tin đặt vé xe:

 • Giá vé: 180.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0913.251.284

Limosine.vn tin rằng khi khách hàng muốn mua vé xe Hải Phòng Nghĩa Lộ thì có thể tham khảo thông tin những nhà xe trên. Đội ngũ nhân viên của những nhà xe đó giúp cho khách hàng có thể có được chuyến đi thật thú vị, thoải mái. Phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn nhất định của khách hàng khi di chuyển với các nhà xe đó.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích