Top 6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Đồng Hới chất lượng cao

6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Tam Kỳ Hội An Đồng Hới

Trong bài viết dưới dây, hãy cùng Limosine.vn điểm qua một số những thông tin cơ bản nhất về 6 nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình mà bạn có thể lựa chọn.

XEM THÊM:

Hình thức xe khách đường dài đã không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Đặc biệt là trên tuyến xe Quảng Nam đi Quảng Bình, hiện đang có 6 nhà xe đang cung cấp dịch vụ chở khách cho khách hàng. Vậy đâu là địa chỉ phù hợp cho bạn, hãy tham khảo ngay những ý kiến dưới đây của Limosine.vn

Nhà xe A Ba Quảng Nam đi Quảng Bình

Top 6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Đồng Hới chất lượng cao

Tên tuổi của nhà xe A Ba chắc hẳn cũng không cần phải bàn cãi nữa khi đây là thương hiệu đã gắn bó với nhiều người trên nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó có tuyến xe Quảng Nam đi Quảng Bình.

Luôn giữ vững được phong độ là một trong những thương hiệu vận tải lâu đời có chất lượng đạt chuẩn. Nhà xe A Ba đã có được thiện cảm từ phía khách hàng với dòng xe giường nằm chất lượng chuẩn quốc tế, được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, A Ba cũng hết sức chú trọng đến việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng, luôn lắng nghe và góp ý để từ đó ngày một cải thiện bản thân hơn để xứng đáng với những tình cảm của khách hàng.

Chính vì thế, A Ba là gợi ý đầu tiên là Limosine.vn muốn giới thiệu đến với quý bạn đọc. Với tầm giá phù hợp, không quá đắt thì nhà xe được đánh giá là lựa chọn hợp lý đối với nhiều người.

Số điện thoại liên hệ: 0908 483 737

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Nam Hà Quảng Nam đi Quảng Bình

Top 6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Đồng Hới chất lượng cao

Cùng chung chất lượng dịch vụ với A Ba, nhà xe Nam Hà cũng là một sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Với thời gian lâu năm trong việc phục vụ khách hàng trên tuyến bến xe An Sương đi Quảng Bình, nhà xe đã có được một lượng khách ổn định và vẫn đang thu hút được thêm nhiều người vì chất lượng dịch vụ.

Khi đến với Nam Hà, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì với những gì mình bỏ ra, bạn sẽ nhận được một chuyến đi bằng xe khách giường nằm với phần nội thất được bố trí đầy đủ, không nghỉ ngơi thoải mái.

Số điện thoại liên hệ: 0941 152 777

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

Nhà xe Hướng Dương Quảng Nam đi Quảng Bình

Top 6 Nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình Đồng Hới chất lượng cao

Tiếp theo đó, nhà xe Hướng Dương cũng là cái tên xứng đáng được góp mặt trong danh sách những nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình ngày hôm nay.

Cùng là nhà xe bình dân nhưng Hướng Dương đã tạo được sự nổi bật ở yếu tố chăm sóc khách hàng. Những nhân viên làm việc tại Hướng Dương đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đảm nhận.

Điều này giúp cho chuyến đi của từng khách hàng luôn được an tâm và có chất lượng tốt nhất. Đây chính là điểm sáng lớn nhất giúp nhà xe Hướng Dương nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng như hiện nay.

Số điện thoại liên hệ: 093 490 5112

Giá vé tham khảo: 410.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long

Tiêu biểu trong số những nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình được lòng nhiều khách hàng nhất chắc chắn không thể không kể đến nhà xe Hoàng Long.

Là một trong những hàng xe khách bình dân có quy một hoạt động lớn nhất. Hoàng Long dường như đã đi sâu vào tiềm thức và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Để có được thành quả và vị trí như vậy, nhà xe đã có sự đầu tư vào chất lượng xe khách cũng như sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

Khi đến với nhà xe, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và thái độ làm việc tận tâm của nhân viên từ tư vấn đặt vé, tài xế và cả phụ xe.

Số điện thoại liên hệ: 02383 554 554

Giá vé tham khảo: 390.000 đồng/người

Nhà xe Điền Linh

Điền Linh cũng không phải là một cái tên mới và cũng đã khẳng định được bản thân là một trong những thương hiệu vận tải phục vụ chuyên xe Quảng Nam đi Quảng Bình chất lượng tốt.

Nhìn chung, nhiều người khi đến với nhà xe Điền Linh đều cho rằng: “với giá vé phải chăng như vậy thì khó lòng mà chê trách được chất lượng dịch vụ nơi đây”.

Tuy nhiên, dù là nhà xe được đánh giá cao nhưng nhà xe Điền Linh vẫn tồn tại nhiều hạn chế cần cải thiện để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái hơn.

Số điện thoại liên hệ: 02432 202 626

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Đức

6 nhà xe Quảng Nam đi Quảng Bình này cũng không thể thiếu nhà xe Hùng Đức. Là đại diện tiêu biểu được xứng tên trên nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó có tuyến đường Quảng Bình Quảng Nam, nhà xe Hùng Đức đã chứng tỏ được chất lượng vượt trội của bản thân.

Nhìn chung, nhà xe Hùng Đức hội tụ gần như đầy đủ những gì mà khách hàng muốn có trong khi thực hiện một hành trình dài. Vì vậy, Hùng Đức hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hết sức hợp lý dành cho bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0971576576

Giá vé tham khảo: 420.000 đồng/người

Tổng kết

6 nhà xe Quảng Nam đi Đồng Hới được Limosine.vn kể trên không phải là không có nhược điểm. Điều này là khó để tránh được đối với những nhà xe giường nằm bình dân. Nhưng những nhà xe cũng phần nào đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái và an toàn.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Tam Kỳ khách sạn Quảng Nam giá rẻ đẹp gần biển

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích