Top 5 Nhà xe Thái Bình Lạng Sơn vé xe khách limousine chất lượng

Top 5 Nhà xe Thái Bình Lạng Sơn vé xe khách limousine chất lượng

Nếu như bạn đang ở Thái Bình muốn đến một nơi có cảnh vật đồi núi trù phú như khiến bạn trở nên thư thái và được hòa với thiên nhiên Limosine.vn gợi ý cho bạn, hãy đến với tỉnh Lạng Sơn nhé! Càng thuận tiện cho bạn khi bạn đồng hành cùng 4 nhà xe Thái Bình Lạng Sơn đi Tiền Hải được đánh giá là khá hoàn hảo và được nhiều người tin tưởng.

XEM THÊM:

Nhà xe Duyệt Thủy

Top 5 Nhà xe Thái Bình Lạng Sơn vé xe khách limousine chất lượng

Không khiến bạn thất vọng, nhà xe đầu tiên trong tuyến xe này mang tên Duyệt Thủy, không những có chất lượng cao mà nhà xe có được nhiệt tình và luôn quan tâm những khách hàng của mình trong suốt quá trình đồng hành lộ trình xe Thái Bình Lạng Sơn. Một chiếc xe, có màu đỏ nổ bật, được ghi chú bằng những dòng chữ dán trên xe “Lạng Sơn-Thái Bình” dễ dàng cho bạn nhận diện hơn.

Nhiều khi bạn muốn đến với Lạng Sơn với lý do công tác hoặc đơn giản chỉ là mong muốn một chuyến đi nghỉ dưỡng tự thưởng cho bản thân, thì nhà xe Duyệt Thủy giường nằm  có những giờ chạy xe Thái Bình – Lạng Sơn khá phù hợp vì khởi hành ở Thái Bình chạy từ 6 giờ 00, 15 giờ 00 và 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 188 51 13

Nhà xe Hà Thì

Top 5 Nhà xe Thái Bình Lạng Sơn vé xe khách limousine chất lượng

Tiếp tục cho bạn một sự lựa chọn thông minh, nhà xe mang tên Hà Thì sẽ là nhà xe kiến số đông khách hàng rất ưng thận và tin chắc rằng bạn cũng xe yêu thích tuyến xe Lạng Sơn Thái Bình do nhà xe này cung cấp. Với một chặng đường hơn 258 km như vậy, xe Hà Thì rất nhanh trí khi đã dùng xe giường nằm để phục vụ bạn, giúp giấc ngủ của bạn được đảm bảo, từ đó sức khỏe của bạn cũng được cải thiện.

Một ưu điểm khiến tâm trạng của bạn vui lên, chắc chắn là khi bạn bước lên xe của Hà Thì, hình ảnh những chiếc giường nằm được sắp xếp ưng mắt và hợp lý, trên xe sẵn nhiều loại nước cho bạn lựa chọn và bạn yên tâm tất cả những dịch vụ trên đã bao gồm trong giá vé lên xe khách Thái Bình Lạng Sơn của bạn rồi, xuất phát từ bến xe Lạng Sơn 6 giờ 00 và đến bến xe Thái Bình.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0336 019 888 – 0972 055 078

Nhà xe Huệ Lưu

Nhiều khi muốn tìm kiếm được một nhà xe có sự uy tín nhưng đồng thời lại được ưu đãi về giá vé, chắc chắn là nhà xe Huệ Lưu là xe khách Lạng Sơn Thái Bình mà bạn nên lựa chọn, vì nhà xe Huệ Lưu sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Những khi khách hàng cần giúp đỡ về tư vấn đường đi, nhà xe luôn tận tâm tư vấn và không có chút thái độ khó chịu nào.

Đồng thời, khi đi cùng Huệ Lưu bạn có thể khá thích thú với những chiếc ghế xe được bày trí đều nhau tăm tắp, cố định một cách chắc chắn khiến cho chuyến đi Tiền Hải Lạng Sơn của bạn được suôn sẻ và an toàn tối đa. Nhà xe đi từ Lạng Sơn lúc 12 giờ 15 và đi từ Thái Bình về lúc 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 185.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 3396476

Nhà xe Ngọc Thạch

Thật sự là thiếu sót nếu như không nhắc đến nhà xe Ngọc Thạch, những chuyến đi do nhà xe này cung cấp phần lớn sẽ khiến những vị khách hàng dù có khó tính đến máy vẫn cảm thấy ưng ý. Có thể nói như vậy, chính vì nhà xe Ngọc Thạch khá tinh tế trong khâu đón chào các khách hàng của mình khi lên với tuyến xe Thái Bình đi Lạng Sơn, luôn kính cẩn, tôn trọng và vui vẻ.

Để cho tiện đường, khi đi đến Lạng Sơn thì nhà xe Ngọc Thạch sẽ không đi trên đoạn Cầu Hiệp mà đi thẳng vào trục đường Bắc Nam, chính vì lẽ đó đã giúp bạn tiết kiệm được tương đó thời gian khi đồng hành cùng xe khách Thái Bình đi Lạng Sơn do Ngọc Thạch cung cấp. Thường này nhà xe đi chuyến 5 giờ và 12 giờ từ Lạng Sơn, nhưng đôi khi khởi hành sớm hơn 30 phút, tuy nhiên nhà xe sẽ thông tin trước cho bạn.

Giá vé tham khảo: 245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6597

Nhà xe Trang Anh

Bạn có muốn biết đến một nhà xe mang tên Trang Anh, những nhà hãng chạy xe limousine Thái Bình Lạng Sơn thường có hệ thống xe 9 chỗ, 16 chỗ và 30 chỗ. Mỗi khi những khách hàng cần nhà xe Trang Anh đón khách tận nơi, ví dụ tại các điểm như Hoàng Văn Thụ và Văn Quan của Lạng Sơn thì nhà xe sẽ đón bạn đúng giờ.

Mỗi địa danh đều có cho mình những nét văn hóa riêng, những địa điểm chơi nổi tiếng và món ăn đặc trưng vang danh khắp nơi của vùng đất này như: heo quay, bánh rậm…là một điều mà bạn nhất định phải được hưởng thức, nếu không bạn sẽ luyến tiếc. Vì nhà xe Trang Anh có đi qua trung tâm thành phố Lạng Sơn là nơi tụ họp của nhiều quầy hàng  và bắt đầu đi từ Lạng Sơn lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 0187

Tổng kết

Bạn sẽ rất vui nếu được đi một chặng đường xấp xỉ 300km nhưng lại được đổi gió trời và những sự mới lạ, nhất định khiến cho bạn thích thú.

Những chuyến đi được đơn giản hơn khi đi 5 nhà xe Tiền Hải Lạng Sơn vô cùng uy tín được Limosine.vn giới thiệu và lưu ý giúp các bạn những tuyến đường mà xe đi qua, mong các bạn thật sự yêu mến và đồng hành.

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Lạng Sơn khách sạn Lạng Sơn giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích