Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Tuyến Hòa Bình Giao Thủy với tổng chiều dài khoảng 126km. Đối với cung đường này, việc đi bằng xe khách sẽ là ưu tiên của nhiều người nhờ sự thuận tiện cũng như giá thành phải chăng. Hiện tại trên tuyến cũng có khá nhiều nhà xe Hòa Bình Giao Thủy uy tín hoạt động. Hãy cùng Limsoine.vn điểm qua một số đơn vị xe khách đáng tin cậy trong bài viết dưới đây!

XEM THÊM:

Nhà xe Thanh Khâm Hòa Bình Giao Thủy

Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Xe Thanh Khâm Giao Thủy – Hòa Bình là đơn vị nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng dòng xe 16 chỗ được nhiều người tin tưởng gắn bó. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách, nhà xe luôn sẵn sàng phục vụ đầy đủ các tiện ích như nước uống, khăn lạnh, wifi và các tiện nghi khác.

Đội ngũ nhân viên của Thanh Khâm được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt, các tài xế lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn hàng đầu cho khách hàng.

Sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi chuyến đi, giúp khách hàng có một hành trình nhanh chóng, thoải mái và an toàn nhất. Chính vì thế, đây quả thực là một lựa chọn xe khách mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ nhà xe: số 9, Hải Hà, Hải Hậu, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0971.710.710 – 0972.710.710

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người

Nhà xe Hải An Hòa Bình Giao Thủy

Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Nhà xe Hải An Giao Thủy Hòa Bình lựa chọn sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của hành khách. Chất lượng xe về cơ bản là tương đối ổn, xe còn khá mới nên sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái cho hành khách.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng mà nhà xe chú trọng là đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, tài xế luôn được nhà xe yêu cầu tuân thủ tốc độ cho phép và chú trọng đến sự cẩn trọng trong suốt chặng hành trình.

Địa chỉ nhà xe: số 496 Trần Hưng Đạo, Phú Lâm, Hòa Bình

Số điện thoại liên hệ: 0974.562.999 – 0913.296.222

Giá vé tham khảo: 100.000 đồng/người

Nhà xe Trường Sơn Hòa Bình Giao Thủy

Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Nhà xe Trường Sơn Giao Thủy Hòa Bình là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy, sở hữu một dàn xe chất lượng cao. Đội ngũ lái xe và phụ xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông, đảm bảo mang đến cho hành khách những hành trình an toàn và trọn vẹn.

Với việc bảo dưỡng và thay mới đều đặn, các xe khách của Trường Sơn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, đảm bảo tính tin cậy và ổn định trong suốt hành trình. Quý khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn và đáng tin cậy khi lựa chọn dịch vụ xe Giao Thủy Hòa Bình của Trường Sơn.

Địa chỉ nhà xe: 11A, Đường 10, Mỹ Tân, Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0946 56 56 59 – 0350 62 62 262

Giá vé tham khảo: 85.000 đồng/người

Nhà xe Trường Sinh Hòa Bình Giao Thủy

Top 8 Nhà xe Hòa Bình Giao Thủy đặt vé xe khách giường nằm

Với một đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm, xe khách Trường Sinh cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu và đáng nhớ khi hành trình cùng nhà xe. Chính vì vậy, đây cũng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Hệ thống bán vé của Trường Sinh được quản lý chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiện lợi và nhanh chóng đặt vé. Nhân viên phục vụ thân thiện và chu đáo sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình mua vé và cung cấp thông tin cần thiết.

Số điện thoại liên hệ: 0965.166.699 – 0942.166.699

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng/người

Nhà xe Bảo Hân

Xe khách Bảo Hân sở hữu một dàn xe 16 chỗ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách. Chất lượng xe khách của nhà xe luôn nhận về nhiều phản hồi tích cực nhờ được trang bị wifi miễn phí trên xe tạo điều kiện cho hành khách trải nghiệm di chuyển hoàn hảo và tốt nhất.

Đặc biệt, uy tín của nhà xe Bảo Hân đã được xây dựng và củng cố trong suốt thời gian qua, nhờ vào sự tin tưởng và đồng hành của hành khách. Vậy nên, việc đặt niềm tin vào xe khách Giao Thủy Hòa Bình Bảo Hân quả thực là lựa chọn đúng đắn để trải nghiệm chuyến đi an toàn và đáng nhớ.

Số điện thoại liên hệ: 0979.438.116

Giá vé tham khảo: 120.000 đồng/người

Nhà xe Nam Hưng

Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ nếu không đề cập đến nhà xe Nam Hưng trong bài viết này. Được xem là một trong những thương hiệu xe khách Hòa Bình Giao Thủy có tuổi đời lâu năm, Nam Hưng từ lâu đã là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều người trên tuyến.

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Nam Hưng đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, giúp xây dựng niềm tin từ hành khách trong và ngoài tỉnh. Nhà xe luôn chú trọng phát triển thương hiệu vận tải hành khách chất lượng cao, bắt đầu từ khâu bán vé cho đến thái độ phục vụ trên suốt hành trình.

Số điện thoại liên hệ: 0912.955.040

Giá vé tham khảo: 95.000 đồng/người

Nhà xe Đức Mới

Số điện thoại liên hệ: 0975.717.419

Giá vé tham khảo: 90.000 đồng/người

Nhà xe Duy Dũng

Địa chỉ nhà xe: Đội 2, Trực Mỹ, Trực Ninh, Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0914.338.465 – 0977.026.445

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người

Lời kết

Như vậy, ta đã cùng điểm qua một số nhà xe Hòa Bình Giao Thủy uy tín. Mong rằng với những thông tin kể trên của Limosine.vn, bạn sẽ có cho mình một chuyến đi an toàn, thuận lợi và tiết kiệm.

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích