Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang limousine giường nằm

Mỗi chúng ta không ai là không biết đến Nha trang là một địa điểm có nhiều bãi biển đẹp trong nước và nhiều người quan tâm. Vì vậy nên nhu cầu vận chuyển đến Nha Tranh cũng rất nhiều, để giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể về các nhà xe chạy tuyến bến xe miền Đông đi Nha Trang Limosine.vn đưa ra các danh sách mà bạn nên lựa chọn cho chuyến đi này. 

XEM THÊM:

Nhà xe Liên Hưng bến xe Miền Đông đi Nha Trang

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang limousine giường nằm

Để mở màn cho chuyên mục gợi ý các chuyến xe đi từ bến xe miền Đông đi Nha Trang, Limosine.vn rất hân hạnh được giúp các bạn tìm hiểu về một nhà xe có tiếng vang trong tuyến đường này.

Không những vậy, nhà xe Liên Hưng còn thuộc top trong những số ít là xe có dịch vụ xe giường phòng và giường nằm phục vụ song hành trên cùng một tuyến đường. Điều này, hỗ trợ phù cho hợp với mọi thu nhập của từng đối tượng khách hàng. 

Đến với Liên Hưng, có xe giường phòng có sẵn 22 phòng riêng – xe giường nằm có 44 giường. Với hệ thống điều hòa mát lạnh và màn hình tivi mini giúp cho quý khách có thể xem phim, nghe nhạc giải trí trên chặng đường đi của mình. 

Giá vé tham khảo: Đối với giường nằm 320.000 vnđ/người/lượt → Đối với giường nằm 440.000 vnđ/người/lượt.

Liên hệ: 1900 088820

Nhà xe Quang Hạnh bến xe Miền Đông đi Nha Trang

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang limousine giường nằm

Nếu vé xe bến xe miền Đông đi Nha Trang Là một tiêu chí mà bạn đang hướng đến và quan tâm thì bạn hãy tìm đến với nhà xe Quang Hạnh. Được biết đến với một nhà xe có  nhiều ưu đãi về giá vé, nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được giảm tiền. 

Đặc biệt là khoang để hành lý rộng, phù hợp cho khách đi du lịch. Quang Hạnh thiết kế 22 đường phòng êm ái, thoải mái phù hợp với những cặp đôi trẻ đi du lịch vì sự riêng tư của khách hàng luôn được nhà xe Quang Hạnh đảm bảo. 

Đối với những ai hay di chuyển chuyến bến xe miền Đông đi Nha Trang, Sẽ hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ nhà xe đã cung cấp, nhà xe chọn giờ xuất phát là lúc 21h30 để cho mọi người tận dụng ngủ nghỉ luôn trên xe và dự kiến đến lúc 6h35.

Giá bán vé tham khảo: 440.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 088835

Nhà xe Hà Linh bến xe Miền Đông đi Nha Trang

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang limousine giường nằm

Limosine.vn sẽ khiến bạn bất ngờ với một dịch vụ vô cùng của tuyệt vời của nhà xe Hà Linh, trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ tài xế có dày dặn kinh nghiệm lái xe, Hà Linh luôn hãng xe bến xe miền Đông đi Nha Trang nhà xe luôn đồng hành với các bạn, giúp các bạn có một trải nghiệm tốt nhất, khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. 

Xe Hà Linh phù hợp với những khách hàng có nhu cầu di chuyển đến Nha Trang du lịch, mà muốn có một không gian riêng tư để đảm bảo cho một sức khỏe tốt nhất, để trải nghiệm những điều thú vị tại xứ sở du lịch Nha Trang. Với 22 phòng nằm, nhà xe khởi hành lúc 19h30 và dự kiến đến lúc 5h35 quả là một khung giờ đẹp.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 0888 05

Nhà xe Phương Trang

Hàng ngày nhà xe Phương tranh phục vụ hàng nghìn các các nẻo đường đi các tỉnh khác nhau. Cung cấp đa dạng kiểu dịch vụ từ chuyên chở khách hàng, vận chuyển hàng hóa ra bưu kiện. Vì vậy, nhưng giá dịch vụ của nhà xe Phương Trang vẫn thuộc top rẻ và hợp lý  khi chạy tuyến bến xe miền Đông đi Nha Trang.

Sử dụng những dòng xe thương hiệu nổi tiếng Thế giới, để phục vụ khách hàng của mình là một trong những phương thức mà nhà xe Phương Trang luôn luôn tự hào. Nhà xe luôn quan trọng vấn đề vệ sinh xe thật sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. 

Vậy nên, đến với nhà xe Phương Trang khách hàng không còn phải lo ngại về vấn đề có những gây mùi khó chịu. Hào bởi dòng xe có 44 giường nằm, cùng hệ thống điều hòa làm mát ổn định nên xe Phương Trang bến xe miền Đông đi Nha Trang là một sự lựa chọn lý tưởng.

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 0342

Kumho Samco

Để khép màn lại chuyên mục hôm nay, Limosine.vn chúng tôi sẽ đem đến cho tất cả các quý khách hàng đang có dự định chọn một nhà xe cùng đồng hành tuyến đường bến xe miền Đông Nha Trang, một nhà xe có tên rất sang trọng đó là Kumho Samco.

Đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành dịch vụ chuyên chở khách hàng. Nhà xe được đánh giá rất cao 4.6 / 5 sao ở trên nền tảng website bán vé xe online.

Nhận được thành quả đó, là cả một quá trình “đồng tâm hiệp lực”  của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên và tài xế của nhà xe Kumho Samco. 

Họ luôn cố gắng đem đến cho khách hàng một cảm giác sử dụng dịch vụ tốt nhất, với hệ thống giường phòng 33 chỗ: có đầy đủ tất cả những trang thiết bị thiết yếu cho một chuyến đi dài của khách hàng, khi họ đã cùng đồng hành với nhà xe Kumho Samco.

Gía vé tham khảo: 290.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0903580000

Tổng kết 

Limosine.vn hiểu rằng có rất nhiều sự lựa chọn cho tuyến đi bến xe miền Đông Nha Trang. Nhưng với mong muốn rằng, tất cả các bạn sẽ tìm được cho mình một nhà xe chất lượng nhất nên chúng tôi đã cung cấp thông tin cơ bản của 5 nhà xe uy tín bên trên! Các bạn Còn chần chừ gì? mà không nhấc điện thoại lên gọi theo số tổng đài và chúng tôi đã cung cấp, để giữ cho mình một chiếc vé đi Nha Trang cùng bạn bè và người thân.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích