Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Đà Lạt là một nơi có không khí dịu nhẹ, đặc biệt có các nhiều loài hoa đẹp nên có rất nhiều thực khách tìm đến đây để du lịch và nghỉ dưỡng. Bài viết này sẽ dành cho những người dân ở Miền Đông muốn ghé thăm Đà Lạt. Vậy Limosine.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nhà xe khởi hành từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt phù hợp với nhu cầu của bản thân và đương nhiên là chất lượng các các nhà xe này đạt mức “ Tốt” trở lên!

XEM THÊM:

Nhà xe Kumho Samco

Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Đầu tiên trong top 8 danh sách bến xe miền Đông đi Đà Lạt là Nhà xe Kumho Samco.Một trong những trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường bến xe miền Đông đi Đà Lạt  được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nhà xe đặc biệt đón tiếp khách hàng bằng dòng xe có giường nằm nằm 44 chỗ rộng rãi, thoải mái đảm bảo cho quý khách hàng có một cuộc hành trình đi từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt tuyệt vời.

Giá vé tham khảo: 310.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ : 1900 6798

Nhà xe Thành Bưởi 

Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một nhà xe từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt, thì nhà xe Thành Bưởi sẽ là một sự lựa chọn mà bạn cần phải cân nhắc. Với đặc điểm nhà xe cung cấp dịch vụ có 40  giường nằm, nhà xe Thành Bưởi đã và đang là nhà xe được ưa chuộng cho tới thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó xe luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng hay sử dụng dịch vụ của nhà xe thường  xuyên, với phương châm “Khách hàng là bạn – Tai nạn là thù” Nhà xe Thành Bưởi luôn cam kết và cố gắng thực hiện vận hành xe an một cách an toàn nhất có 

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6798

Nhà xe Phương Trang

Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Được biết đến trên gọi với “Ông hoàng xe khách”, bởi sức mạnh phủ sóng của nhà xe tại các tuyến đường rất nhiều. Nghe tên Phương Trang thì đã không còn xa lạ với tất cả các khách hàng miền Tây và miền Đông. 

Trang bị cho cho hãng xe 44 giường nằm cùng với những thiết bị, phụ kiện hiện đại xe Phương Trang bến xe Miền Đông đi Đà Lạt tự hào là số ít nhà xe lọt top có chất lượng dịch vụ ổn định và ưu đãi nhất do khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe bình chọn.

Giá vé tham khảo: 210.000 vnđ/người/lượt

 Liên hệ : 02835119808

Minh Trí Limousine

Top 8 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng cao

Tiếp theo Limosine.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn loại hình xe dịch vụ được nhiều người ưa chuộng, đó chính là Limousine. Danh sách đầu tiên cho loại dịch vụ Limousine ngày hôm nay đó chính là nhà xe Minh Trí.

Vụ quý khách bằng hãng xe cao cấp Ford, với thiết kế 9 chỗ thoáng đãng và đảm bảo êm ái. Nhà xe Minh Trí Limousine là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc để sử dụng dịch vụ xe đi Đà Lạt ở bến xe miền Đông, vì có giờ khởi hành rất hợp lý và tiện lợi trong ngày: 9h00 – 12h00 – 23h00 

Giá vé tham khảo: 290.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0633 510 116

Thịnh Phát Limousine

Nhà xe có trang thiết bị tiên tiến và hiện đại phục vụ dịch vụ Limousine có vé xe bến xe miền Đông đi Đà Lạt tương đối ưu đãi dành cho mọi người muốn chọn lựa một nhà xe để di chuyển.

Có bán vé với giá mềm dẻo hơn và ưu đãi hơn không đồng nghĩa với việc Thịnh Phát Limousine có cơ sở vật chất kém hơn các nhà xe cùng tuyến đường này. Thậm chí cơ sở vật chất của nhà xe còn rất mới, thường xuyên được bảo dưỡng và tân trang lại chất lượng.Xe có 16 chỗ, cùng với giời khởi hành của hãng xe tại bến miền Đông là 7h00-9h00-11h00-13h00-15h00 – 17h00 đến trung tâm thành phố Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0931388188

Nhà xe Đan Uyên

Với vai trò là một nhà xe khách bến xe miền Đông đi Đà Lạt, Nhà xe Đan Uyên Luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình. Xe có trang bị  30 ghế ngồi để phục vụ mọi người có một một chuyến đi vui vẻ. Với đội ngũ tài xế “lão luyện” nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhà xe Đan Uyên hứa hẹn sẽ cho bạn một chuyến đi an toàn an và hài lòng.

Nhà xe Đan Uyên có giờ khởi hành tại bến xe Miền Đông như sau : 8h30 – 9h00 – 10h00 và dự kiến hành trình từ bến xe miền Đông → Đà Lạt kéo dài 7 tiếng đồng hồ.

Giá vé tham khảo : 150.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 7070

Nhà xe Duy Quang

Nhà xe Duy Quang chuyên phục vụ quý khách với một chiếc xe 16 chỗ, xe luôn quan niệm “chất lượng tạo nên niềm tin” Nên đến với Duy Quang các bạn sẽ không phải lo về chất lượng phục vụ.

 Nhà xe có giờ khởi hành 9h00 tại bến miền Đông và đến nơi lúc 16h00, chuyến hành trình ước tính dài 7 tiếng đồng hồ. Nhà thuộc top uy tín xe khách bến xe miền Đông đi Đà Lạt với ưu điểm đón và trả khách đúng giờ nên nhà xe luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6768

Nhà xe Thảo Tâm

Cuối cùng limosine.vn muốn đề cập tới nhà xe Thảo Tâm chạy tuyến đường bến xe miền Đông đi Đà Lạt. Là  một nhà xe uy tín và tôn trọng khách hàng ngay từ khâu đón tiếp khách hàng bước lên xe đã chào đón với độ niềm nở và nhiệt tình.

Nhà xe có 16 chỗ ngồi thỏa mái cho bạn lựa chọn, nhà xe xuất phát từ bến miền Đông 4h45 và đến nơi lúc 12h05.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6768

Tổng kết

Limosine.vn hi vọng rằng với những thông mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ rất hữu ích và cho bạn đưa ra một lựa chọn đúng đắn để kiếm ra một nhà xe chạy tuyến đường bx miền Đông đi Đà Lạt.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích