17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ và uy tín cho khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây LIMOSINE.VN sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho quý khách 17 nhà xe vận chuyển nhà tốt nhất thành phố Đà Nẵng để khách hàng có được dịch vụ vận chuyển hợp lý, giá cả như mong đợi.

XEM THÊM:

Danh sách những nhà xe vận chuyển nhà Đà Nẵng uy tín

1. Xe vận chuyển nhà Đà Nẵng Thuận Phước – Liên Chiểu

Thuận Phước có địa chỉ ngay tại quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng. Đơn vị này chuyên cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ vận tải khác nhau, uy tín và trên hết là có tiếng. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thuận Phước.

17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

Thông tin liên hệ với Thuận Phước là:

 • Địa chỉ: số 18 Bàu Mạc 6, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại đặt xe: 0812.043.043.

2. Xe chuyển nhà Đà Nẵng Thuận Hiền – Liên Chiểu

Nằm trong top những nhà xe chuyển nhà chất lượng cao hiện nay, Thuận Hiền là tên gọi xứng đáng để khách chọn lựa. Với thương hiệu tạo dựng nhiều năm nay, Thuận Hiền cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ toàn vẹn, hàng hóa nguyên xi 100% và không hư hỏng hay trầy xước gì. Kết hợp với các chính sách ưu đãi vượt trội Thuận Hiền đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thuận Hiền:

 • Địa chỉ: số 16 Bàu Mạc 6, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0705.559.556 – 0935.544.052

3. Xe chuyển nhà Đà Nẵng Huy Hùng – Liên Chiểu

Huy Hùng là đơn vị có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng tuyệt vời, lành nghề, tinh thần trách nhiệm rất cao. Đơn vị này hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận tải khác giúp cho khách hàng có được những chuyến xe vận tải giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Một ưu điểm nữa mà Huy Hùng lọt vào mắt xanh của khách hàng chính là đội ngũ lái xe lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao.

XEM THÊM:  Top 5 Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà uy tín không cần cọc

17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

Thông tin liên hệ nhà xe Huy Hùng:

 • Địa chỉ: số 204 đường Tô Hiệu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0763.331.855

4. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng An Tâm – Liên Chiểu

Nếu bạn không chê có thể liên hệ với nhà xe An Tâm để có chuyến vận chuyển hàng hóa đi lại phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp tới thị trường chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Uy tín – thương hiệu lâu năm đồng thời giá giả hợp với túi tiền khách hàng nhất là điểm cộng mà nhiều khách hàng đánh giá tốt khi lựa chọn An Tâm cho mình.

Thông tin liên hệ với nhà xe An Tâm:

 • Địa chỉ: số 149 đường Nguyễn Thúy, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931.103.196 – 0932.298.196

5. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng Thuận Tiến 24/7 – Cẩm Lệ

Đặc biệt nếu khách hàng đang phân vân lựa chọn xe vận chuyển nhà nào giá mềm thì đừng bỏ qua nhà xe Thuận Tiến 24/7. Nhà xe này chuyên cung cấp những chuyến xe tốt nhất cho mọi nhà, vận chuyển chở nhà trọ, văn phòng… trong cả nội thành lẫn ngoại thành. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chính là điểm cộng mà rất nhiều khách hàng yêu thích khi tới với nhà xe Thuận Tiến này.

Thông tin liên hệ nhà xe Thuận Tiến:

 • Địa chỉ: số 79 đường Cẩm Chánh 5, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906.519.219

Danh sách những nhà xe vận chuyển nhà Đà Nẵng chất lượng cao

6. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng 24H – Hải Châu

Dịch vụ chuyển nhà 24H lọt vào top những nhà xe chất lượng cao phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là đơn vị cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng hiện đại nhờ có kinh nghiệm nhiều năm với nghề.

17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà 24H:

 • Địa chỉ: số 161 đường Tiểu La, P. Hòa Cường, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0766.707.039 – 0357.707.039

7. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng Nhân Hòa – Hải Châu

Nhân Hòa cũng là nhà xe vận chuyển nhà rất nổi tiếng ở Đà Nẵng hiện nay. Tuy mới xuất hiện, nhưng kinh nghiệm của nhà xe này lại khá dày dặn. Đây là một trong những công ty, doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và thiện cảm với nhà xe Nhân Hòa trong quá trình vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Thông tin liên hệ với Nhân Hòa:

 • Địa chỉ: số 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 023.63.66.33.66

8. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng Phương Thành – Hải Châu

Phương Thành là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, uy tín nhất tại thành phố trẻ Đà Nẵng. Sự nhiệt huyết của các nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên vận chuyển tại đây chắc chắn mang tới cho khách hàng sự chủ động, tuyệt vời nhất. Mọi hàng hóa vận chuyển với đơn vị này đều bảo đảm sạch sẽ, an toàn và có mức giá tốt nhất.

XEM THÊM:  Top 5 Dịch vụ cho thuê xe Phan Thiết đi Vũng Tàu giá rẻ thủ tục đơn giản

17 Dịch vụ xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giúp chuyển văn phòng, hàng hóa

Thông tin liên hệ với Phương Thành:

 • Địa chỉ của nhà xe: số 355 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02.363.531.214 – 0903.510.185

9. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng Minh Quân – Cẩm Lệ

Minh Quân – Cẩm Lệ thuộc Dịch vụ vận tải Minh Quân. Đơn vị này mang tới cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà rất an toàn, hài lòng với khách hàng và có đội ngũ chuyên gia có tâm, chuyên nghiệp với nghề nhất. Khi dùng dịch vụ của đơn vị này khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với vị thế và uy tín của đơn vị đó, cam kết không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Thông tin liên hệ với nhà xe Minh Quân:

 • Địa chỉ: số 231 Phan Đăng Lưu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 09.31.94.52.25

10. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng Thắng Tới – Hải Châu

Thắng Tới cũng là tên gọi tuyệt vời cho chuyến hành trình chuyển nhà trọn gói hiện nay. Nhà xe này chuyên cung cấp dịch vụ này giá rẻ, tận tâm và được đơn vị bảo đảm an toàn, uy tín cho chính khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp chính là điểm cộng mà Thắng Tới đã và đang phục vụ khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ nhà xe Thắng Tới:

 • Địa chỉ: K53/H10/96 Đường 2 tháng 9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902.727.915 – 0966.969.539

Danh sách những nhà xe vận chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ

11. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng trọn gói Thuận Thành

Bên cạnh những đơn vị chuyển đồ tốt nhất thì khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển nhà Thuận Thành giá rẻ, và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì đơn vị này cử ngay những chiếc xe tải phù hợp với lượng hàng hóa mà khách có, tới nơi bốc vác đồ rồi vận chuyển cho khách hàng một cách tốt nhất. Thuận Thành được khá nhiều khách hàng tín nhiệm hiện nay.

Thông tin liên hệ nhà xe THuận Thành:

 • Địa chỉ: số 532 Xuân Đán 3, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0385.212.323

12. Xe vận chuyển nhà Đà Nẵng Phước Thái

Phước Thái hoạt động trong nghề vận tải hàng hóa, vận chuyển đồ 5 năm nay. Rất nhiều khách hàng đặt niềm tin với đơn vị này, tận tâm với nghề và giá cả của những dịch vụ này cũng rẻ hơn so với thị trường. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đơn vị cũng cam kết bồi hoàn 100% hàng hóa khi hàng hóa trục trặc, đổ vỡ, hư hỏng do đơn vị vận chuyển gây nên.

Thông tin liên hệ với Phước Thái:

 • Địa chỉ của Phước Thái: số 6B Nguyễn Phước Thái, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.402.401

13. Xe vận chuyển nhà Đà Nẵng Toàn Cầu Vàng – Thanh Khê

Toàn Cầu Vàng cũng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa nổi tiếng ở Đà Nẵng hiện nay. Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng này rất uy tín, chất lượng, đảm bảo cho khách hàng có sự yêu thích và ổn định nhất. Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tâm với công việc và hơn hết là giá thành hợp với túi tiền của khách hàng hiện nay.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Yên Bái giá rẻ và chất lượng có số điện thoại gọi chuyến

Thông tin liên hệ với Toàn Cầu Vàng:

 • Địa chỉ: số 137 đường Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 08.88.88.66.77

14. Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói 365 – Thanh Khê

Xe tải 365 luôn là nhà xe được lòng khách hàng với dịch vụ khi đơn vị này sử dụng hiện nay. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ thật chuyên nghiệp, nhanh gọn và hơn hết là đóng gói đúng với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mức giá dịch vụ của đơn vị này cũng rất cạnh tranh và hợp lý nhất. 365 cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm mất mát.

Thông tin liên hệ với chuyển nhà 365:

 • Địa chỉ: số 91 đường Nguyễn Giản Thanh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.756.836

15. Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng Thảo Nguyên – Sơn Trà

Thảo Nguyên thuộc Công Ty Thảo Nguyên thành lập từ năm 1995, phục vụ khách hàng đông đảo nhất thị trường Đà Nẵng hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lái xe thuộc mọi cung đường đi lại và trang thiết bị vận tải hàng hóa đúng với nhu cầu mà khách hàng mong đợi. Các trình tự, thủ tục được thực hiện rõ ràng, minh bạch, đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thảo Nguyên.

Thông tin liên hệ với Thảo Nguyên:

 • Địa chỉ: số 31 Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903.519.986 – 0364.519.986

16. Xe chuyển nhà Đà Nẵng KYHATY – Cẩm Lệ

Có thể nói rằng KYHATY là một trong những dịch vụ chuyển nhà nổi tiếng uy tín và có thương hiệu lâu năm nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Với số lượng nhân viên đông, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, KYHATY mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng nhất. Đơn vị cung cấp đầy đủ các loại máy móc, thiết bị từ loại mới nhất đến loại cơ bản nhất phục vụ cho việc chuyển nhà chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ với KYHATY:

 • Địa chỉ: số 227 đường Đinh Liệt, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0971.999.309 – 0932.582.815

17. Xe chuyển nhà ở Đà Nẵng trọn gói 579 – Liên Chiểu

Chuyển nhà trọn gói 579 có đội ngũ nhân sự bốc vác hàng hóa rất chuyên nghiệp. Tài xế thuộc mọi cung đường di chuyển đảm bảo di chuyển nhanh, hàng hóa thật không hề cồng kềnh và trên hết là không hỏng hóc hàng hóa của quý khách hàng. Đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng và đánh giá vô cùng tích cực của mọi khách hàng

Thông tin liên hệ với chuyển nhà trọn gói 579:

 • Địa chỉ: số 473 đường Hoàng Văn Thái, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903.426.252

LIMOSINE.VN hy vọng rằng với 17 nhà xe vận chuyển nhà Đà Nẵng trên quý khách đã biết chọn lựa được đơn vị uy tín cho mình đi lại, vận chuyển hàng hóa, nhà cửa. Quý khách chỉ cần bỏ một khoản chi phí hợp lý là đã có thể “gánh bớt việc” khi vận chuyển nhà cửa nhờ những đơn vị này.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích