Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Quý khách hàng đang hiểu taxi tải Đà Nẵng là dịch vụ như thế nào? Tại thành phố trẻ, năng động này thì dịch vụ taxi tải nào uy tín nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất, giá hợp lý? LIMOSINE.VN xin chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ taxi tải dưới đây.

XEM THÊM:

Top taxi tải Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

1. Taxi tải Đà Nẵng Nhân Hòa

Nằm trong danh sách top 10 dịch vụ xe tải chất lượng cao tại Đà Nẵng hiện nay phải kể đến là Nhân Hòa. Kinh nghiệm phục vụ khách hàng chỉ mới 5 năm nhưng Nhân Hòa cũng là đơn vị có số lượng khách đông đảo, chất lượng xe hoàn mỹ cho quý khách hàng đi lại một cách toàn diện nhất.

Đây là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa, nhà cửa và nhiều nhu cầu khác của khách hàng rất được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất.

Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo nhất có thể. Không chỉ có thế, đơn vị tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách tích cực, giải đáp thắc mắc của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Chuyển nhà và nhận đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng nhất, trọn gói với những mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện đại hiện nay.

Thông tin liên hệ taxi tải Nhân Hòa này:

 • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 02.363.66.33.66

2. Taxi tải Đà Nẵng giá rẻ Thần Tài Đến

Bạn có thể biết đến hãng taxi tải Thần Tài Đến. Đơn vị này cung cấp cả xe tải lẫn taxi tải rất tận tâm, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng hiện nay. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên của Thần Tài Đến rất được lòng khách hàng, quan tâm và phụng sự khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm mà mình đang có. Thần Tài Đến xây dựng thương hiệu khá lâu đời và hơn hết là có số lượng khách hàng đông đảo nhất.

Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Bằng sự nhiệt huyết với khách hàng, khi lựa chọn Thần Tài Đến khách hàng có thể an tâm cho hành trình di chuyển và vận tải hàng hóa hiện nay. Đơn vị này nhận vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà trọn gói từ Đà Nẵng đi các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ các tỉnh lân cận về ngược lại Đà Nẵng. Như vậy thời gian phục vụ khách hàng nhanh chóng, vận chuyển hàng ngày và hàng giờ.

Thông tin liên hệ đơn vị này:

 • Địa chỉ: Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0965.091.910 – 0708.091.910

3. Taxi tải Thuận Thành Đà Nẵng

Quý khách hàng cũng nên chọn cho mình xe tải của Thuận Thành – Đà Nẵng. Dịch vụ xe taxi tải này rất có tâm với nghề, phục vụ khách hàng nhiệt tình, năng động nhất. Đội ngũ quản lý giám sát nghiêm ngặt chắc chắn mang tới cho khách hàng những dịch vụ trọn gói vận chuyển hàng tốt nhất, với phương châm của Thuận Thành là “Gọi đâu có đó”.

Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Với tiêu chí phục vụ khách hàng nhanh – gọn và chi phí hợp lý. THuận Thành đã và đang làm tốt công tác vận chuyển hàng hóa của mình tới tận tay khách hàng nhất có thể. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không hề lớn, khách hàng đã có thể đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi lại tốt nhất, phù hợp với chi tiêu của mình.

Thông tin liên hệ đơn vị này:

 • Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, P.Hải Châu II, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.23.23.23 – 0703.23.23.23

Danh sách taxi tải ở Đà Nẵng chất lượng cao

4. Dịch vụ taxi tải Đà Nẵng Hoàng Gia Vận

Hoàng Gia Vận cũng là cái tên vàng trong làng taxi tải của Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo. Theo đó đơn vị này cung cấp cho khách hàng số lượng lớn các taxi tải để đảm bảo chuyển nhà đáng tin cậy với chi phí hấp dẫn. Hoàng Gia Vận phục vụ khách hàng với nhiều năm liền cho nên kinh nghiệm đầy mình, cam kết với khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của Hoàng Gia Vận? Đơn vị này có giá thành hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp. Hơn nữa vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn và chính xác địa chỉ. Hoàng Gia Vận cam kết bồi thường thiệt hại 100% khi hoàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển….

Thông tin liên hệ đơn vị này:

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0961.499.889 – 0236.35.02.218 – 0934.883.356

5. Taxi tải ở Đà Nẵng Nam Cường Express

Nam Cường Express có dịch vụ taxi tải tốt, vận chuyển hàng hóa theo đúng nhu cầu của khách hàng hiện đại. Dịch vụ này ra đời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và an toàn nhất. Với 7 năm kinh nghiệm, Nam Cường Express đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt hơn.

Top 10 Dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng giá rẻ cho thuê uy tín gọi là có ngay

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chỉ cần liên hệ tới Nam Cường Express, đội ngũ nhân viên của Nam Cường Express sẽ hướng dẫn và tư vấn rồi lên đường phục vụ quý khách chỉ trong tích tắc. Đơn vị này không chỉ phục vụ khách trong nội thành Đà Nẵng mà còn phục vụ khách ở nhiều tỉnh thành khác nữa.

Thông tin liên hệ đơn vị này:

 • Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 02.366.549.369 – 0935.733.473

6. Taxi Tải Đà Nẵng Thuận Phước

Nếu quý khách hàng đau đầu trong khẩu chuyển nhà và chưa biết đơn vị taxi tải nào phù hợp để bạn có thể trao đồ dùng vận chuyển thì hãy chọn Thuận Phước. Đơn vị này ra đời, đã và đang phát triển mạnh mẽ để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, tối ưu nhất và mong muốn giúp cho khách hàng chuyển đồ dùng trọn gói với giá mềm nhất.

Thuận Phước với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất. Với hơn 2.000 khách hàng vận chuyển mỗi năm, Thuận Phước xứng đáng là tên gọi nhà xe vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ với nhà xe tải Đà Nẵng này:

 • Cơ sở 1: Số 18, Bàu Mạc 6, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Số 12, Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Liên hệ tới SĐT: 02.366.549.369 – 0812.043.043

7. Chuyển nhà trọn gói 365

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại Đà Nẵng. Đơn vị này mang tới cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và người một cách nhanh chóng, gọn gàng, uy tín giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói 365 cam kết chịu trách nhiệm nếu hàng hóa vận chuyển hỏng hóc, đảm bảo an toàn lao động khi vận chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác. Cam kết với khách hàng sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Thông tin liên hệ với xe tải Đà Nẵng 365:

 • Địa chỉ: số 91 Nguyễn Giản Thanh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0905.756.836 – 09.85.10.65.56

8. Taxi tải Đà Nẵng Huỳnh Gia

Một trong những đơn vị là taxi tải nổi tiếng tại thành phố trẻ năng động này là Huỳnh Gia. Đơn vị này đáp ứng một cách toàn vẹn những tiêu chí đưa ra của một đơn vị vận tải hàng hóa hiện đại. Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe và nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hành hóa với Huỳnh Gia.

Chỉ trong thời gian ngắn khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, taxi tải Huỳnh gia sẽ hướng dẫn khách hàng chọn dịch vụ vận tải và báo giá chi tiết. Chỉ trong một thời gian rất ngắn Huỳnh Gia hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo và tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ với Huỳnh Gia:

 • Địa chỉ: Số 26 Phạm Ngọc Mậu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0905.915.988 – 0978.220.815

9. Taxi tải Đà Nẵng 24H

24h cũng là đơn vị taxi tải nổi tiếng tại Đà Nẵng hiện nay. Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ nổi bật tại Đà Nẵng mà khách hàng biết tới. Dịch vụ chuyển nhà của 24h cam kết với khách hàng rất trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của 24h khách hàng sẽ được cam kết dịch vụ tốt nhất, hoàn tiền 100% đồ đạc hư hỏng trong quá trình làm việc. Không phát sinh bất cứ chi phí nào và không làm mất đồ cuẩ khách, đó là cam kết tối đa của vận chuyển nhà trọn gói 24h hiện nay.

Thông tin liên hệ với dịch vụ vận chuyển nhà 24h:

 • Địa chỉ: số 143/4 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ với 24h: 0934.899.444

10. Taxi tải Đà Nẵng giá rẻ Tải 24h

Khác với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 24h, taxi tải 24h này lại thuộc Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H, tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, có chi nhánh tại Đà Nẵng và Hà Nội. Chính vì có nhiều chi nhánh và sự linh hoạt chuyên nghiệp của đơn vị này cho nên số lượng khách hàng chọn lựa Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H rất đông đúc.

Ưu điểm chính của đơn vị này là có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt họ được đào tạo một cách bài bản, có trình độ cho nên phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Số lượng xe phong phú với khoảng 100 xe taxi tải khác nhau, với nhiều tải trọng khác nhau phục vụ khách một cách ưu đãi. Đặc biệt nói về giá thành của Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H rẻ hơn so với thị trường rất nhiều và được khách hàng ưu ái hơn khi lựa chọn xe taxi tải cho mình để chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0972.029.205 – 0946.565.373

LIMOSINE.VN đã giới thiệu tới quý khách hàng những dịch vụ xe taxi tải Đà Nẵng chất lượng, uy tín cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu di chuyển, chuyển đồ, chuyển nhà thì khách hàng có thể liên hệ sớm với những dịch vụ xe tải trên, quý khách sẽ có được dịch vụ chuyển đồ như mong muốn.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích