Top 7 Nhà xe Daklak đi Đồng Nai xe Buôn Ma Thuột Xuân Lộc Biên Hòa

Sẽ giúp các bạn không cần phải do dự khi đến với Đắk Lắk, để đến đây một cách thuận tiện nhất bạn không thể nào ngó lơ những chiếc xe khách uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn đến nơi một cách an toàn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những xe DakLak đi Đồng Nai, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng phục vụ tuyệt vời của những nhà xe này, vì chúng tôi đã chắt lọc trước khi gửi đến cho các bạn.

XEM THÊM:

Nhà xe Minh Thắng Daklak đi Đồng Nai

Top 7 Nhà xe Daklak đi Đồng Nai xe Buôn Ma Thuột Xuân Lộc Biên Hòa

Đây đúng là một nhà xe uy tín, không chỉ được đánh giá một cách vô căn cứ mà nhà xe Minh Thắng được nhiều người đồng hành và để lại nhiều lời khen thực tế. Với Kinh nghiệm nhiều năm phục vụ xe Đắk Lắk đi Đồng Nai thì sẽ luôn có những dịch vụ tốt nhất cho bạn sử dụng. Nhiều khi, nhà xe Minh Thắng còn có những món quà chiêu đãi các bạn khi cùng đồng hành với nhà xe trên chặng đường này.

Nhìn chung, để có được một phương tiện di chuyển không hề khó nhưng mà để tìm được một phương tiện hoàn toàn giúp bạn hài lòng và có nhiều ưu điểm thì không phải chuyện đơn giản, nên hãy đến với nhà xe Minh Thắng chạy xe Xuân Lộc Đồng Nai đi Đắk Lắk. Mỗi khi xe khởi hành, đều đón nhận được nhiều lượt ủng hộ của người dân xung quanh. Bạn có thể đón xe ở bến xe Đồng Nai lúc 6 giờ 15.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe đi Long An Sài Gòn đặt vé xe khách limousine và xe buýt

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: : 0913 474 655

Nhà xe Danh Lợi Daklak đi Đồng Nai

Top 7 Nhà xe Daklak đi Đồng Nai xe Buôn Ma Thuột Xuân Lộc Biên Hòa

Chính là một nhà xe được nhiều người biết đến như một vai trò rất quan trọng giúp giao thương và kết nối Đắk Lắk với các tỉnh. Nếu được đến với Danh Lợi chắc chắn bạn sẽ không thể quên những chiếc xe khách có khoang xe dài và có đầy đủ từ xe ghế ngồi đến xe giường nằm, giúp cho những chuyến xe DakLak Đồng Nai trở nên di chuyển dễ dàng hơn.

Những các bạn đừng quên, nếu muốn được nhà xe Danh Lợi đón bạn phải liên hệ khá sớm bởi vì đây là nhà xe khá đông khách, nên chậm chân thì sẽ không có cơ hội đồng hành.

Cũng là một nhà xe đi từ Đắk Lắk đến Đồng Nai có nhiều ưu đãi và cũng quan trọng về vấn đề vệ sinh nên là về tiêu chí ghế xe được bọc lót kỹ càng giúp cho cả hành trình đi được khô thoáng không ẩm mốc. Hãy để Danh Lợi chở bạn đi đến bến xe thành phố, gần đó có nhiều chợ nông sản bán đặc sản khoai lang mật rất ngon và rẻ. Nhà xe thường đón khách từ Đắk Lắk lúc 13 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm Đi Quảng Nam Hội An Tam Kỳ

 Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: : 0967 824 242

Nhà xe Tân Niên Daklak đi Đồng Nai

Để đón nhận được sự yêu thích của khách hàng, nên nhà xe Tân Niên đã tốn khá nhiều công lao và nhiều lòng nhiệt huyết để những chuyến đi được diễn ra suôn sẻ. Những người biết đến dịch vụ xe khách DakLak đi Đồng Nai phần lớn là biết qua nhờ danh tiếng và mua vé xe online trên những nền tảng web. Bạn đừng quên, khi được đi xe Tân Niên hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên chuyến đi của mình, vì cửa kính được lâu rất kỹ và tỷ mỷ.

Với nhiều thành tựu của mình, nhà xe Tân Niên luôn tự hào và rất tự tin để để làm xe khách Đồng Nai đi DakLak để có nhiều chiếc xe ô tô tốt thì nhà xe Tân Niên luôn cố gắng sửa chữa và bảo dưỡng để những chiếc xe vận hành tốt nhất cho mỗi chuyến đi. Thừa hưởng sự phát triển của cơ sở hạ tầng đường xá thuận tiện, nên nhà xe Tân Niên cũng di chuyển dễ dàng hơn. Mời bạn đến với bến xe thành phố Buôn Ma Thuột lúc 6 giờ 20 và về lúc 17 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: : 19009208

Nhà xe Phong Phú

Nhìn chung, khi nói về dịch vụ tốt của chành xe này thì chúng tôi không thể bỏ qua nhà xe Phong Phú một nhà xe kỳ cựu trong các nhà xe Đồng Nai đi DakLak được nhiều người quan tâm nên nhà xe Phong Phú ngày càng chú trọng hơn về mảng đón tiếp khách hàng của mình. Đúng với cái tên nhà xe, dịch vụ cũng rất “Phong Phú” khiến mỗi lần sử dụng, những vị khách hàng cũng rất vui và mong muốn được quay trở lại lần nữa.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Để đi một chặng đường dài đến 332 km, khoảng cách giữa 2 thành phố nên cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tỷ mỷ trước mỗi chuyến đi. Những bạn nhân viên ân cần và nâng niu chuyến của bạn và bạn không cần lo lắng vì Phong Phú là nhà xe DakLak đi Đồng Nai thường có nhiều ưu đãi về giá vé cho bạn. Bạn hãy đến với bến xe phía Nam của Đắk Lắk lúc 12 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 275.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: : 1900 9222 – 0779 818 818

Đến được Đồng Nai cũng là một sự may mắn, cũng như đến Đắk Lắk cũng sẽ đem đến nhiều sự mới mẻ. Để thêm nhiều sự lựa chọn xe khách Đắk Lắk đi Đồng Nai thì có thêm 3 nhà xe bên dưới đây:

Nhà xe Kim Anh

Lộ trình: Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk → Đồng Nai

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0779 818 818

Nhà xe Minh Hằng

Lộ trình: Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk → Đồng Nai

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 436 999

Nhà xe Thịnh Phát

Lộ trình: Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột → Đồng Nai

Giá vé tham khảo: 240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0908 641 641

Tổng kết

Bạn cũng cảm thấy rất vui khi được biết đến những  xe DakLak đi Đồng Nai chất lượng này đúng không? Hãy đến đây để được tận hưởng những món ăn ngon, những điểm vui chơi đặc sắc. Limosine.vn chúc các bạn có một chuyến đi suôn sẻ.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích