Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Limosine.vn xin gửi tới quý khách hàng rất nhiều những xe khách Lạng Sơn Hải Phòng phù hợp với hành trình của quý khách hàng muốn đi lại. Những thông tin về nhà xe dưới đây sẽ là minh chứng cho khách hàng có thể chọn được nhà xe với giá vé cho phù hợp với hành trình của bạn nhất.

XEM THÊM:

Top xe khách Lạng Sơn Hải Phòng chất lượng limousine

1. Xe Lạng Sơn Hải Phòng Thủy Nguyên

Thủy Nguyên trở thành một trong những nhà xe được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nhà xe này có giá vé rất rẻ, phương thức di chuyển dễ chịu hơn so với nhiều nhà xe khác. Dịch vụ mà nhà xe phục vụ khách hàng ổn định, tận tình và chu đáo nhất. Tiện ích của nhà xe cũng rất đầy đủ đảm bảo cho khách hàng an toàn với chuyến đi của mình nhất.

Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Thông tin liên hệ với nhà xe Thủy Nguyên:

 • Giá vé của nhà xe: 130.000 VNĐ/vé/lượt đi
 • Số điện thoại liên hệ với Thủy Nguyên: 0988.520.269

2. Xe Hải Phòng Lạng Sơn Ngọc Tâm Đan

Ngọc Tâm Đan thật sự là nhà xe nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng rất nhiều hiện nay. Nhà xe gây được ấn tượng sâu sắc từ khách hàng, nhờ nhiều năm kinh nghiệm với nghề nhà xe luôn phục vụ khách hàng với chất lượng xe tốt nhất, hành trình đi lại ổn định như khách hàng mong đợi.

Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Thông tin liên hệ với nhà xe Ngọc Tâm Đan:

 • Giá vé của nhà xe này: 120.000 VNĐ/vé/lượt đi
 • Số điện thoại liên hệ: 0981.702.294

Xe khách Hải Phòng Lạng Sơn uy tín cho khách hàng đi lại

3. Xe khách Hải Phòng Lạng Sơn Cao Bằng Phương Thảo

Phương Thảo được mệnh danh là nhà xe có nhiều kinh nghiệm phong phú trong nghề vận tải hành khách. Nhà xe hoạt động vô cùng sôi nổi, dịch vụ toàn diện nhất, đồng thời tiện ích sang chảnh gây ấn tượng tốt với khách hàng nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với trình độ lái xe của những nhà xe này, thoải mái với hành trình đi lại của khách hàng hiện nay.

Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Thông tin liên hệ với nhà xe Phương Thảo:

 • Giá vé của nhà xe này: 120.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe này: 0913.590.566

4. Xe Hải Phòng Lạng Sơn Đức Hưng

Đức Hưng là đơn vị mà khách hàng không thể bỏ qua khi muốn đi từ Lạng Sơn cho tới Hải Phòng hiện nay. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao với chất lượng dịch vụ của nhà xe này. Hãy đón nhận những điều tốt đẹp khi khách hàng di chuyển với nhà xe Đức Hưng: chất lượng tốt, tiện ích sang chảnh, giá vé ổn định, tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Đức Hưng:

 • Giá vé của nhà xe này: 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/vé/lượt
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0989.092.058

5. Xe khách Hải Phòng đi Lạng Sơn Quang Minh

Thật sự sẽ rất thiếu sót nếu khách hàng bỏ qua nhà xe Quang Minh cho chuyến hành trình của mình. Làm việc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Minh đã và đang là nhà xe nhận được đánh giá cao của khách hàng, phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi ngày. Tài xế của nhà xe này rất giàu kinh nghiệm lái xe trên cung đường này cho nên sẽ có các cách xử lý tình huống bất ngờ một cách hoàn hảo nhất cho hành khách đi lại.

Top 9 Nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng limousine giường nằm chất lượng

Thông tin liên hệ với nhà xe Quang Minh:

 • Giá vé của Quang Minh: 120.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 02.253.853.152

6. Xe giường nằm Thịnh Hưng Hải Phòng Lạng Sơn

Quý khách hàng sẽ không còn xa lạ gì với nhà xe Thịnh Hưng nữa, nhà xe này có phong cách hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Điểm nhấn của nhà xe này chính là nhà xe yêu cầu khách hàng có yêu cầu cao về hình thức, dịch vụ lẫn cung cách chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ có được những trải nghiệm an toàn và tiện ích cho chuyến đi của mình khi lựa chọn đơn vị này.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thịnh Hưng:

 • Giá vé: 140.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ mua vé xe: 02.253.778.923

Xe khách từ Hải Phòng đi Lạng Sơn giá ổn định

7. Nhà xe Anh Lưu Hải Phòng – Lạng Sơn

Anh Lưu đảm bảo cho khách hàng những chuyến xe giường nằm chất lượng cao 44 chỗ sang chảnh và có sức chứa rất lớn. Xe phục vụ khách hàng đi tuyến Hải Phòng – Lạng Sơn rất sang chảnh và thoải mái đi lại. Xe khách Anh Lưu gây ấn tượng với khách hàng với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện ích thuận lợi. Nhân viên tư vấn rất tận tâm, phục vụ hành khách tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ nhà xe này:

 • Giá vé: 140.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 09.36.40.20.48

8. Xe Hải Phòng đi Lạng Sơn Trung Dũng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm nhà xe chất lượng đi từ Hải Phòng tới Lạng Sơn thì tới với Trung Dũng. Nhà xe này có tiếng trong cộng đồng, được đánh giá hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Hoạt động rất văn minh, lịch sự và có uy tín cho hành khách đi lại tốt nhất. Nhà xe không bắt khách dọc đường, đảm bảo đón đúng người, đúng thời điểm…

Thông tin liên hệ nhà xe này:

 • Giá vé của Trung Dũng: 120.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 0936.586.556

9. Xe khách An An Hải Phòng Lạng Sơn tiện ích cao

Nhà xe khách An An được nhiều khách hàng an tâm khi di chuyển từ Hải Phòng cho tới Lạng Sơn. An An đảm bảo phục vụ hành khách chuyến đi thật an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất, không ngừng phát triển các dịch vụ nhà xe này để khách hàng có được chuyến đi an toàn nhất. Nguyên tắc của nhà xe này chạy đúng giờ, đảm bảo khách hàng không cần chờ đợi nhiều khi đi lại.

Thông tin liên hệ với nhà xe An An:

 • Giá vé: 130.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0973.455.068

Mong rằng những nhà xe khách Lạng Sơn Hải Phòng mà limosine.vn giới thiệu sẽ giúp cho khách hàng đi lại thoải mái. Bạn sẽ yên tâm di chuyển với nhà xe mà đơn vị chúng tôi cung cấp, từ đó giúp cho khách hàng có chuyến đi thật an toàn và tiện ích nhất.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích