Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Để bạn có được một chuyến đi Thái Nguyên Lạng Sơn trọn vẹn nhất thì đừng bỏ qua bài viết của Limosine.vn về 5 nhà xe khách limousine giường nằm chất lượng dưới đây.

XEM THÊM:

Một chuyến đi bằng xe khách sẽ trở thành một nỗi ác mộng nếu như bạn không có sự chọn lựa đúng nhà xe có chất lượng. Hiểu được điều đó, Limosine.vn sẽ tổng hợp cho bạn top 5 nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn uy tín và an toàn mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhà xe Sâm Hảo Thái Nguyên Lạng Sơn

Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Sâm Hảo hiện đang được đánh giá cao trong tuyến Thái Nguyên Lạng Sơn vì chất lượng mà nhà xe đem lại.

Với tầm giá tiền phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, nhà xe Sâm Hảo Lạng Sơn – Thái Nguyên sẽ cho bạn sự thoải mái bằng loại xe khách hiện đại, sự an tâm với một đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, sư vui vẻ khi được chăm sóc bởi những nhân viên tư vấn làm việc nhiệt tình, thân thiện. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyên đi Lạng Sơn Thái Nguyên tuyệt vời nhất với nhà xe Sâm Hải.

Số điện thoại liên hệ: 0972481581 – 0912 909 428

Giá vé tham khảo: 100.000 đồng/người/lượt

2. Nhà xe Tuấn Huyền Thái Nguyên Lạng Sơn

Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Bên cạnh nhà xe Sâm Hảo thì xe Tuấn Huyền Lạng Sơn – Thái Nguyên chắc chắn là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn.

Phục vụ khách hàng trên tuyến đã lâu nên nhà xe rất hiểu tâm lý khách hàng và từ đó đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng.

Chính vì thế mà nhà xe luôn được lòng nhiều người, bằng chứng là sẽ chẳng khó để thấy được thương hiệu xe khách này chạy bon bon trên tuyến đường Lạng Sơn Thái Nguyên.

Số điện thoại liên hệ: 0346 689 677

Giá vé tham khảo: 90.000 đồng/người/lượt

3. Nhà xe Đức Hạnh

Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Lạng Sơn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Đức Hạng với mục tiêu trở thành nhà xe đứng đầu trong tuyến đường này đã rất tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với nhà xe Đức Hạnh, bạn sẽ thực sử trở thành “thượng đế” với sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất của bộ phận nhân viên của nhà xe. Bên cạnh đó, nhà xe cũng cam kết không có tình trạng nâng giá vào những dịp đặc biệt, đón khách dọc đường hay lái xe thiếu trách nghiệm.

Số điện thoại liên hệ: 0931 187 187 – 0901 950 979

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người/lượt

4. Nhà xe Nông Ánh

Nhà xe Nông Ánh chắc chắn là thương hiệu đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ xe khách tuyến đường này. Được đưa vào hoạt động đã lâu nên nhà xe đã có được những kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng làm sao để họ cảm thấy hài lòng nhất.

Bạn sẽ được ngồi trên dòng xe giường nằm hiện đại cùng những tính năng ưu việt, đồng thời xe được cầm lái bởi những bác tài chuyên nghiệp. Chắc chắn cảm giác thoải mái và an tâm sẽ là những gì bạn nhận được khi đi nhà xe Nông Ánh.

Số điện thoại liên hệ: 0976.322166 – 0913.295820

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người/lượt

5. Nhà xe Khánh Thịnh

Và để kết thúc danh sách, Limosine.vn xin giới thiệu một nhà xe trong nhiều năm vừa qua vẫn được đánh giá là một trong những nhà xe có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường này. Không ai khác đó chính là nhà xe Khánh Thịnh.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu là cho khách hàng một hành trình di chuyển trọn vẹn nhật, nhà xe đã không ngừng nỗ lực phát triển để từ đó nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Đến với nhà xe, bạn sẽ được sử dụng dòng xe limousine được nhập khẩu từ nước ngoài, được đảm bảo tuyệt đối mặt vệ sinh cũng như chất lượng hoạt động khi luôn được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ.

Hotline liên hệ đặt vé: 1900 7070

Giá vé tham khảo: 90.000 đồng/người/lượt

Tổng kết

Và vừa rồi là danh sách Limosine.vn tổng hợp được về 5 nhà xe Lạng Sơn Thái Nguyên chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu muốn nghỉ qua đêm tại thành phố thì chọn ngay 1 trong 15 căn khách sạn Lạng Sơn giá rẻ bình dân sau. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm di chuyển tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của những nhà xe trên.

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích