Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình

Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình

Xã hội đang càng ngày phát triển, nhu cầu đi lại, công tác hoặc đi du lịch của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Nhà xe Hảo cũng đã, đang và sẽ luôn luôn đáp ứng nhu cầu di chuyển các tuyến xe đi từ Sài Gòn đến Cà Mau, Bạc Liêu và ngược lại. Dưới đây Limosine.vn xin được cung cấp thêm những thông tin cơ bản, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xe khách Hảo nhé.

XEM THÊM:

Thông tin cơ bản về nhà xe Hảo

Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trìnhXe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình

Xe khách Hảo là một trong những nhà xe nổi tiếng, được nhiều người quan tâm và biết đến. Trong hơn 10 năm hoạt động ngành dịch vụ vận tải, xe Hảo Cà Mau đã nhận về nhiều đánh giá tốt về cả chất lượng, dịch vụ và thái độ hoạt động.

Để tạo nên những giá trị riêng cho nhà xe trong lĩnh vực xe khách, Xe khách Hảo Cà Mau đã dùng câu phương châm sau: “Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hướng tới”.

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, nhà x đã nâng cấp các dòng xe cùng với những trang bị có trên xe. Vì thế, nhà xe đã là một trong những cái tên được lựa chọn cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Hiện nay nhà xe phục vụ khách hàng 2 dòng xe cao cấp chính là dòng xe Limousine và dòng xe giường 22 chỗ nằm: Xe khách Limousine là một loại xe cao cấp, xe có đủ phương tiện hiện đại từ việc bố trí phòng riêng, có chỗ để sạc điện thoại, có hệ thống TV riêng,…  Đối với dòng xe giường nằm, chắc hẳn đã được nhiều hành khách sử dụng vì giá cả phù hợp với tất cả đối tượng, được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ.

Chi tiết mức giá vé xe và thông tin lịch trình di chuyển của xe Hảo

Mỗi ngày, xe khách Hảo sẽ có nhiều chuyến đi khác nhau dành cho các tuyến xe khác nhau từ vùng Sài Gòn đến Cà Mau, Bạc Liêu và ngược lại. Khi có nhu cầu di chuyển giữa những tuyến xe trên, xin vui lòng tìm hiểu thêm một số lịch trình di chuyển để có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân. Dưới đây là một số lịch trình cơ bản nhất của nhà xe:

Nhà xe Hảo tuyến đi từ Sài Gòn đến Cà Mau và ngược lại

Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình

Về dòng xe: Xe Limousine và xe giường nằm 22 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe Miền Tây (395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Điểm dừng: Bến xe Cà Mau (Phường 6, Tp. Cà Mau, Cà Mau).

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến:

 • Xe Limousine mỗi ngày có 2 chuyến vào: 9h00 và 21h00 hàng ngày.
 • Xe 22 giường nằm mỗi ngày có 4 chuyến xuất phát vào: 7h00, 8h00, 9h00 và 10h00 hàng ngày.

Quãng đường: 334km/ 292 km.

Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến di chuyển trong khoảng 7 giờ đồng hồ.

 • Giá vé: Xe Limousine giá vé từ 200.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.
 • Xe 22 giường nằm có giá vé là 170.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Đối với tuyến xe ngược lại từ vùng Cà Mau lên Sài Gòn, có một số thông tin tương tự như sau:

 • Xe Limousine có 4 chuyến xe vào lúc 8h00, 9h00, 21h00 và 22h00 mỗi ngày.
 • Xe 22 giường nằm mỗi ngày có 4 chuyến xuất phát vào 7h00, 8h00, 9h00 và 11h00.

Nhà xe chạy tuyến đi từ Sài Gòn đến Bạc Liêu và ngược lại

Về dòng xe: Xe Limousine và xe giường nằm 22 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe Miền Tây (395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Điểm dừng: Bến xe Bạc Liêu (522 Đường Trần Phú, Phường 7, Tỉnh Bạc Liêu).

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến:

 • Xe Limousine mỗi ngày có 2 chuyến vào: 9h00 và 21h00 hàng ngày.
 • Xe 22 giường nằm mỗi ngày có 4 chuyến xuất phát vào: 7h00, 8h00, 9h00 và 10h00 hàng ngày.

Quãng đường: 254km.

Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến di chuyển trong khoảng 5 giờ đồng hồ.

 • Giá vé: Xe Limousine giá vé từ 200.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.
 • Xe 22 giường nằm có giá vé là 170.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Ngược lại, tuyến xe Bạc Liêu – Sài Gòn có một số thông tin dưới đây:

 • Xe giường nằm 22 chỗ sẽ có 4 chuyến mỗi ngày, giờ khởi hành như sau: 8h20, 9h20, 10h20 và 12h20.
 • Xe Limousine cũng có 4 chuyến xe mỗi ngày với khung giờ khởi hành như sau: 9h20, 10h20, 22h20 và 23h20.

Địa chỉ nhà xe và số điện thoại liên hệ của nhà xe Hảo Cà Mau, Bạc Liêu – Sài Gòn

Khi có nhu cầu di chuyển giữa các vùng Cà Mau, Bạc Liêu và Sài Gòn bằng những dòng xe thuộc xe khách Hảo, xin quý khách vui lòng liên hệ tại các địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Địa chỉ xe khách Hảo tại Sài Gòn: 26 Đường Phó Cơ Điều, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM( Trụ sở chính).

Số điện thoại liên hệ: 0283 955 2959 – 02839 552 755 – 0919 940 990.

Địa chỉ xe khách Hảo tại Cà Mau: Quốc Lộ 1A Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Tỉnh Cà Mau.

Số điện thoại liên hệ: 02913 686 868 – 0919 940 990.

Địa chỉ xe khách Hảo tại Bạc Liêu: Hẻm 157/4 QL1A Khóm 2, Phường 7, Tỉnh Bạc Liêu.

Số điện thoại liên hệ: 07813 850 600 – 07813 686 868.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng, nhà xe đã có thêm hình thức vận chuyển hàng hóa, nhận trả tại Trạm Chợ Đầu mối Bình Điền:

 • Địa chỉ Trạm tại Số 35 Đường D, Khu dân cư Bình Điền, Phường 7, Quận 8, Tp. HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 0769 552 929 – 0983 960 072.

Một số lưu ý khi đặt vé xe và di chuyển bằng xe Hảo

Để có chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất, hành khách cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng liên quan đến việc đặt vé. Cụ thể hơn Limosine.vn xin được tư vấn một số lưu ý mà quý khách cần nắm đó là:

Trước khi đặt vé, khách hàng nên gọi đến tổng đài để biết thêm về các chuyến xe cũng như giờ xe khởi chạy để tìm chuyến xe phù hợp với cá nhân.

Nên đến điểm chờ sớm hơn từ 15 – 30 phút để không bị nhỡ chuyến xe hoặc gặp các vấn đề khác.

Khi đặt vé xe online quý khách cần kiểm tra thông tin chính thống của nhà xe để tránh những chiêu trò, hiện tượng lừa đảo.

Khách hàng đặt vé xe online qua mạng xã hội Facebook xin vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản như số điện thoại liên hệ đón khách, số thẻ CMND/CCCD… Trước khi lên xe phải đưa giấy tờ trên để cho lơ xe có thể kiểm tra thông tin.

Quý khách hàng nên đặt vé xe sớm trước ít nhất vài ngày vào các ngày nghỉ lễ tết để có thể đảm bảo còn chỗ, có được chỗ ngồi đẹp và chuyến xe ưng ý. Vé tết sẽ được nhà xe Hảo cập nhật tuyến xe cùng giá vé trên Facebook.

Nếu bị quên hành lý hoặc các vật dụng trên xe hãy gọi cho nhà xe nhanh nhất để được hỗ trợ. Tổng đài luôn trực 24/7 để phục vụ khách hàng.

Khi thanh toán tiền vé cho xe Hảo, khách hàng có thể thực hiện bằng hai cách” Nếu đến văn phòng đặt vé, quý khách có thể trả bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán vé hoặc lơ xe. Còn nếu đặt vé xe qua hình hình online, khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Hãy gọi đến số điện thoại tổng đài nhà xe để biết được số tài khoản chính xác của nhà xe.

Điểm dừng chân và bến đỗ nhà xe tại Sài Gòn, Cà Mau và Bạc Liêu cũng chính là địa điểm đưa đón hành khách trong các tuyến xe. Chi tiết:

 • Tại TP.HCM: 26 Đường Phó Cơ Điều, Phường 12, Quận 5.
 • Tỉnh Cà Mau: Quốc Lộ 1A Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6.
 • Tỉnh Bạc Liêu: Hẻm 157/4 QL1A Khóm 2, Phường 7.

Đánh giá chất lượng nhà xe

Với 2 dòng xe chất lượng và phù hợp với tất cả mọi người là giường nằm 22 chỗ và xe chất lượng cao Limousine, nhà xe đã và đang ngày càng phát triển trong lĩnh vực vận tải – du lịch. Nhà xe đã cung cấp rất nhiều dịch vụ đến cho khách hàng:

Hệ thống giường nằm êm ái. Mỗi giường nằm đều được bao bọc da, có thể nâng lên, hạ xuống theo ý muốn điều chỉnh của mỗi hành khách. Với mỗi giường như vậy đã có sẵn đầy đủ chăn và gối nằm. Những vật dụng này đều được vệ thường xuyên vì vậy đảm bảo được sự sạch sẽ cho khách hàng khi dùng.

Trên các dòng xe Limousine của nhà xe, vì có hệ thống giường nằm riêng biệt. Yếu tố này giúp tạo cảm giác riêng tư nhất cho từng vị khách. Đặc biệt từng giường đều được thiết kế với hệ thống chỗ cắm sạc điện thoại, 1 màn hình tivi nhỏ, chỗ để cắm tai nghe,… để khách hàng có thể sử dụng xuyên suốt hành trình của mình.

Mỗi khi khách hàng đã đặt vé thành công thì sẽ có giường nằm riêng. Sẽ đảm bảo không có hiện tượng nhồi nhét hay nằm đường luồng.

Tài xế với kinh nghiệm nhiều năm, thông thạo đường nên lái xe rất êm ái, an toàn và sẽ không phóng nhanh vượt ẩu.

Ngoài ra, trên suốt hành trình, khách hàng được cung cấp nước và khăn lạnh miễn phí. Khi cần khách hàng có thể hỏi lơ xe để nhờ lấy và được giúp đỡ.

Mức giá cạnh tranh và niêm yết rõ ràng nên chắc chắn rằng khách hàng đi bằng nhà xe này cũng chẳng phải lo lắng tình trạng chặt chém.

Một số đánh giá từ khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe Hảo Cà Mau

Chú Thanh (TPHCM): “ Mình rất hài lòng và tin tưởng đối với xe khách Hảo vì đây là một nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau mà hầu như ai cũng biết. Mình thường chọn lựa nhà xe này để về nhà vào ngày cuối tuần. Xe thì chạy êm ái, hệ thống và tiện ích trên xe đầy đủ, hiện đại. Nhân viên thì tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện. Trước khi xe xuất phát và gần đến điểm hẹn thì gọi điện báo trước để có thể chuẩn bị”.

Chị Hạnh (Bạc Liêu): “Nhà xe Hảo làm tôi rất hài lòng từ chất lượng đến thái độ phục vụ. Khi tôi gọi đến tổng đài thì được một bạn nữ tư vấn nhiệt tình về các tuyến xe và giờ khởi bến. Xe chạy rất êm ái, không lạng lách hay đánh võng. Tôi chọn dòng xe Limousine nên không gian xe riêng tư và thoải mái”.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Limosine.vn đã chia sẻ về nhà xe Hảo Cà Mau, Bạc Liêu về Sài Gòn sẽ bổ ích và quan trọng cho chuyến xe sắp tới của quý khách. Mong rằng quý khách sẽ tin tưởng và lựa chọn xe khách Hảo khi muốn di chuyển trên tuyến đường từ sài Gòn – Cà Mau, Bạc Liêu và ngược lại để được mang lại sự thoải mái, an toàn và phù hợp với bản thân.

TRÂM CỎ MÂY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích