Top 3 Tuyến xe buýt xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát tốt nhất

Xe buýt là phương tiện phù hợp với nhiều lứa tuổi, lại có mức giá rất rẻ để có thể di chuyển một cuộc hành trình. Chính vì vậy xe bus không bao giờ là trend cũng chẳng bao giờ lỗi thời, bus vẫn luôn trường tồn với mọi sự phát triển của thời đại. Như thường lệ, limosine.vn hôm nay vẫn tiếp tục công việc giới thiệu những nhà xe uy tín và chất lượng. Tuyến xe được chúng ta nhắc đến trong bài viết này là xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát.

XEM THÊM:

Chùa Hương là một địa danh nổi tiếng với người dân Thủ đô, bởi sự uy nghiêm và thanh tịnh, là nơi chốn được nhiều thực khách tìm đến hành lễ mỗi khi dịp tết đến xuân về.

Tuyến xe buýt 215

Top 3 Tuyến xe buýt xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát tốt nhất

Xe buýt số 215 là tuyến buýt quen thuộc dành cho những ai thường thường xuyên ghé thăm chùa Hương, đây cũng là tuyến buýt duy nhất có lộ trình thuận lợi có xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát, là xe buýt chịu sự quản lý của tổng công ty Bus Ha Noi nên tuyến xe buýt 215 có đầy đủ những tiện nghi cho một chuyến hành trình,đồng thời nhà xe còn được thường xuyên kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ vận hành của máy móc giúp bạn có được một chuyến đi an toàn.

Ưu điểm của việc đi xe buýt không đơn giản chỉ là tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường. Bạn thử nghĩ mà xem, trên xe có 30 ghế ngồi cùng với vị trí đứng có dây cầm thì sức chứa của 1 chiếc buýt lên đến 40-45 người, nếu tất cả những người đó không sử dụng xe buýt mà sử dụng ô tô riêng thì khí thải bởi khói ống xả xe bay ra không khí rất nhiều đúng không nào.

Với đặc điểm đồng bộ giống các chiếc xe buýt khác của thành phố Hà Nội, ngoại hình của xe buýt số 215 có màu những xe tông màu chủ đạo là màu vàng chanh hoặc xanh dương nhạt giúp bạn dễ dàng nhận diện.

Nếu bạn muốn lên xe buýt 215 để đi xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát bạn chỉ cần đến các điểm bắt buýt gần nhất bến xe Giáp Bát có bảng biển ghi “xe số 215”

Lộ trình đường đi: bắt đầu từ bến xe Giáp Bát → bến xe Hương Sơn (chùa Hương), nghĩa là bạn cứ di chuyển từ bến xe Giáp Bát và đi thẳng cho đến điểm “Tỉnh lộ 419” bạn chuẩn bị để khi hệ thống loa tự động kêu “điểm dừng tiếp theo Bến xe Hương Sơn” thì bạn đi xuống kết thúc lộ trình và nhờ người dân chỉ đường cho bạn đi bộ 1 đoạn sẽ đến được ngôi chùa Hương linh thiêng

Với tần suất di chuyển khoảng 15 đến 20 phút có 1 chuyến tại các điểm chờ buýt trên trục đường với thời gian hoạt động một ngày từ 5 giờ 30 phút đến 20 giờ 30 phút.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Đường dây nóng tổng công ty bus Hà Nội : 1900.1296

Tuyến xe buýt số 211

Top 3 Tuyến xe buýt xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát tốt nhất

Thêm một sự lựa chọn cho bạn về tuyến xe xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát, tuyến xe này cũng được tổng công ty Bus Ha Noi khai chương và đưa vào hoạt động đã lâu nên bạn cũng không cần băn khoăn về chất lượng dịch vụ của tuyến buýt này.

Luôn mang trong mình sứ mệnh của một chiếc xe buýt hoàn hảo, nên đội ngũ lái xe và phụ xe luôn lao động có tâm và sẵn lòng giúp đỡ khách hàng của mình.

Lộ trình đường đi: Bến xe Giáp Bát đến bến xe Tế Tiêu, tuy nhiên tuyến xe buýt này cách chùa Hương khoảng 3,5 km cũng là một khoảng cách khá xa nên nếu bạn chỉ muốn điểm dừng chân cuối cùng tại chùa Hương thì bạn nên lựa chọn tuyến buýt số 215 nhé!

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Đường dây nóng tổng công ty bus Hà Nội : 1900.1296

Tuyến xe buýt số 75

Chuyến xe buýt cuối cùng trong chuyên mục hôm nay, nhưng lại là tuyến xe bus đi chùa Hương từ Bến xe Yên Nghĩa. Đó là xe buýt số 75, cũng chịu sự quản lý của tổng công ty Bus Ha Noi, cũng có những tiện ích đầy đủ để đảm bảo cho một chuyến đi dài khoảng 47 km.

Tuyến xe buýt số 75: có lộ trình đường đi từ bến xe Yên Nghĩa đến  bến xe Hương Sơn (chùa Hương) với tần suất phục vụ khoảng 5 chuyến một ngày, với giờ bắt đầu là 5 giờ 30 sáng và kết thúc phục vụ 20 giờ 30 tối mỗi ngày.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Đường dây nóng tổng công ty bus Hà Nội : 1900.1296

Tổng kết

Kết thúc chuyên mục cung cấp thông tin các tuyến xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát, limosine.vn đã nêu lên top 3 tuyến xe buýt giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi đến chùa Hương hành lễ. Đặc biệt phù hợp đối với các bạn sinh viên muốn tiết kiệm chi phí mà lại muốn có những chuyến đi tham quan lành mạnh tại những chốn linh thiêng đậm chất văn hóa miền Bắc như chùa Hương.

Chúng tôi xin gợi ý lại cho các bạn là muốn đi tuyến xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát tiện lợi nhất và gần nhất, thì bạn nên chọn buýt số 215 nhé! Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ rất hữu ích cho các bạn.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích