Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn vé limousine giường nằm tốt nhất

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn vé limousine giường nằm tốt nhất

Tìm kiếm cho mình nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn phù hợp với hành trình đi lại sao cho phù hợp với hành trình của quý khách hàng rất được khách hàng quan tâm. Liên hệ tới limosine.vn để có thể có được bộ sofa đúng như ý nguyện của khách hàng: thoải mái, tiện ích, giá rẻ và phục vụ chu đáo.

XEM THÊM:

Danh sách xe khách Hải Phòng Bắc Kạn uy tín

1. Xe khách Bắc Kạn Hải Phòng Bình Phương

Bình Phương sở hữu những chiếc xe giường nằm 42 chỗ siêu tiết kiệm, sang chảnh và phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Nhà xe này có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hành khách cho nên được khách hàng yêu thích và có chất lượng xe hoàn hảo phục vụ khách hàng. Bình Phương tạo dựng niềm tin vô cùng tốt với khách hàng và giúp cho hành khách có được những chuyến đi thật sang chảnh, thoải mái vô cùng.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn vé limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Bình Phương chạy đúng giờ, luôn đón khách bằng niềm vui và nhiệt tình nhất. Hành khách khi lên xe được sắp xếp chỗ ngồi vô cùng tiện lợi, hợp với sức khỏe và nhu cầu của quý khách hàng, ưu tiên những trường hợp đặc biệt trước khi sắp chỗ cho khách bình thường.

Thông tin liên hệ với nhà xe Bình Phương:

  • Giá vé của nhà xe này: 350.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0573.824.109

Top xe Hải Phòng Bắc Kạn chất lượng cao

2. Xe khách Hải Phòng Bắc Kạn Kim Vốn

Nếu bạn đã từng đi lại với nhà xe Kim Vốn thì hẳn sẽ không còn nghi ngờ gì về chất lượng xe đi lại của nhà xe này. Kim Vốn mang tới cho hành khách những chuyến đi tốt nhất, giá trị và kinh nghiệm dồi dào.

Có thể khẳng định rằng nhà xe Kim Vốn luôn kiểm tra tình trạng xe trước khi đi giúp khách hàng an tâm hơn cho mỗi chuyến hành trình đi lại, đồng thời đón khách đúng giờ nên khách hàng cần liên hệ sớm với nhà xe này để có chuyến đi thật thú vị.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn vé limousine giường nằm tốt nhất

Kim Vốn phục vụ khách hàng với giá vé mềm nhất. Quý khách hàng có thể đi lại với nhà xe này nhờ chương trình khuyến mãi cao và ưu đãi lớn khi trở thành khách hàng VIP, khách thường xuyên của Kim Vốn. Xe rất đông khách hàng mỗi ngày cho nên khách cần liên hệ sớm để đảm bảo có được hành trình đi lại phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất nhé!

Thông tin liên hệ với nhà xe Kim Vốn:

  • Giá vé: 320.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ: 0983.227.167

3. Xe khách Hải Phòng đi Bắc Kạn Thanh Sang

Quý khách hàng hãy mạnh dạn đặt xe ở nhà xe Thanh Sang. Sở hữu những chiếc xe hạng sang, chất lượng cao, nhà xe này mang tới cho khách hàng những chuyến đi chất lượng nhất, không bị say xe và đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi thật sang chảnh và sạch sẽ.

Nhà xe Thanh sang phục vụ khách hàng 24/24, đảm bảo không gây ra tiếng ồn cho khách hàng, xe chạy khá êm và giúp cho khách hàng thích thú cho mỗi chuyến hành trình đi lại.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn vé limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Thanh Sang nhận đón khách mỗi ngày, di chuyển đúng giờ và nhận giá vé ổn định nhất. Quý khách hàng liên hệ sớm với nhà xe Thanh Sang để mua vé xe, giúp cho khách hàng có được chuyến đi bình an nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thanh Sang:

  • Giá vé: 330.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ nhà xe mua vé: 0912.556.556

Những nhà xe Bắc Kạn Hải Phòng giá rẻ nên thử

4. Xe Hải Phòng Bắc Kạn Hùng Lài

Nhà xe Hùng Lài đảm bảo phục vụ khách hàng với xe giường nằm cao cấp bọc da rất sang trọng và hoàn hảo nhất. Nhà xe có hệ thống tiện ích sang chảnh, thoải mái cho khách hàng di chuyển an toàn, thoải mái. Do vậy với chất lượng xe như vậy khách hàng có thể thoải mái cho những chuyến đi của mình.

Quý khách hàng có thể mua vé thông qua số điện thoại hotline hoặc có thể thông qua app nhà xe này. Như vậy quý khách hàng sẽ có thể có được chuyến đi thật thoải mái, thú vị và hạnh phúc nhất để di chuyển với Hùng Lài.

Thông tin liên hệ với nhà xe Hùng Lài như sau:

  • Giá vé: 300.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ: 0919.940.115

5. Xe Hải Phòng – Bắc Kạn Cảnh Yến

Cảnh Yến là một trong những nhà xe ít xuất hiện trên truyền thông nhưng lại là hãng xe có tên tuổi trong lòng khách hàng hiện đại. Nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm với nghề, chất lượng cao và uy tín tới từng chất lượng xe cộ.

Thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe cũng vô cùng tốt, đảm bảo cho hành khách có được chuyến đi thoải mái và thú vị nhất.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà xe chính là độ sạch sẽ, thân thiện cao. Nhà xe liên tục khử khuẩn và giặt sạch chăn chiếu trên xe đảm bảo cho hành khách có chuyến đi an toàn, phòng chống dịch bệnh cao.

Thông tin liên hệ với nhà xe Cảnh Yến:

  • Giá vé nhà xe Cảnh Yến là: 350.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ: 0983.512.787

Tổng hợp những nhà xe khách Hải Phòng Bắc Kạn trên đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chưa? Limosine.vn hy vọng rằng khách hàng sẽ chọn được cho mình những địa chỉ bán vé xe phù hợp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách có chuyến đi thật thoải mái và trọn vẹn.

XEM THÊM:

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích