Top 5 Nhà xe buýt bus xe Thái Bình Hải Dương từ Tiền Hải về Chí Linh

Top 5 Nhà xe buýt bus xe Thái Bình Hải Dương từ Tiền Hải về Chí Linh

Mỗi vùng đất đều có đặc trưng riêng về con người và nét văn hóa riêng, không ngoại lệ tỉnh Hải Dương cũng vậy. Mỗi khi nhắc đến, chúng ta không khỏi thấy hấp dẫn bởi một món bánh tạo nên thương hiệu cho Hải dương. Cách đó không xa, tỉnh Thái Bình cũng là một tỉnh lân cận cũng thường xuyên qua lại, nên những xe Thái Bình Hải Dương để phục vụ nhu cầu về giao thương, buôn bán, công việc và học tập ngày một đa dạng, Limosine.vn sẽ giới thiệu cho bạn những xe uy tín nhất.

XEM THÊM:

Nhà xe Hải Âu

Top 5 Nhà xe buýt bus xe Thái Bình Hải Dương từ Tiền Hải về Chí Linh

Để khai màn cho tuyến đi xe Hải Dương Thái Bình, một nhà xe hết sức ân cần và chăm chỉ chạy trên chặng đường này không quản nắng mưa, những người dân khu vực Bình Hàn luôn thấy hình ảnh quen thuộc của những chiếc xe to, dài có màu trắng thuần khiết tạo nên một không gian thoải mái và thiện cảm.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi khi chiếc xe Hải Âu lăn bánh, số lượng ghế ngồi của xe phần lớn là chật kín, rất xuất sắc với hệ thống giường nằm đầy sang trọng, đặc biệt là nhân viên rất lưu tâm về vấn đề vệ sinh và khử mùi nhà xe, nhằm mục đích giúp những khách hàng không may bị say tàu xe, có thể giảm thiểu các triệu chứng khi đi xe khách Thái Bình Hải Dương. Nhà xe xuất bến Hải Dương 6 giờ 00 và 15 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02253 717 717

Nhà xe Trà Giang

Top 5 Nhà xe buýt bus xe Thái Bình Hải Dương từ Tiền Hải về Chí Linh

Không để cho các bạn phải chờ đợi lâu hơn, nhà xe Trà Giang cũng là một nhà xe xứng đáng để được nhắc tên trong chuyên mục xe Thái Bình Hải Dương ngày hôm nay. Được biết đến là một nhà xe chạy nhiều năm, bên cạnh đó là những kinh nghiệm rất dày dặn, sẽ không khiến bạn phải lo lắng về chất lượng và sự an toàn khi làm việc của bác tài xế nhà xe Trà Giang.

Trong nhiều năm qua, những chiếc xe của Trà Giang dùng để đưa đón Hải Dương Thái Bình, là những xe hơn 30 chỗ ngồi được bảo dưỡng cẩn thận, tính tới thời điểm hiện tại hãng có hơn 2 xe phục vụ, giúp các bạn đến nơi nhanh chóng và an toàn. Nhà xe đi từ bến xe Hải Dương lúc 6 giờ 00 và từ Thái Bình về lúc 8 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 595 360

Tuyến buýt 209

Tiếp theo, để dẫn các bạn đến một hình thức di chuyển quen thuộc, xe buýt số 209 cũng vinh hạnh là xe buýt Hải Dương Thái Bình được nhiều đối tượng vô cùng ưa thích, có thể kể ngay đến các bạn sinh viên có lẽ là “khách ruột” của tuyến 209 này, thức nhất là về chi phí rẻ, thứ 2 là vì thái độ phục vụ của cô chú nhân viên ở đây rất điềm đạm và được long khách hàng.

Tuy nhiên, để đi đúng tuyến và tiết kiệm được thời gian thì chúng ta cũng cần phải nắm được lộ trình xe bus 209 Hải Dương Thái Bình, cũng thuộc tuyến đường khá đông đúc nên khi di chuyển trên đoạn đường Cầu Đông Các, xe bus 209 luôn di chuyển hết sức cẩn thận. Thật là thuận tiện cho những ai có điểm xuất phát ở từ Bến xe Hải Dương.

Có thể nói như vậy, vì khi bạn ra khỏi bến xe, đi bộ tầm 500 đến 600 mét sẽ thấy có những điểm bắt buýt 209, sau khi qua những điểm dừng với khoảng 1,5 tiếng đồng hồ đi xe bạn sẽ đến với trung tâm thành phố Thái Bình.

Giá vé tham khảo: 30.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 456 7607

Nhà xe Hà Hải Limousine

Mỗi khi đi xe khách, chắc chắn điều bạn cảm thấy hơi bất tiện đó chính là phải ra tận bến hoặc là phải đón xe ở những điểm mà xe khách chạy qua. Vậy nên cũng nhiều người mong muốn được thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn nên đã chọn lựa hình thức xe limousine Thái Bình Hải Dương, một nhà xe tiêu biểu trong lĩnh vực này đó chính là Hà Hải.

Thường ngày, nếu như bạn đi đến Hải Dương thì những nhà xe chạy tuyến này hay chọn tuyến đường Quốc lộ 39A để đi vì ở đây có đường cái và đường xá khá rộng, bên cạnh đó cũng gần những quán ăn và địa danh nổi tiếng để dừng chân nghỉ ngơi, nhà xe Hà Hải cũng là đóng góp cho sự thành công của chành xe khách Thái Bình đi Hải Dương, xe đón khách tại Hải Dương lúc 6 giờ ô và 12 giờ 10.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1069

Nhà xe Phúc Lộc Thọ

Không là bạn thất vọng khi đi cùng nhà xe Phúc Lộc Thọ, bạn có biết không chỉ xe Buýt Hải Dương đi Thái Bình mới có giá rẻ mà đi một chiếc Limousine của hãng xe này cũng có mức giá ưu đãi, không đắt hơn vé xe buýt là mấy.

Chính vì nhà xe luôn nghia cho khách hàng, sợ khách hàng của mình bị thiệt thòi nên đã không những cho trình tu lại những tiết bạn trên xe, hơn nữa xe còn có lộ trình rất đa dạng đã tạo được lòng tin cho nhiều người, nên tuyến cũng là nhà xe tiêu biểu xe khách Thái Bình Chí Linh bằng xe 9 đến 16 chỗ, ngoài ra hãng cũng có chạy các tuyến Hải Dương – Thái Bình – Hà Nội. Nhà xe đi từ Hải Dương lúc 5 giờ 00 và 15 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  091 488 89 89

Tổng Kết

Bạn sẽ được nhiều trải nghiệm khó quên, những chuyến đi đến Hải Dương bạn sẽ được đi đến những địa điểm đẹp và ăn những món ăn đặc trưng ngon. Top 5 những xe Thái Bình Hải Dương vừa được Limosine.vn nhắc tên đến bên trên, là những xe xứng đáng nhận được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người.

Đến Chí Linh khi cần chỗ nghỉ qua đêm mà không biết chỗ nào tốt có giá cả lại rẻ phải chăng thì đừng bỏ qua 15 resort hay khách sạn Hải Dương chất lượng sau nhé.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích