Xe Tân Thanh Nhàn: Số điện thoại, bến xe, giá vé đi Tây Ninh Cà Mau An Giang

Xe Tân Thanh Nhàn: Số điện thoại, bến xe, giá vé đi Tây Ninh Cà Mau An Giang

Nhà xe Tân Thanh Nhàn được biết đến chính là một địa chỉ cung cấp lịch trình di chuyển quan trọng từ Tây Ninh đến Cà Mau hoặc An Giang. Nhà xe ngay từ khi thành lập đã được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa khi có nhu cầu di chuyển. Xe khách Tân Thanh Nhàn đã nhận được nhiều đánh giá của khách hàng đã từng di chuyển bằng nhà xe này. Nhưng nếu quý khách lần đầu di chuyển bằng xe khách Tân Thanh Nhàn nên muốn tìm hiểu kỹ hơn, vậy thì hãy cùng Limosine.vn cùng tìm hiểu những chia sẻ bài viết sau để có cái nhìn chuẩn nhất.

XEM THÊM:

Giới thiệu nhà xe Tân Thanh Nhàn

Xe Tân Thanh Nhàn: Số điện thoại, bến xe, giá vé đi Tây Ninh Cà Mau An Giang

Như đã nói thương hiệu xe khách Tân Thanh Nhàn chính là đơn vị cung cấp các tuyến xe dọc hành trình từ tỉnh Tây Ninh đi Cà Mau và An Giang hay cụ thể hơn chính là thị xã Tân Châu. Ra đời từ khi hành trình di chuyển này có rất ít nhà xe hoạt động, đến nay Tân Thanh Nhàn đã thể hiện được ưu điểm của mình. Dù cho có nhiều nhà xe khác cũng hoạt động tuyến đường này nhưng Tân Thanh Nhàn vẫn được đông đảo khách hàng đánh giá cao và chọn lựa.

Nhà xe mang đến cho khách hàng những chuyến xe với dịch vụ chất lượng cao, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho từng hành trình di chuyển. Mỗi một hành trình quý khách hàng đều luôn được phục vụ chu đáo từ chất lượng giường nằm 42 chỗ êm ái cho đến các tiện ích kèm theo như: Hệ thống âm thanh ánh sáng, hệ thống loa, wifi, điều hòa… Đồng thời những tiện ích khác dành cho cho xe giường nằm như khăn lạnh, nước uống… đều có đầy đủ.

XEM THÊM:  Xe Mai Linh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt giá vé và lộ trình di chuyển

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách thì xe Tân Thanh Nhàn còn có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khách hàng vì vậy có thể gửi hàng đi từ Tây Ninh đến Cà Mau hoặc An Giang theo nhu cầu. Có xe tải chở hàng riêng vì vậy hàng hóa luôn đảm bảo về chất lượng, không xảy ra tình trạng bị đổ vỡ hay hư hỏng, mất mát. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp quý khách dễ dàng trong khâu gửi hàng hóa của mình tại đây.

Thông tin về tuyến xe, giá vé của xe Tân Thanh Nhàn

Để tiện lợi hơn trong phần đặt vé xe của mình vì vậy Limosine.vn tiếp tục gửi đến bạn đọc thông tin lịch trình di chuyển của nhà xe này. Cụ thể xe khách Tân Thanh Nhàn có những chuyến cố định trong này. Quý khách cần nắm rõ lịch trình để có được cách thức đặt vé sao cho phù hợp với thời gian di chuyển. Tránh đặt vé trễ xảy ra tình trạng hết vé đáng tiếc nhé.

Nhà xe Tân Thanh Nhàn tuyến Tây Ninh đi Cà Mau và ngược lại

 • Về dòng xe: Xe khách giường nằm 42 chỗ.
 • Điểm xuất phát: Bến xe Tây Ninh – KP1 – Trưng Nữ Vương – Phường 2 – TX Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh.
 • Điểm dừng: Bến xe Cà Mau – Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau.
 • Về số chuyến và thời gian khởi hành: Mỗi ngày có 4 chuyến di chuyển và xuất phát theo các khung giờ sau đây: 15h30, 16h00, 16h30 và 17h00.
 • Quãng đường: 375 km.
 • Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến thời gian đi khoảng 9 giờ đồng hồ.
 • Giá vé: 180.000 đồng/ vé.

Ngược lại với hành trình đi từ Cà Mau về lại Tây Ninh thì xe cũng cung cấp đúng 4 chuyến và cũng di chuyển đúng theo thời gian cũ đó là: 15h30, 16h00, 16h30 và 17h00.

Xe Tân Thanh Nhàn: Số điện thoại, bến xe, giá vé đi Tây Ninh Cà Mau An Giang

Nhà xe Tân Thanh Nhàn tuyến Tây Ninh đi Tân Châu – An Giang và ngược lại

 • Về dòng xe: Xe khách giường nằm 42 chỗ.
 • Điểm xuất phát: Bến xe Tây Ninh – KP1 – Trưng Nữ Vương – Phường 2 – TX Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh.
 • Điểm dừng: Bến xe thị xã Tân Châu – Trần Phú, TT. Tân Châu, Thị xã Tân Châu, An Giang.
 • Về số chuyến và thời gian khởi hành: Mỗi ngày có 3 chuyến di chuyển và xuất phát theo các khung giờ sau đây: 16h00, 17h00 và 18h00.
 • Quãng đường: 211 km.
 • Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến thời gian đi khoảng 6 giờ đồng hồ.
 • Giá vé: 150.000 đồng/ vé.
XEM THÊM:  Nhà xe Hùng Hoa - Điện thoại đặt vé Mỹ Đình đi Thọ Xuân (Thanh Hóa)

Ngược lại với hành trình đi từ Cà Mau về lại Tây Ninh thì xe cũng cung cấp đúng 3 chuyến và cũng di chuyển đúng theo thời gian cũ đó là: 16h00, 17h00 và 18h00.

Lưu ý: Vì thời điểm dịch bệnh như hiện nay nên có thể tuyến xe, thời gian xuất phát của xe khách Tân Thanh Nhàn có sự thay đổi. Do đó để được cập nhật một cách chính xác nhất về lịch trình xe chạy quý khách có thể liên hệ cùng nhà xe để được tư vấn hỗ trợ. Tránh trường hợp xe không chạy đúng theo lịch trình cố định trước kia gây ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Điện thoại liên hệ và địa chỉ xe Tân Thanh Nhàn

Mọi nhu cầu cần liên hệ với xe khách Tân Thanh Nhàn để mua vé, gửi hàng hoặc bất cứ vấn đề gì quý khách cũng có thể liên hệ theo địa chỉ được cung cấp ngay dưới đây nhé:

Địa chỉ xe tại Tây Ninh

Địa chỉ: 187 Hùng Vương – Khu phố 4 – Hòa Thành – Tây Ninh.

Điện thoại liên hệ: 0913.134.553

Địa chỉ nhà xe tại Cà Mau

Địa chỉ: Quốc lộ 1 – Lý Thường Kiệt – P.6 – Cà Mau

Điện thoại liên hệ: 0944.728.444

Địa chỉ nhà xe tại Tân Châu – An Giang

Địa chỉ: Trần Phú, TT. Tân Châu, Thị xã Tân Châu, An Giang.

Điện thoại liên hệ: 0913.134.553

>>>> Khi đến Châu Đốc cần taxi đưa đón thì gọi các hãng sau: Top 7 Hãng taxi An Giang Châu Đốc Long Xuyên đưa đón miếu Bà núi Cấm.

Đánh giá khách hàng từng sử dụng dịch vụ xe Tân Thanh Nhàn

Cuối cùng để quý khách có thêm thông tin chính xác nhất về nhà xe này, mời cùng theo dõi những đánh giá và cũng chính là trải nghiệm thực tế của khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe. Lưu ý thông tin đánh giá khách quan do đó quý khách có thể an tâm.

Chị Minh Linh: “Mình hay đi từ Tây Ninh đến Cà Mau và ngược lại để lấy hàng. Thời gian đầu rất mệt mỏi vì chưa tìm được nhà xe như ý. May mắn một lần được giới thiệu đến xe khách Tân Thanh Nhàn và chọn luôn từ đó đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi. Nhà xe có giá cả tốt, dịch vụ tốt, xe giường nằm êm ái, thoải mái. Tài xế và cả lơ xe đều chu đáo nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề lên xuống… Mình sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe khi có nhu cầu di chuyển”.

Anh Quỳnh: “Tôi đi xe Tân Thanh Nhàn từ Tân Châu An Giang về lại nhà ở Tây Ninh. Bạn tôi mua vé giùm nên tôi cũng chẳng tìm hiểu kỹ, nhưng ngay khi đi xe rồi mới thực sự quá hài lòng và về đến nhà phải đánh giá ngay. Xe đáp ứng toàn bộ những tiêu chí của một nhà xe thương hiệu như: Có giường nằm êm ái không hề có mùi như nhiều xe khách đường dài khác; Wifi mạnh mẽ để lướt web mà chẳng lo bị giật lag; Có nước uống miễn phí, khăn lạnh miễn phí được phát ngay khi vừa lên xe. Đặc biệt giá tốt, chỉ có 150.000 đồng mà thôi, tôi đi vào ngày lễ nhưng giá vẫn như vậy”.

Cô Thơm: “Tôi hay gửi hàng từ Tây Ninh đến Cà Mau (bánh tráng Tây Ninh) và cũng đã gắn bó lâu dài cùng nhà xe được 6 tháng nay rồi. Nhà xe rất chu đáo, tận tình, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng còn nguyên thùng nguyên kiện như khi tôi giao. Mức giá cước giao hàng cũng phải chăng vì vậy tôi rất an tâm. Nếu bạn nào có nhu cầu cần gửi hàng đi các tỉnh Tây Ninh đến Cà Mau hay An Giang đều có thể chọn xe khách Tân Thanh Nhàn này”.

Trên đây Limosine.vn đã cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng liên quan đến xe Tân Thanh Nhàn. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này giúp quý khách có được chọn lựa phù hợp khi cần di chuyển trong các tuyến đường nhà xe cung cấp. Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết khác của Limosine.vn để được cập nhật thêm nhiều danh sách nhà xe uy tín để mỗi khi có nhu cầu dễ dàng liên hệ bạn nhé!

XEM THÊM:  Xe Mười Phương - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

XEM THÊM:

 • Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình
 • Xe Đồng Phước: Điện thoại, lịch trình di chuyển, giá vé và địa chỉ bến xe
 • Xe Hùng Cường: Giá vé, số điện thoại hotline, bến xe và lịch trình chi tiết

TRÂM CỎ MÂY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích