Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Ninh Giang đặt vé xe khách giường nằm

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Ninh Giang đặt vé xe khách giường nằm

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào để di chuyển dọc theo tuyến Thái Nguyên đến Ninh Giang, Hải Dương thì đừng lo vì LIMOSINE.VN sẽ giải quyết lo lắng đó cho bạn ngay bằng danh sách 3 nhà xe Thái Nguyên Ninh Giang xịn xò phía dưới ngay sau đây!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Thái Nguyên – Hải Dương

  • Tổng đài đặt xe: 0208 3855 851
  • Giá vé tham khảo: 80.000/người

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Ninh Giang đặt vé xe khách giường nằm

Đầu tiên là tuyến xe khách Ninh Giang Thái Nguyên xuất phát ngay từ bến xe Ninh Giang của công ty cổ phần Thái Nguyễn. Hãng xe bao gồm nhiều loại xe hiện đại, cao cấp nhất với chỗ ngồi thoáng mát, không bí và mất khoảng 4 tiếng để di chuyển giữa hai đầu bến. Tần suất chuyến của xe này là một chuyến mỗi ngày từ mỗi điểm bến nên bạn nên gọi trước để hỏi giờ khởi hành ở các điểm bến nhé!

Trên xe có 29 chỗ ngồi với kiểu ghế có thể điều chỉnh mức độ ngả phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, điều hòa, khăn lạnh, wifi,… cũng được phục vụ chu đáo ở trên xe. Điểm cộng không chỉ ở những điều đó mà nhà xe còn có mức giá vé vô cùng phải chăng nữa nên được nhiều hành khách muốn tiết kiệm chi phí lựa chọn hàng đầu.

2. Nhà xe Triệu Phố Thái Nguyên Ninh Giang

  • Tổng đài đặt xe: 0935 385 385

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Ninh Giang đặt vé xe khách giường nằm

Nhà xe Triệu Phố thì đã không còn xa lạ gì với nhiều hành khách ở khu vực Đông Bắc rồi. Triệu Phố chạy theo nhiều tuyến, nhất là chuyên tuyến Hải Dương – Hưng Yên – hà Nội – Yên Bái – lào Cai – Thái Nguyên và chạy ngược trở lại.

Bên cạnh đó, xe khách này xuất phát từ bến xe Ninh Giang nên rất phù hợp với những vị khách gần khu vực này. Mỗi ngày sẽ có 2 chuyến bắt đầu xuất phát vào lúc sáng sớm và chiều tối nên cũng cực kỳ tiện lợi cho hành khách.

Nhà xe luôn cam kết thực hiện theo phương châm đặt an toàn của khách hàng là trách nhiệm của mình nên lái xe đều là người có trình độ, khéo léo với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kế đến nhân viên phục vụ trực tiếp ở trên xe cũng là những người nhanh nhạy, hiểu biết nên khả năng hỗ trợ khách hàng cực cao.

3. Nhà xe Mạnh Thắng Thái Nguyên Ninh Giang

  • Tổng đài đặt xe: 0904 393 126

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, xe Mạnh Thắng chia thành nhiều tuyến hoạt động khác nhau nhằm tạo sự thuận lợi cho hành khách hơn. Xe chạy qua địa phận các nơi như Ninh Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ,… nên bạn có thể dễ dàng bắt xe ở bến hoặc trên đường nơi xe chạy qua.

Mức giá của nhà xe Mạnh Thắng cũng hợp lý và công nhân viên trên xe thì thân thiện nên chắc chắn, với mỗi chuyến hành trình, bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, gần gũi và hệ thống xe cao cấp nên đi cũng không sợ mệt mỏi một chút nào đâu nhé!

Mong là những thông tin mà LIMOSINE.VN đã tổng hợp ở phía trên về các tuyến xe khách Ninh Giang Thái Nguyên đã phần nào hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thượng lộ bình an và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên suốt hành trình của mình!

THÙY LINH/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích