Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Đoan Hùng có vị trí địa lý khá thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm của vùng đồng bằng sông Hồng. Huyện này có cự ly khoảng 40km về phía đông nam của thành phố Việt Trì – thủ phủ tỉnh Phú Thọ. Việc đi lại giữa Đoan Hùng Việt Trì chủ yếu vẫn sử dụng dịch vụ taxi Đoan Hùng. Nếu bạn chuẩn bị có lịch làm việc hay đi du lịch ở Đoan Hùng, lưu lại các số điện thoại của những hãng taxi nổi tiếng ở đây qua bài viết của Limosine.vn.

XEM THÊM:

1. Taxi Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Đây là một trong những hãng taxi phổ biến và phục vụ khách hàng trong huyện Đoan Hùng và các huyện lân cận, hãng cung cấp dịch vụ taxi đa dạng cho khách hàng. Mức giá của Taxi Đoan Hùng thường được xác định theo quãng đường hoặc thời gian chuyến đi. Giá cả được công khai và cạnh tranh với các hãng taxi khác trong khu vực.

Nhà xe có một đội xe đa dạng với nhiều loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các loại xe từ xe 4 chỗ thông thường đến xe 7 chỗ hoặc xe du lịch cao cấp.

Tổng đài Taxi Đoan Hùng: 02103881881

Fanpage: https://www.facebook.com/doanhungtaxi?mibextid=LQQJ4d

2. Taxi Gia Đình Nguyễn Văn Chất

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Đây là một trong những hãng taxi gia đình phổ biến khác ở Đoan Hùng. Họ có các loại xe thích hợp để phục vụ cả gia đình và đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Nhà xe cung cấp dịch vụ an toàn, tiện ích và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Hãng sử dụng xe 5 chỗ rất linh hoạt và phổ biến. Với kích thước nhỏ gọn, chúng dễ dàng di chuyển trong các con ngõ nhỏ ở Đoan Hùng và đi qua các con đường hẹp.

Số điện thoại liên hệ: 0965069015

3. Taxi Tiến Nguyễn Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Tiến Nguyễn sử dụng các mẫu xe đời mới được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái cho tất cả hành khách. Có thể có ghế da, điều hòa không khí, hệ thống âm thanh và gương chiếu hậu tự động. Điều này mang lại trải nghiệm đi lại thoải mái và dễ chịu hơn.

Taxi Tiến Nguyễn cũng thường xuyên có mặt tại các địa điểm lớn ở Đoan Hùng như là khách sạn Huệ Đoài, khách sạn Hồng Ngọc, khách sạn Khánh Linh…

Số điện thoại liên hệ: 0334493928

4. Taxi Nam Sơn Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Taxi Nam Sơn nhận đưa đón khách hàng đi các điểm từ Đoan Hùng đi thành Phố Việt Trì, 11 huyện của Phú Thọ như Cẩm Khê, Tân Sơn, Hạ Hoà… ngoài ra mặc dù là xe gia đình nhưng Nam Sơn vẫn nhận đưa đón khách đi tỉnh như Hà Nội, Sơn La, Hoà Bình,…

Nhà xe tính giá cước dựa trên khoảng cách và thời gian di chuyển, bạn nên được đặt trước để đảm bảo sẽ có xe sẵn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0367844163

5. Taxi gia đình Nguyễn Luân

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Nhà xe sử dụng xe ô tô đời mới, đảm bảo chất lượng và thoải mái cho khách hàng.Tài xế dịch vụ taxi được đào tạo để phục vụ đối tác, khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà xe hỗ trợ khách hàng trên các tuyến đường xa gần ở Đoan Hùng, với mức giá từ 10.000 vnđ cho 1km, là dịch vụ taxi gia đình nhà xe cũng thường xuyên đứng điểm tại các bệnh viện Đa Khoa Đoan Hùng, chợ Đoan Hùng, chợ quê Hợp Nhất,…

Số điện thoại liên hệ: 0888339362

6. Taxi Mai Linh Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Mai Linh đem lại uy tín cho khách hàng bằng việc đúng giờ, nhanh chóng, giá cước công khai. Nhà xe có mặt tại 63 tỉnh thành của nước ta hỗ trợ và phục vụ khách hàng, tạo công việc và thu nhập cho những người lao động, là 1 trong các taxi đông khách nhất trong dịch vụ taxi Đoan Hùng.

Taxi Mai Linh đứng điểm khá nhiều tại Đoan Hùng như các quán nhậu Hoa Kế, bê thui Hùng Thu, nhà hàng Nhất Lẩu, nhà hàng Phú Quý…

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

7. Taxi Thịnh Hưng Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Taxi Thịnh Hưng này cung cấp dịch vụ điểm đến, thuê theo giờ và thuê xe du lịch. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm, hãng taxi Thịnh Hưng cam kết mang đến sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về hãng taxi Thịnh Hưng, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ để biết thêm thông tin về giá cả, dịch vụ và lịch trình chuyến đi, nhà xe cùng với đội ngũ tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Số điện thoại liên hệ: (0211) 3.59.59.59.

8. Taxi Việt Trì Đoan Hùng

Top 13 Hãng taxi Đoan Hùng Phú Thọ số điện thoại tổng đài

Dịch vụ taxi Việt Trì là dịch vụ taxi hoạt động tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bao gồm cả huyện Đoan Hùng và các huyện trong tỉnh. Hãng taxi địa phương cung cấp dịch vụ điểm đến, thuê theo để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn có thể yêu cầu thông tin về giá cả, lịch trình chuyến đi và các dịch vụ khác mà hãng taxi cung cấp. Bạn có thể đặt xe qua tổng đài hoặc fanpage hoặc số hotline tổng đài.

Số điện thoại liên hệ: 0210 376 5765.

Fanpage: https://www.facebook.com/TaxiVietTri19?mibextid=LQQJ4d

9. Taxi Nam Cường

Khách hàng có thể thuê taxi Nam Cường trong khoảng thời gian nhất định để di chuyển theo nhu cầu cá nhân, công việc hay tham quan du lịch. Hãng taxi này cũng cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch cho khách hàng muốn đi du lịch hoặc thăm quan các địa điểm trong và ngoài thành phố, với giá thành rẻ Limosine.vn cho rằng đây là hãng taxi ở Đoan Hùng mà bạn nên trải nghiệm.

Hãng taxi Nam Cường sẽ đón khách từ điểm xuất phát và đưa đến điểm đến mong muốn của khách hàng. Ngoài ra tại Đoan Hùng nhà xe cũng tập trung tại các điểm Aloha Mall Đoan Hùng, chợ Minh Phú, Nội thất Hùng Mai…

Số điện thoại liên hệ: 02103 686 868

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057402762059&mibextid=LQQJ4d

10. Taxi Phú Thọ

Taxi Phú Thọ hoạt Động mạnh mẽ tại đây, là hãng taxi truyền thống được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ taxi Đoan Hùng Phú Thọ, nhà xe đầu tư các mẫu taxi đời mới chất lượng cao cùng với đó là sự nhiệt tình của các bác tài luôn tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Taxi Phú Thọ có đồng hồ tính km rõ ràng, được sử dụng hệ thống định vị GPS để kiểm soát tài xế cũng như giúp các bác tài có thể định vị được điểm đến tốt hơn.

Số điện thoại liên hệ: 02103 822 822.

11. Taxi Kim Ngân

Với mức giá mở cửa được tính là 11.000 vnđ taxi Kim Ngân được sử dụng nhiều ở đây, nhà xe có thiết bị bộ đàm trên mỗi xe vậy nên chỉ sau 5 phút bạn đặt xe tổng đài sẽ phân công tài xế gần nhất đến vị trí của bạn một cách nhanh chóng mà không để bạn chờ lâu.

Kim Ngân cũng như những hãng taxi khác tại Đoan Hùng, nhà xe lựa chọn các điểm là khách sạn, nhà hàng, bệnh viện để chờ khách.

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 91 29 29

12. Taxi Âu Cơ

Hãng taxi Âu Cơ được đánh giá cao với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết mang đến sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Nhà xe duy trì một đội xe taxi mới, sạch sẽ và đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu và số lượng hành khách của mình.

Các điểm đứng của taxi Âu Cơ tại Đoan Hùng có thể kể tên như là Supermarket electronics Green, nhà hàng Quỳnh Cá, nhà hàng Hùng Điểm, Hùng Vương quán…

Số điện thoại liên hệ: 0210 6282 828

13. Taxi Oanh Khải

Hãng taxi Oanh Khải luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ chất lượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ sẽ tận tâm hỗ trợ khách hàng trong việc đặt xe, thay đổi lịch trình hoặc giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.

Taxi Oanh Khải sở hữu đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, với kỹ năng lái xe an toàn và am hiểu về các quy tắc giao thông. Lái xe của hãng cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ và tinh thần trách nhiệm

Số điện thoại liên hệ: 0210 3636 363

Fanpage: https://www.facebook.com/DichvudulichOanhKhai?mibextid=LQQJ4d

Tổng kết

Với 13 hãng taxi trên Limosine.vn sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn tại Đoan Hùng rất nhiều. Đoan Hùng là một điểm đến thú vị cho những ai muốn khám phá văn hóa và thiên nhiên ngoại ô của Việt Nam.

Taxi Đoan Hùng cũng trở nên phát triển hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên không phải hãng taxi nào cũng báo giá tốt và an toàn tuyệt đối cho hành khách, bạn nên lưu ý và kiểm tra trước khi lên xe để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình.

OANH NGUYỄN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích