Top 7 Nhà xe khách Daklak đi Bảo Lộc về Buôn Ma Thuột tốt nhất

Top 7 Nhà xe khách Daklak đi Bảo Lộc về Buôn Ma Thuột tốt nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu đi du lịch và càng ngày càng đa dạng, không còn đơn thuần là những chuyến đi đến các vùng biển. Mà những năm gần đây số lượng khách lên DakLak để du ngoạn với những rừng cà phê tuyệt đẹp và những du khách Bảo Lộc cũng luôn mong muốn được đến nơi đây. Nên đây là lý do xe khách DakLak đi Bảo Lộc ngày càng đông đúc. Limosine.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những nhà xe dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Quyết Thắng – xe khách Daklak đi Bảo Lộc

Top 7 Nhà xe khách Daklak đi Bảo Lộc về Buôn Ma Thuột tốt nhất

Khi nhắc đến nhà xe này, một ấn tượng tốt khiến cho những vị khách hàng đều nhớ đến đó chính là một chiếc xe có sắc đỏ nhìn rất sang trọng và tạo cảm giác xua tan mệt mỏi trước khi chuyến xe Bảo Lộc đi Đắk Lắk. Những khách hàng đều muốn nhận được những dịch vụ tốt nhưng lại có nhiều ưu đãi. Đúng với tiêu chí của khách hàng đưa ra, nhà xe Quyết Thắng luôn giảm giá cho những khách ruột của mình.

Nếu như được có cơ hội đến với Quyết Thắng, bạn đừng quên ghé qua những khu bán đặc sản cà phê nguyên chất hoặc chợ hoa quả, vì nhà xe Quyết Thắng đi xe Buôn Ma Thuột đi Bảo Lộc có đi qua chợ Việt Đức và Ea Knuec nên bạn đừng bỏ lỡ nhé. Bạn có thể đến với bến xe phía Nam lúc 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0633 585 016

Nhà xe Thành Công – xe khách Daklak đi Bảo Lộc

Top 7 Nhà xe khách Daklak đi Bảo Lộc về Buôn Ma Thuột tốt nhất

Sẽ dành cho những người có ý muốn đến với DakLak sẽ có được một chuyến đi suôn sẻ thì một nhà xe ưu tú mang tên Thành Công sẽ cho bạn một chuyến đi xe Bảo Lộc đi DakLak như ý muốn, đồng thời cũng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi hàng với giá cước rất rẻ. Nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình của khách hàng nên nhà xe Thành Công những năm gần đây đang trên đà phát triển và cố gắng để đạt được những thành tựu trong thời gian sắp tới.

Nếu nói về quá trình đi lại thì đôi khi nhà xe này cũng gặp một trở ngại về mặt địa lý, cũng như về các yếu tố thời tiết. Nhưng quyết tâm không dừng lại, nên đã giúp cho dịch vụ xe DakLak đi Bảo Lộc  của nhà xe Thành Công được trở nên phát triển  bạn hãy đến bến xe liên tỉnh lúc 5 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1735

Nhà xe Việt Tân – xe khách Daklak đi Bảo Lộc

Tiếp tục là nhà xe Việt Tân luôn có những người mong muốn được đi những xe có chất lượng tốt, những những xe có chất lượng vừa tốt và có nhiều ưu đãi thì  thật sự không dễ tìm kiếm chút nào. Những chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhà xe Việt Tân đang được mọi người thịnh thành trong chuyến Bảo Lộc đi Buôn Ma Thuột, nhà xe dành  riêng những chiếc ô tô giường nằm cao cấp để phục vụ tuyến đường này.

Những năm gần đây, được sự trợ giúp của những vị khách hàng ủng hộ và chính quyền địa phương, nhà xe Việt Tân sau đại dịch covid đã được khởi sắc và đang đà lấy lại phong độ trước đây. Chặng đường  xe BMT đi Bảo Lộc cũng đã góp phần to lớn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà xe. Bạn sẽ rất vui lòng khi được đồng hành cùng một nhà xe thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Nhà xe sẵn sàng đón bạn ở bến xe phía Nam khúc 14 giờ 00 hoặc 18 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1735

Nhà xe Anh Dũng

Những điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến nhà xe Anh Dũng có lẽ là sự nhiệt huyết của ông chủ nhà xe này, bên cạnh những sự cạnh tranh gay gắt nhưng nhà xe Anh Dũng vẫn luôn cố gắng tạo ra những nét riêng biệt cho chuyến xe Bảo Lộc DakLak của mình, mà không nhà xe nào khác có thể làm phai mờ đi chất riêng của Anh Dũng.

Khi bước lên xe của nhà xe Anh Dũng không ít người đã bỏ ra lời khen ngợi, chính vì nội thất xe được chú trọng và nhiều người muốn được trải nghiệm cảm giác vui vẻ khi vừa đi xe vừa có loa karaoke hát thì hãy đi cùng nhà xe Anh Dũng nhé và về vấn đề vé xe BMT đi Đà Lạt cũng sẽ được giảm giá. Bạn hãy đến với nhà xe này lúc 7 giờ 05 tại bến xe thành phố Buôn Ma Thuột.

Giá vé tham khảo: 265.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 667 371

Cũng thuộc top những xe khách được quan tâm, chúng tôi sẽ đưa ra thêm cho bạn 3 nhà xe xe Bảo Lộc đi Buôn Ma Thuột mà hai nhà xe này cũng có nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao của những người dân xung quanh, cũng như du khách ngoài tỉnh mỗi lần ghé qua DakLak.

Nhà xe Bảo Vy

Lộ trình: bến xe liên tỉnh DakLak → Bảo Lộc

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0971 049 059

Nhà xe Điền Linh 

Lộ trình: bến xe liên tỉnh DakLak → Bảo Lộc

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0868 210 999

Nhà xe Long Vân 

Lộ trình: bến xe liên tỉnh DakLak → Bảo Lộc

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6772

Tổng kết

Chắc chắn sau khi được chúng tôi đưa những thông tin thiết thực về những nhà  xe khách DakLak đi Bảo Lộc thì các bạn đã nắm được những ưu điểm của những nhà xe phù hợp với cá nhân khi đến cùng với vùng đất nắng gió này rồi đúng không? Nhà xe nào cũng rất tốt, nên Limosine.vn chúc bạn sẽ có nhiều chuyến đi vui vẻ và bổ ích nhé!

>>>> Đặt phòng ở Bảo Lộc: Top 20 Khách sạn Bảo Lộc giá rẻ đẹp từ 2-3-4-5 sao ở trung tâm thành phố

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích