Top 11 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh limousine giường nằm uy tín

Top 11 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh limousine giường nằm uy tín

Hiện tại có khá nhiều nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh phục vụ khách hàng di chuyển hàng ngày kể cả dịch bệnh đang hoành hành. Số lượng xe đi từ thành phố này tới thành phố khác đông đúc cho nên khách hàng tham khảo bài viết mà limosine.vn cung cấp dưới đây, bạn sẽ có được nhà xe phù hợp với mình đi lại nhất.

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết tuyến xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh

Từ Hải Phòng đi Hà Tĩnh, quãng đường dài khoảng 420-450 km tùy vào lộ trình di chuyển mà bạn lựa chọn. Thời gian di chuyển ước tính từ 7-9 giờ tùy vào phương tiện và tốc độ di chuyển.

Dưới đây là một số lộ trình di chuyển từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh:

 1. Đường bộ:
 • Lộ trình 1: Quốc lộ 1A – Đây là con đường chính đi dọc theo bờ biển Việt Nam. Bạn chỉ cần di chuyển về phía nam theo quốc lộ 1A từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh. Khoảng cách là khoảng 420-450 km và thời gian di chuyển ước tính từ 7-9 giờ tùy vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển.
 1. Đường sắt:
 • Bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa từ ga Hải Phòng đến ga Hà Tĩnh. Các chuyến tàu thường dừng ở cả hai ga này. Thời gian di chuyển bằng tàu hỏa có thể dao động từ 7-9 giờ tùy vào tốc độ và lịch trình của tàu.
 1. Đường hàng không:
 • Bạn có thể bay từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đến sân bay Vinh (Nghệ An), rồi tiếp tục di chuyển bằng xe khách hoặc taxi đến Hà Tĩnh. Chuyến bay từ Hải Phòng đến Vinh có thể mất khoảng 1 giờ, tùy thuộc vào hãng hàng không và lịch trình bay. Từ sân bay Vinh đến Hà Tĩnh, khoảng cách là khoảng 140 km và mất khoảng 2-3 giờ di chuyển bằng ô tô hoặc xe khách.

Sau khi đến Hà Tĩnh, bạn có thể sử dụng xe buýt, taxi, hoặc xe ôm để di chuyển đến điểm đến của mình trong tỉnh.

Danh sách xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh chất lượng cao, uy tín

1. Xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh Quốc Tuấn

Quốc Tuấn trở thành một trong những nhà xe được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhà xe Quốc Tuấn đảm abor tuyến đi uy tín nhất, phục vụ khách hàng rộng rãi, thoải mái và cam kết giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn và thật trọn vẹn.

Top 11 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh limousine giường nằm uy tín

Thông tin mua vé xe với nhà xe Quốc Tuấn là:

 • Giá vé cơ bản của nhà xe Quốc Tuấn: 210.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại liên hệ với nhà xe này: 09.87.00.79.79

2. Xe khách Hà Tĩnh Hải Phòng Ngọc Tín

Ngọc Tín là một trong những tên gọi được nhiều nhà xe quan tâm, lựa chọn và đi lại hiện nay. Nhà xe có văn phòng ở 2 đầu bến giữa 2 tỉnh thành này, phục vụ quý khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhất. Nhà xe có cung cách phục vụ rất tận tâm, chuyên nghiệp và hơn hết là khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe này nếu quý khách chọn xe đi đúng với hành trình di chuyển của mình.

Thông tin mua vé xe với nhà xe Ngọc Tín là:

 • Giá vé của nhà xe này: 220.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại: 0969.887.887

3. Xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh Ngọc Xuân

Ngọc Xuân là tên gọi nhà xe không hề mới, đủ để khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin di chuyển cùng với nhà xe này. Hiện nay nhà xe rất được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao cho mỗi chuyến hành trình đi lại. Do đó khách hàng khi muốn di chuyển với Ngọc Xuân có thể tham khảo thêm feedback của khách hàng dành cho nhà xe để có chuyến đi tuyệt vời nhất.

Top 11 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh limousine giường nằm uy tín

Thông tin liên hệ với nhà xe Ngọc Xuân:

 • Xe xuất phát một chuyến duy nhất vào lúc 22h15 từ BX Hà Tĩnh cho tới Hải Phòng
 • Giá vé của nhà xe là: 220.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại: 0975.751.724

Tổng hợp xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh thương hiệu lâu năm

4. Xe Hải Phòng Hà Tĩnh Trường Anh

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhà xe Trường Anh trên cung đường này. Xe xuất phát từ Hải Phòng cho tới Hà Tĩnh với số lượng khách lớn hàng ngày, phương châm phục vụ khách hàng thoải mái trên mọi chặng đường đi lại, nên khách hàng rất yêu thích nhà xe Trường Anh. Tiện ích bên trong xe rất đầy đủ, sang chảnh và đảm bảo cho khách hàng thoải mái sử dụng, không cần lo lắng bất cứ điều gì.

 • Xe khởi hành của nhà xe sẽ là 10h30 – 19h – 20h hàng ngày từ Hải Phòng cho tới Hà Tĩnh.
 • Giá vé: 230.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại liên hệ với nhà xe Trường Anh: 0978.293.636

5. Xe Hải Phòng về Hà Tĩnh Vạn Lục Tùng

Nếu quý khách hàng đang chưa biết nên chọn nhà xe nào trên hành trình đi từ Hải Phòng cho tới Hà Tĩnh thì nên chọn nhà xe Vạn Lục Tùng. Nhà xe này có dịch vụ chất lượng tốt, ưu đãi hoàn hảo cho từng chuyến đi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhà xe giúp cho khách hàng rất tin tưởng và yêu thích nhà xe khi mà tiện ích sang chảnh, thoải mái với các dịch vụ đầy đủ để đi lại. Vạn Lục Tùng tiết kiệm chi phí cho khách hàng mọi chuyến đi thật thoải mái nhất.

Top 11 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh limousine giường nằm uy tín

Thông tin liên hệ nhà xe này:

 • Giá vé của nhà xe: 200.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại liên hệ: 09.15.36.33.77

6. Xe Hà Tĩnh Hải Phòng Thu Trang

Thu Trang là nhà xe chất lượng cao, truyền miệng từ nhiều khách hàng hiện đại hiện nay và mang tới cho khách hàng những chuyến đi tiết kiệm chi phí. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và phục vụ hành khách, nhà xe đảm bảo giúp cho hành khách những trải nghiệm đi lại thật khó quên. Thu Trang nhận đón khách với dòng xe giường nằm 42 chỗ hiện đại nhiều trang thiết bị trên xe phục vụ hành khách một cách tối đa nhất có thể.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thu Trang là:

 • Giá vé: 220.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại liên hệ với nhà xe: 0815.068.444

7. Xe Hải Phòng Hà Tĩnh Việt Sơn Anh

Việt Sơn Anh được mệnh danh là nhà xe có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, vận tải hành khách và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Nhà xe dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đảm bảo cho hành khách có hành trình đi lại trọn vẹn tuyệt vời nhất. Nhà xe đảm bảo đầy đủ tiện ích và dịch vụ phục vụ khách hàng, mang tới cho hành khách những chuyến đi sang chảnh, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Việt Sơn Anh:

 • Giá vé: 230.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại: 09.69.55.50.44

8. Xe Hải Phòng Hà Tĩnh Phú Lộc

Phú Lộc phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 45 chỗ sang chảnh, đời mới từ Hải Phòng cho tới Hà Tĩnh rất an toàn và nhanh chóng nhất. Nhà xe đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp khách hàng có chuyến đi tuyệt vời nhất. Trang thiết bị của xe rất đầy đủ, đảm bảo cho nhà xe an toàn khi đi lại và đổi mới dịch vụ liên tục giúp cho hành khách yêu thích với những cải tiến từng ngày.

Thông tin liên hệ nhà xe Phú Lộc:

 • Giá vé: 230.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại liên hệ nhà xe: 0914.199.155

Những nhà xe khách Hà Tĩnh Hải Phòng giá rẻ nhất hiện nay

9. Xe Hải Phòng Hà Tĩnh Dương Vũ

Quý khách hàng cũng có thể đi lại với nhà xe Dương Vũ để đảm bảo có chuyến đi đồng hành tốt nhất, giúp bạn hài lòng với chuyến hành trình của mình. Nhà xe này phục vụ khách hàng với xe giường nằm 46 chỗ sang chảnh, đời mới, có cả ghế massage thoải mái cho khách hàng sử dụng tiện dụng với thời gian.

Thông tin liên hệ với nhà xe Dương Vũ:

 • Xe xuất phát từ 16h30 hàng ngày từ BX Hà Tĩnh cho tới Hải Phòng
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại: 0905.438.522

10. Xe Hải Phòng Hà Tĩnh Thành Nhân

Thành Nhân trở thành một trong những cái tên quen thuộc của nhiều nhà xe hiện đại. Nhà xe thực hiện rất tốt vai trò của mình, mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật thoải mái và thuận tiện nhất. Nhà xe luôn chú trọng khâu kỹ thuật xe, đảm bảo kiểm tra vận hành đầy đủ trước khi khởi hành, giúp cho nhà xe và khách hàng an tâm khi di chuyển. Chính vì vậy để không bị lỡ chuyến, quý hành khách hãy chủ động liên hệ trước với nhà xe Dương Vũ để đặt chỗ.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thành Nhân là:

 • Giá vé: 220.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại: 0914.618.586

11. Xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh Hùng Đức

Hùng Đức là nhà xe phục vụ khách hàng với rất nhiều chính sách ưu đãi, tận dụng lợi thế là đơn vị có đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, tận tình và chu đáo nên được khách hàng yêu thích, ưu ái hơn hẳn. Hùng Đức luôn luôn đảm bảo cho hành khách có được những chuyến đi thật an toàn, thỏai mái và đảm bảo khả năng an toàn với hành trình đi lại của khách. Nhân viên lái xe hiểu rõ từng cung đường, đảm bảo xử lý các tình huống đột ngột một cách tốt nhất và đảm bảo uy tín cho khách hàng đi lại nhất.

Thông tin liên hệ nhà xe Hùng Đức:

 • Giá vé: 250.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại: 1900.89.71

Những nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh mà limosine.vn giới thiệu trên sẽ giúp cho khách hàng có được thông tin di chuyển hợp lý nhất. Mọi thông tin di chuyển quý khách hàng hãy liên hệ sớm với các nhà xe để chọn được xe phù hợp với mình nhé! Khi cần chỗ nghỉ qua đêm thì đừng quên đặt phòng khách sạn Hà Tĩnh trước vài ngày để chọn được phòng tốt đẹp bạn nhé.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích