Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh từ Đồng Hới chất lượng cao

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh từ Đồng Hới chất lượng cao

Dựa trên những nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn một nhà xe. Limosine.vn đã tổng hợp và giới thiệu đến cho bạn danh sách 5 nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

XEM THÊM:

Người dân nếu muốn đi chuyến Quảng Bình Quảng Ninh thường sẽ chọn đi máy bay hoặc tàu. Tuy vậy nhưng hiện nay khi sự phát triển của các hãng xe khách giường nằm mạnh mẽ hơn bao giờ hết thì việc đi xe khách giường nằm đường dài cũng được nhiều người quan tâm. Vậy hiện có mấy nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh? Hay cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của Limosine.vn

Nhà xe Quang Văn Quảng Bình đi Quảng Ninh

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh từ Đồng Hới chất lượng cao

Đối với những người đã từng trải nghiệm nhiều nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh thì Quang Văn vẫn là cái tên để lại nhiều ấn tượng tốt nhất. Nhà xe Quang Văn là một trong những nhà xe có sự đầu tư tỉ mỉ về mọi mặt, giúp cho khách hàng có được trải nghiệm di chuyển thoải mái.

Hiện tại, dòng xe mà khách hàng sẽ được sử dụng khi di chuyển bằng xe của Quang Văn là dòng xe khách giường nằm hiện đại, có tuổi đời còn tương đối mới. Loại xe này được đánh giá cao bởi tính ứng dụng của nó trong quá trình khách hàng sử dụng.

Trong suốt quá trình di chuyển, bạn sẽ ít thấy khó chịu khi được nắm trên một khoang giường nằm rộng rãi, không cảm thấy khó chịu với thái độ làm việc của nhân viên và hoàn toàn yên tâm với cung cách làm việc của các bác tài tại Quang Văn.

Những điều đó đã tạo nên tên tuổi của nhà xe và là lý do mà nhiều người gắn bó với nhà xe lâu dài đến thế.

Số điện thoại liên hệ: 098 3232 556

Giá vé tham khảo: 370.000 đồng/người

Nhà xe Văn Tùng Lục Quảng Bình đi Quảng Ninh

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh từ Đồng Hới chất lượng cao

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm tương tự với những hàng xe khách hạng sang mà giá cả phải chăng hơn và đặc biệt là đang phục vụ trên tuyến xe Quảng Bình đi Quảng Ninh thì nhà xe Văn Tùng Lục chắc chắn là cái tên mà bạn nên tham khảo.

Mới đi vào thành lập trong những năm trở lại đây, nhà xe Văn Tùng Lục đã chiếm trọn được cảm tình của khách hàng với chất lượng xe khách đạt chuẩn. Ưu điểm nổi bật nhất mà nhà xe đang sở hữu đó chính là dòng xe khách giường nằm hiện đại, với khoang giường nằm thoải mái, xe cũng sử dụng khối động cơ tiến tiến giúp trải nghiệm di chuyển được êm ái hơn.

Số điện thoại liên hệ: 0236 399 1999

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh từ Đồng Hới chất lượng cao

Hoàng Long chắc chắn là thương hiệu vận tải chở khách nổi tiếng và được nhiều người nhớ đến. Để có được thành công như ngày hôm nay, nhà xe đã hết sức cố gắng, nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày để giúp cho khách hàng có được những kỷ niệm đẹp nhất với nhà xe.

Với sự đầu tư chìn chu về chất lượng xe khách cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp từ phía nhân viên, nhà xe Hoàng Long tự hào khi được xem là một trong những hãng xe Quảng Bình Quảng Ninh được khuyên dùng nhiều nhất.

Hiện nhà xe khởi hành chuyến vào lúc 17:00 tại Quảng Bình và kết thúc chuyến xe tại Quảng Ninh vào lúc 5:00.

Số điện thoại liên hệ: 02323 845 668

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Nhà xe Hòa Tiến

Đối với những người đề cao sự an toàn thì chắc chắn Hòa Tiến sẽ là nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh mà bạn không nên bỏ qua. Sở dĩ, để có được sự tin tưởng từ khách hàng như hiện nay, nhà xe Hòa Tiến đã luôn tìm tòi, tiếp nhận thông tin để đáp ứng được tốt và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ nhận được một lịch trình di chuyển cụ thể, phù hợp với đại đa số khách hàng. Chuyến xe cũng được cầm lái bởi những bác tài xế xe khách có nhiều năm trong việc lái xe đường dài. Đồng thời, xe cũng trang bị thêm những tiện ích khách để giúp hành trình di chuyển của khách hàng bớt đi mệt mỏi.

Số điện thoại liên hệ: 0971 077 010

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Đức

Không thể phủ nhận được chất lượng của nhà xe Hùng Đức trên tuyến xe Quảng Bình đi Quảng Ninh. Để nhận xét một cách khách quan nhất, nhà xe Hùng Đức vẫn luôn giữ vững phong độ là một trong những nhà xe top đầu được nhiều người ủng hộ.

Thực tế cho thấy, khách hàng sau khi di chuyển bằng nhà xe Hùng Đức thường sẽ khá hài lòng về chất lượng khoang giường nằm của nhà xe.

Đồng thời, các nhân viên làm việc tại Hùng Đức cũng được đánh giá cao khi luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, tận tình. Nhìn chung, đây là lựa chọn hợp lý trong tầm giá mà bạn nên tham khảo.

Số điện thoại liên hệ: 1900 8971

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Tổng kết

Những nhận định kể trên của Limosine.vn chắc hẳn đã cho bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về 5 nhà xe Quảng BÌnh đi Quảng Ninh. Lựa chọn vẫn luôn là ở bạn và nếu thấy hứng thú với thương hiệu vận tải nào thì hãy liên hệ đặt vé qua số điện thoại ngay thôi.

Qúy khách có nhu cầu đi du lịch ở hai tỉnh và cần tìm phòng nghỉ ở hai nơi thì đừng bỏ qua các loại hình lưu trú được chọn lọc tốt nhất sau:

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích