Top 4 Nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt vé xe khách limousine giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt vé xe khách limousine giường nằm tốt nhất

Có khá ít xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt cho khách hàng lựa chọn. Tuyến đường này chưa được khai thác nhiều để phục vụ khách hàng cho nên số lượng khách di chuyển giữa các địa điểm trên cũng rất ít. Hãy cùng limosine.vn tham khảo 4 tuyến xe trên là thương hiệu xe nào và được người dân thích thú lựa chọn ra sao nhé!

XEM THÊM:

Khoảng cách từ Đạ Tẻh đi Đà Lạt

Đạ Tẻh là huyện miền núi của tỉnh Lâm Đồng. Đây là nơi đại số dân sinh sống là vùng dân tộc, có khoảng cách với Đà Lạt là 180km. Chính vì ở vùng cao cho nên khoảng cách từ đây cho tới Sài Gòn khoảng gần 175km, cách thủ đô Hà Nội gần 1500km. Số lượng người dân từ địa phương này tới các tỉnh thành khác học tập, công tác, làm việc cũng khá đông cho nên muốn di chuyển bằng phương tiện giao thông vận tải cũng không khó khăn mấy. Rất nhiều nhà xe chọn đường đi từ Đạ Tẻh tới Đà Lạt theo quốc lộ 20.

Con đường này rất dễ đi, nhiều khách di chuyển qua đó bằng các phương tiện giao thông khác nhau. Mỗi nhà xe phục vụ khách hàng có một ưu điểm, nhược điểm riêng do đó quý khách hàng cần phân biệt và chọn lựa cho đúng nhà xe, hợp với nhu cầu đi lại của mình nhé.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Hưng Yên Sài Gòn giường nằm chất lượng cao

Danh sách những nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt

1. Nhà xe Sơn Hải – nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt uy tín

Sơn Hải hay cái tên quen thuộc là Hải Sơn, phục vụ khách hàng chất lượng xe cộ tốt, chuyên tuyển đi từ Đạ Tẻh cho tới Bảo Lộc, Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Thời gian phục vụ xe tốt, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động chính là điểm cộng mà rất nhiều khách hàng không bỏ qua được khi tới với nhà xe này.

Ưu điểm chính của nhà xe Sơn Hải chính là không chỉ nhận khách mà còn phục vụ luôn việc nhận hàng hóa, ký gửi đồ đạc. Nhà xe nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong thời gian ngắn với chi phí rẻ và thời gian vận chuyển nhanh. Xe có đồ ăn, nước uống trên xe nên hành khách không lo bị đói khi di chuyển với nhà xe Sơn Hải này.

Lộ trình tuyến của nhà xe Sơn Hải:

  • Xe di chuyển lúc 3h, 6h30, 7h, 9h và 15h hàng ngày từ Đạ Tẻh cho tới Đà Lạt.
  • Số điện thoại đặt vé nhà xe Sơn Hải là: 0904.056.835.

Top 4 Nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt vé xe khách limousine giường nằm tốt nhất

2. Nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt Duy Thanh

Một trong những cái tên uy tín trong làng xe hiện nay là nhà xe Duy Thanh. Chuyên phục vụ khách hàng tuyến Đà Lạt đi Đạ Tẻh và ngược lại. Đây là nhà xe đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt rất nhiều năm qua, thương hiệu xe uy tín, được nhiều quý khách hàng biết đến với thương hiệu xe uy tín số 1 tại Lâm Đồng.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa đi Bình Định chất lượng cao nhất

Nhà xe có khá nhiều chuyến trong ngày cho nên hành khách có thể tự sắp xếp thời gian di chuyển thật hợp lý với hành trình đi lại. Nếu muốn gửi hàng hóa quý khách cũng nên chủ động trong khẩu gửi hàng để đảm bảo không bị chậm trễ. Ngoài ra nhà xe có công tác phòng chống dịch bệnh rất tốt, phục vụ hành khách nhiệt tình, chu đáo cho nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ưng ý với công tác phòng tránh bệnh dịch này.

Lộ trình tuyến đi của nhà xe Duy Thanh:

  • Xe đi từ Đạ Tẻh lúc 2h sáng, 5h, 7h và 15h hàng ngày cho tới Đức Trọng, Đà Lạt – Lâm đồng.
  • Hotline đặt vé nhà xe Duy Thanh là: 0633.604.779

Top 4 Nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt vé xe khách limousine giường nằm tốt nhất

3. Nhà xe Quốc Việt

Nếu chọn lựa nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt tốt nhất có lẽ rất nhiều khách hàng phải đánh giá cao nhà xe Quốc Việt. Đây là cái tên nổi bật trong làng xe hiện nay, giúp cho khách hàng có được những chuyến xe tốt nhất, giá cả hợp lý với túi tiền của khách hàng và mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thoải mái.

Số lượng khách hàng tiềm năng tới với nhà xe Quốc Việt ngày càng đông đúc. Với phương châm khách hàng chính là thượng để cho nên Quốc Việt đã và đang làm tốt vai trò là nhà xe được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Dịch vụ phục vụ khách hàng của nhà xe ngày một được làm việc tốt hơn. Nhân viên chăm chỉ, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Chính vì vậy số lượng khách tới với nhà xe Quốc Việt ngày càng đông đúc hơn.

XEM THÊM:  Top 7 Tuyến buýt xe bus Hà Nội Hưng Yên từ Mỹ Đình Gia Lâm Giáp Bát

Lịch trình di chuyển của nhà xe Quốc Việt như sau:

  • Xe Quốc Việt đón khách lúc 2h, 5h, 7h, 8h và 15h hàng ngày từ Cát Tiên – Đạ Tẻh cho tới Đức Trọng – Đà Lạt.
  • Liên hệ đặt vé xe theo SĐT: 09.85.00.60.80

Nhà xe ghế ngồi xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt

4. Xe từ Đắk Mil đi Đà Lạt Tám Thủy

Tám Thủy là cái tên mà rất nhiều khách hàng yêu thích di chuyển hiện nay. Nhà xe có đội ngũ nhân viên rất chăm chỉ, nhiệt tình, phục vụ quý khách hàng với chuyến đi thật mỹ mãn nhất. Tám Thủy được biết đến là nhà xe mới, phục vụ khách hàng bởi những chiếc xe ghế ngồi đời mới, sang chảnh và luôn luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề dịch vụ. Cho nên khách hàng rất yêu thích và thoải mái lựa chọn.

Lịch trình di chuyển như sau:

  • Xe đón khách từ Đạ Tẻh lúc 2h, 6h, 7h và 8h sáng hàng ngày tới với Đà Lạt. Từ Đà Lạt xe xuất phát lúc 9h, 12h, 13h và 14h hàng ngày.
  • SĐT liên hệ nhà xe này: 0945.122.553 – 0913.173.256 – 0918.173.256 – 0919.043.021

Mong rằng những chia sẻ của limosine.vn về các nhà xe Đạ Tẻh đi Đà Lạt trên đã giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin nhà xe đi lại phù hợp. Chần chừ gì mà không tới ngay với những nhà xe này để có chuyến đi tốt nhất nào?

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích